Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre Có Tốt Không ?

Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không là nhiều thắc mắc của quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Cùng xem những đánh giá theo nhiều khía cạnh khách quan nhất về ngôi trường này ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Bến Tre là tỉnh nổi tiếng về truyền thống hiếu học trên cả nước và là cái nôi đào tạo của nhiều nhân tài góp công sức cho đất nước. Vì vậy, chọn trường cấp 3 nào cho con em mình là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết này sẽ là những đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường THPT phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre

Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đánh giá là một ngôi trường có chất lượng đào tạo ra nhiều nhân tài cho tỉnh nhà. Ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2007, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre chính thức có quyết định thành lập theo quyết định của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre. Tuy mới thành lập trong thời gian ngắn, nhưng thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã có được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy, học tập.

Chỉ sau vài năm, ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre nằm tại Tân Hào, Giồng Trôm đã trở thành điểm sáng giáo dục với tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cao.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre Có Tốt Không

Trường có nhiều thành tích học tập và giảng dạy đáng ngưỡng mộ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre là một trong những tiêu chí cần quan tâm của các em học sinh khi chọn trường cấp 3 phù hợp. Ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre tuyển sinh dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm tổng kết 4 năm học THCS để xem xét. Hàng năm điểm tuyển sinh sẽ thay đổi và thống nhất số điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chính xác nhất về điểm tuyển sinh đầu vào trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau thời gian hình thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã có nhiều thay đổi. Cơ sở hạ tầng hiện nay được bê tông hoá và không ngừng cải thiện.

Các phòng học ở trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại. Ngoài ra, những phòng thí nghiệm tại trường cũng được quan tâm về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ các bộ môn cần thực hành như hóa học, vật lý, sinh học…

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre Có Tốt Không

Lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Trãi

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không?

Được thành lập hơn 15 năm, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã khẳng định vị thế của mình và ghi dấu ấn rõ nét trong lòng phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường. Với sự cố gắng học tập của thầy và trò, ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre ngày càng lớn mạnh cả về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giáo dục.

Hiện nay, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học và trong đó có không ít giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Không chỉ vậy, ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre còn không ngừng tập huấn, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và sẵn sàng áp dụng những phương pháp học tập tân tiến vào giảng dạy. Đây là cách hay giúp tạo hứng khởi học tập cho các em học sinh và đem lại hiệu quả tốt trong công cuộc giảng dạy.

Ngoài chú trọng học tập văn hoá, ban giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre còn đặc biệt quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm và nhân cách sống cho học sinh. Thông qua các hoạt động ngoại khoá được tổ chức hằng năm, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức hữu ích không có trong sách vở để vững tin bước vào đời. Nhìn chung, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre là một gợi ý đáng thử nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trường cấp 3 nào cho con em mình.Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre Có Tốt Không

Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre sẽ tổ chức thu học phí theo kỳ và sẽ sự thay đổi về mức học phí theo từng năm nhưng không đáng kể. Tất cả các khoản thu từ học phí đến phụ phí đều được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong thời điểm đầu năm học. Để biết thêm chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre để có thông tin chính xác.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không. Hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong quá trình chọn trường cấp 3 phù hợp cho mình.