Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Lý - Bắc Giang Có Tốt Không?

Việc chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải đối với các các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Bởi họ không biết ngôi trường mình chọn có tốt không, chất lượng giáo dục của trường như thế nào. Để giúp các bạn có mong muốn đăng ký vào trường THPT Cẩm Lý hiểu rõ hơn về trường, chúng tôi đã có một vài những đánh giá trường THPT Cẩm Lý có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Việc chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải đối với các các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Bởi họ không biết ngôi trường mình chọn có tốt không, chất lượng giáo dục của trường như thế nào. Để giúp các bạn có mong muốn đăng ký vào trường THPT Cẩm Lý hiểu rõ hơn về trường, chúng tôi đã có một vài những đánh giá trường THPT Cẩm Lý có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Cẩm Lý có tốt không

Trường THPT Cẩm Lý - Bắc Giang

1. Giới thiệu trường THPT Cẩm Lý - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cẩm Lý được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Từ khi đưa vào hoạt động đến nay, trường đã trải qua rất nhiều biến động nhưng sau tất cả nhờ vào những cố gắng của thầy và trò trường THPT Cẩm Lý mà trường đã có thể phát triển như ngày hôm nay. Trường giờ đây đã khang trang hơn nên không còn phải chịu cảnh thiếu thốn về cả cơ sở vật chất lẫn giáo viên giảng dạy như trước nữa rồi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Cẩm Lý Bắc Giang

Dưới đây là điểm tuyển sinh của những năm trước của trường THPT Cẩm Lý, bạn có thể dựa vào đây để tự ước lượng điểm của mình.

Năm

Điểm NV1

Điểm NV2

2018

21

30

2019

19.95

 

2020

11.45

14.5

2021

19.05

26.25

1.3. Cơ sở vật chất

Sau nhiều năm hoạt động, cơ sở vật chất của trường THPT Cẩm Lý hiện nay đã hiện đại và khang trang hơn rất nhiều. 

Ngoài các phòng học chính trường còn cho xây dựng các phòng học bộ môn để phục vụ cho việc thực hành cũng như thí nghiệm của các học sinh. Tất cả các lớp học đều được nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho việc dạy và học nhằm mang đến cho các em những tiết học chất lượng nhất. Bên cạnh các phòng học, trường còn có một nhà đa năng để phục vụ cho các tiết học thể chất của học sinh. Đây cũng nơi thường xuyên được sử dụng để tổ chức các hoạt động của trường.

Ngoài ra, trường còn có một khuôn viên rất rộng rãi và thoáng mát, rất thích hợp để tổ chức các hoạt động các hoạt động ngoài chơi.

đánh giá Trường THPT Cẩm Lý có tốt không

Sân trường của trường THPT cẩm Lý rất rộng và được trồng rất nhiều cây xanh

Để có có thể tiện cho các bạn tự học sau các giờ học, trường đã cho xây dựng một thư viện rất rộng, bên trong thư viện có chứa rất nhiều sách để các bạn học sinh có thể tới học tập và tham khảo. Đặc biệt, để có thể tạo cho học sinh môi không gian học tốt nhất, nhà trường đã trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy tính,... Đây là một không gian lý tưởng để các bạn học sinh tới học.

2. Đánh giá trường THPT Cẩm Lý - Bắc Giang có tốt không?

Trường THPT Cẩm Lý Bắc Giang là trường cấp 3 tốt nhất trong khoảng điểm, trường có đội ngũ giáo viên có trình độ giảng dạy cao. Tất cả những giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên và trong đó có rất nhiều giáo viên đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. 

Nhà trường sẽ dựa trên kinh nghiệm và trình độ của từng giáo viên để lựa chọn và phân công chuyên môn cho từng người. Điều đó sẽ giúp các giáo viên phát huy được hết những thế mạnh của mình. 

Các giáo viên của trường đều là những người rất tâm huyết, bởi họ không chỉ đồng hành cùng các em trong các tiết học mà họ còn luôn bên cạnh các em học sinh sau những giờ học. Họ luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh bất cứ lúc nào.

Trường THPT Cẩm Lý cũng dành được rất nhiều những thành tích nổi bật trong các cuộc thi khi trường có nhiều em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. 

Không những vậy tỷ lệ học sinh đủ điểm tốt nghiệp cũng rất cao. Trong đó có rất nhiều em đặt thành tích cao trong cuộc thi trung học phổ thông quốc gia và đỗ vào các trường đại học hàng đầu trong nước.

Ngoài những giờ học trên lớp, trường còn tổ chức cho các em rất nhiều những hoạt động ngoài khóa hay các cuộc thi cho học sinh như: cuộc thi tìm hiểu về đảng, tìm hiểu về Bác Hồ hay các cuộc thi văn nghệ, các cuộc thi thể thao,... Các hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các bạn học sinh vừa có thể vui chơi lại vừa có thể học tập. Nhà trường luôn mong muốn các em học sinh khi học tập ở đây sẽ được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trường THPT Cẩm Lý là một trong những trường cấp 3 được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn để làm nơi gửi gắm con em mình. Nên nếu bạn chưa biết chọn trường nào thì bạn có thể chọn trường Cẩm Lý. 

Nhà trường đảm bảo sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chỉn chu và lành mạnh nhất. Phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng khi cho con em theo học tại trường.

đánh giá Trường THPT Cẩm Lý có tốt không

Trường THPT Cẩm Lý sau những năm đưa vào hoạt động

3. Học phí trường THPT Cẩm Lý - Bắc Giang như thế nào?

Trường THPT Cẩm lý nằm trên một địa bàn vùng núi của Bắc Giang nên học phí của trường sẽ thấp hơn so với các trường công lập ở các huyện khác. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Cẩm Lý có tốt không của chúng tôi. Đây là trường cấp 3 tốt nhất trong khoảng điểm đó của tỉnh Bắc Giang. Tuy trường có điểm đầu vào không cao nhưng chất lượng giáo dục của trường rất tốt nên nếu bạn thấy mình phù hợp với trường thì hãy nộp hồ sơ vào trường.