Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An có tốt không? Dành thời gian theo dõi bài viết sau đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác.

hieu-con-yeu

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là ngôi trường tư nhân tại tỉnh Long An có chất lượng giáo dục nổi trội và được đánh giá cao với nhiều thành tích nổi bật. Tuy nhiên không ít phụ huynh và học sinh vẫn khá băn khoăn về việc có nên cho con em mình theo học tại ngôi trường này? Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo những đánh giá về trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo - Long An sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo - Long An 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo - Long An được thành lập vào ngày 25/11/2010 có địa chỉ tại TP.Ecity Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Đây là ngôi trường tư thục phi lợi nhuận tại tỉnh Long An đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An Có Tốt Không

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo - Long An

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tích cao về chất lượng giáo dục nhờ quy mô đào tạo và cải tiến phương pháp giảng dạy. Trong thời gian tới trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường nổi tiếng hàng đầu không chỉ tại Long An mà ở toàn khu vực phía Nam. Trường hướng đến đào tạo nên những nhân tài trình độ cao vừa có tài vừa có đức để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo áp dụng cả hình thức thi tuyển và xét tuyển dành cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập tại trường. Các thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển, kế hoạch tuyển sinh,…sẽ được nhà trường thông báo trên website của trường. Vì vậy quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo để theo dõi và cập nhật thông tin chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo nhận được nhiều đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo đẹp, hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam. Trường tọa lạc trên diện tích 103ha được ví như một xã hội thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích: khu hồ bơi, các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, sân bóng đá, sân quần vợt, xe bus đưa đón học sinh đi học hàng ngày…để học sinh giải trí và rèn luyện thể thao.

Đánh Giá Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An Có Tốt Không

Lớp học khang trang với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho dạy và học

Học sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo theo chuẩn trường chuyên quốc gia với môi trường sư phạm lý tưởng. Đây chính là điều kiện lý tưởng để học sinh tập trung vào học tập mà không bị ảnh hưởng xấu của môi trường xã hội xung quanh.

2. Đánh giá trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An có tốt không?

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là một trong những ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo nổi trội. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học ѕinh bước ᴠào Đại học ᴠà tự định hướng cho mình một tương lai tươi ѕáng. Nhà trường хâу dựng chương trình học kết hợp rèn luуện kỹ năng ѕống và trang bị đầу đủ kiến thức cho học ѕinh.

Học sinh được tăng cường các môn: tiếng Anh, Toán, môn chuуên, môn thi THPT Quốc gia. Trong đó, môn tiếng Anh được bố trí thời lượng từ 6-10 giờ/tuần ᴠới 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, ᴠiết được học cùng ᴠới giáo ᴠiên Việt Nam ᴠà giáo ᴠiên nước ngoài là người bản địa. Vì vậy sau khi tốt nghiệp học sinh có thể tiếp tục theo học tại trường Đại học Tân Tạo hoặc các trường Đại học quốc tế đào tạo bằng tiếng Anh.

Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa cũng  được nhà trường tổ chức thường xuyên, đa dạng với nhiều hoạt động giúp sinh viên thoải mái thể hiện bản thân. Bên cạnh đó trường khuyến khích thành lập và phát triển các câu lạc bộ tạo cơ hội để sinh viên có thể học tập và rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng khác nhau. Qua đó sinh viên không chỉ học hỏi được kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cho mình những kỹ năng mềm cực cần thiết cho công việc sau này.

Đánh Giá Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An Có Tốt Không

Lễ tổng kết năm học và tặng khen những học sinh có thành tích tốt

Khóa học tốt nghiệp đầu tiên của trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo năm 2015 đã đạt được thành tích đáng kể. Kết quả học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% và 100% học sinh đạt điều kiện vào đại học. Hầu hết học sinh của trường trúng tuyển vào nhiều trường đại học danh tiếng và uy tín. Những thành tích này đã khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu của nhà trường.

3. Học phí trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An như thế nào?

Mức học phí cửa trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo được thông báo cụ thể trên website của trường. Do đó quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo chi tiết trên trang web. Ngoài ra nhà trường có có các phần học bổng đặc biệt nên các bạn hãy nhớ cập nhật thông tin để không bỏ lỡ nhé.

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo – Long An mà nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng và chất lượng để các em rèn luyện và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình trong tương lai.