Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này dựa vào cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, học phí và điểm tuyển sinh đầu vào. Cùng theo dõi bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hà Trung – Huế được biết đến là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy hiện nay. Trường có nhiều ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên dạy giỏi và phương pháp giảng dạy đúng cách. Hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT Hà Trung – Huế

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí đánh giá trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không để các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THCS & THPT Hà Trung – Huế bắt đầu năm học đầu tiên vào năm 2007 – 2008. Trường được thành lập trên cơ sở trường THCS Vinh Hà với quy mô ban đầu 31 lớp và 1173 học sinh. Năm học đầu tiên, trường tuyển sinh vào lớp 10 với số lượng 225 em. 

Tuy nhiên, cho đến năm 2016 – 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn, trường THPT Hà Trung mới được thành lập riêng theo cơ sở tách trường THCS và THPT theo quyết định của Sở giáo dục tỉnh nhà. Trường được xây dựng tại Vinh Hà, Phú Vang, Thừa Thiên Huế đã và đang trở thành một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên tỉnh nhà.

Đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không

Cho đến nay, sau 9 năm xây dựng và phát triển, trường đã mở rộng lớp học và số lượng học sinh lên rất nhiều. Trường THPT Hà Trung – Huế cũng đạt được thêm nhiều thành tích giảng dạy và học tập đáng ngưỡng mộ. Nhìn chung, đây là một trong những ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh biết đến và hứa hẹn là điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà trong thời gian tới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm

Mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hà Trung – Huế nhìn chung không quá cao. Trường được đánh giá có mức điểm đầu vào phù hợp với lực học của đại đa số các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập ở website hoặc phòng công tác học sinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, trường được đầu tư khá nhiều về cơ sở vật chất và ngày càng hoàn thiện hơn về cảnh quan giáo dục.

Ngôi trường THPT Hà Trung – Huế được chú trọng về cơ sở vật chất ngày càng khang trang và đầy đủ nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài phòng học đầy đủ tiện nghi, trường còn xây dựng thêm nhiều phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học… phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, trường THPT Hà Trung – Huế còn đầu tư phòng phát triển thêm phòng thể chất đa chức năng giáo dục quốc phòng, thi đấu thể thao. Đây là không gian giúp các em vui chơi, tập luyện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của mình. Ngoài ra, sân trường THPT Hà Trung – Huế cũng đảm bảo yếu tố xanh sạch đẹp với cây xanh mát mẻ đảm bảo không gian tổ chức các buổi học ngoại khóa và nơi vui chơi, thư giãn cho học sinh.

2. Đánh giá chất lượng Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không

Năm học 2020 – 2021, trường tổ chức lễ khai giảng đón hơn 550 em học sinh khối 10 vào trường cùng sự tham gia của toàn thể thầy cô giáo và 1709 học sinh toàn trường. Số lượng học sinh đăng ký tuyển sinh tại trường ngày càng nhiều cũng là một trong những minh chứng về chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn của ngôi trường này.

Bên cạnh việc chú trọng về mặt chất lượng giáo dục giảng dạy, nhà trường còn quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trau dồi kỹ năng mềm, hướng nghiệp giúp ích cho tương lai các em. Đội ngũ giáo viên của trường THPT Hà Trung – Huế cũng không ngừng nâng cao kỹ năng, chất lượng giảng dạy cập nhật phương pháp hiện đại giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

3. Học phí của Trường THPT Hà Trung – Huế như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không

Mức học phí của THPT Hà Trung – Huế  nhìn chung không quá cao và sẽ được đóng theo quy định của Bộ GD&ĐT Huế. Mức học phí theo từng năm có thể có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các bậc phụ huynh đã từng cho con theo học tại ngôi trường này thì mức học phí này không quá cao. Nếu các bậc phụ quan tâm về vấn đề này có thể xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường hoặc tham khảo thêm thông tin từ nguồn thứ ba uy tín.

Bài viết trên đây là những thông tin tham khảo từ các nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Hà Trung – Huế có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Hà Trung – Huế ở trên sẽ giúp các bậc phụ huynh đánh giá trường có tốt không và tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất.