Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không của chúng tôi chắc chắn sẽ là nguồn tư liệu quý cho các em học sinh và các vị phụ huynh trong chiến dịch tìm trường. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Văn Linh là ngôi trường giàu truyền thống và thành tích của tỉnh Bình Thuận. Trường được ra đời làm thỏa mãn tấm lòng hiếu học của con em địa phương. Đồng thời giúp san sẻ bớt gánh nặng cho ngành giáo dục Bình Thuân. Đây là điểm đến mà học sinh cuối cấp Bình Thuận ngưỡng vọng. Cùng tìm hiểu cái nôi nuôi dưỡng hiền tài này qua bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT  Nguyễn Văn Linh tỉnh Bình Thuận

Trường THPT  Nguyễn Văn Linh xưa nay vốn nức tiếng khắp vùng bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Trường nổi tiếng với những phương pháp giảng dạy khoa học - tân tiến. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Linh một trong những ngôi trường top đầu tỉnh Bình Thuận

Luôn đi đầu trong việc học hỏi, tiếp thu cái mới đồng thời kế thừa và phát huy những giát trị truyền thồng. Chính vì vậy trường luôn là đích đến đầu tiên của các em học sinh chuyển cấp. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Linh chính thức được ra đời năm 2005 theo quyết định của UBND Tỉnh Bình Thuận. Kể từ ngày thành lập trường được biết đến với tên gọi Trường THPT Nguyễn Văn Linh. Danh xưng này đã theo nhà trường cho tới tận ngày hôm nay.

Trường an tọa tại địa chỉ Thôn 2 - Xã Hàm Đức - Huyện Hàm Thuận Bắc - Tỉnh Bình Thuận. Ngôi trường nằm tại vị trí đắc địa nơi phố Huyện thanh bình - yên ả. 

Trường với bề dày lịch sử đã chứng kiến bao sự đổi thay và lớn lên của bao thế hệ học sinh. 

Những ngày đầu thành lập mặc dù còn nhiều khó khăn chất chồng. Và không quá dư dả về tiềm lực kinh tế nhưng trường luôn ưu ái những điều tốt đẹp cho học sinh.Những dãy nhà cao tầng thơm sực mùi thơm của ngói, của sơn, gỗ, bàn ghế… 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn tuyển sinh luôn là điều mà các em học sinh và phụ huynh quan tâm. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của 1 ngôi trường. Cũng vậy để đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không. Các em học sinh và phụ huynh cũng không xa rời tiêu chí này.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Văn Linh tương đối cao

Trường THPT Nguyễn Văn Linh lâu nay là cơ sở giáo dục top đầu của tỉnh Bình Thuận. Nơi thu hút hàng trăm học sinh đăng ký thi tuyển mỗi năm. Chính vì là 1 trong những ngôi trường ưu tú nên điểm chuẩn tuyển sinh của trường tương đối cao.

Theo như quan sát của chúng tôi qua các năm. Mức điểm chuẩn tuyển sinh của trường luôn nằm trong top những trường THPT có điểm đầu vào cao của tỉnh trong hệ thống trường công.

Qua các năm mức điểm có sự chênh lệch tuy nhiên sự chênh lệch này là không quá lớn. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố được quan tâm nhiều khi đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không.

Nhìn thấy được tầm quan trọng của cơ sở vật chất, nhà trường ngay từ những ngày đầu thành lập đã rất chú trọng. Mặc dù còn nhiều thiếu thốn nhưng nhà trường đã sắm sửa - trang bị những thiết bị, máy móc, dụng cụ… tốt nhất đúng theo tiêu chuẩn mà bộ Giáo Dục quy định.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Lớp học đầy đủ tiện nghi, khang trang 

Ở thời điểm hiện tại trường THPT Nguyễn Văn Linh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đủ đầy, tiêu chuẩn. 

Đó là: những dãy phòng học hiện đại, đẹp đẽ, các phòng bộ môn - chức năng, nhà giải trí - thể chất với những trang thiết bị, dụng cụ dạy học tiên tiến nhất. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh tỉnh Bình Thuận có tốt không?

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường THPT Nguyễn Văn Linh đã xác định rõ ràng mục tiêu. Lấy việc giảng dạy và chất lượng học sinh làm mục đích hoạt động. Mục đích đó được gìn giữ, kế thừa và phát triển xuyên suốt từ khi hình thành cho tới ngày nay. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Chất lượng học sinh của trường được đánh giá cao 

Kết quả của là trường THPT Nguyễn Văn Linh đạt được nhiều thành tích ưu tú. Trường nhận được bằng khen của tỉnh Bỉnh Thuận, sở giáo dục. Là một trong những đơn vị có thành tích cao trong thi đua. 

Đội ngũ giáo viên của trường luôn được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ và lòng nhiệt huyết. Nhiều cá nhân thầy cô giành được thành tích cao, được nhận bằng khen các cấp. 100% thầy cô đều có trình độ sư phạm chuyên sâu. Trường thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn hoặc cử thầy cô đi học bồi dưỡng nâng cao. 

Phương pháp giảng dạy phong phú. Ngoài các buổi học chính khóa các em học sinh còn được tham gia các khóa học kỹ năng thông qua các cuộc thi, hội thảo… tất cả được lồng ghép giữa học và chơi, chơi và học. 

Những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cũng được trường thường xuyên tổ chức. Nhằm giúp các em được phát triển 1 cách toàn diện về tri thức, đạo đức, nhân cách.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Các em học sinh được tham các hoạt động xã hội, thiện nguyện

Với sự đa dạng trong giảng dạy chất lượng học tập của học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh khá ấn tượng. Nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đạt các giải thưởng cao tại các kì thì học sinh giỏi các cấp. 

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn nằm top đầu của tỉnh. Tỷ lệ học sinh nhập học các trường học viện, đại học, cao đẳng chuyên nghiệp cao chót vót. Ấn tượng hơn nữa là có không ít em tự săn được học bổng du học. 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Linh  - Bình Thuận ra sao?

Học phí và các khoản phụ thu cũng là điều phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con em mình. Các khoản phí cũng là 1 trong những tiêu chí đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không.

Với Trường THPT Nguyễn Văn Linh, thông tin về học phí và các khoản phí phụ thu được nhà trường đăng tải công khai trên website. Đồng thời sẽ thông tin về từng lớp tới phụ huynh học sinh.

Để tìm hiểu chi tiết hơn các bậc cha mẹ có thể click vào website của nhà trường để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.