Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không là điều mà nhiều học sinh và phụ huynh tỉnh Bình Thuận đang rất quan tâm. Để có thể đánh giá 1 cách khách quan và chân thực nhất Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Chúng ta cần tìm hiểu nhiều khía cạnh.

hieu-con-yeu

Để tìm được ngôi trường tốt, phù hợp cũng là điều khá nan giải. Cũng chính vì lý do này mà chúng tôi sẽ tiếp nối chuỗi bài đánh giá các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Nhằm san sẻ bớt nỗi lòng của phụ huynh và các em học sinh. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng tìm hiều về Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Thông qua bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi ngôi trường giàu truyền thống

1. Giới thiệu trường Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được biết tới là ngôi trường huyện thị tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận. Mặc dù nằm ở 1 huyện nghèo của Tỉnh nhưng thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã nỗ lực vượt khó, vượt thiếu thốn để đạt những thành tích thật ấn tượng, đáng ngưỡng mộ. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được xây dựng tại Xã Bắc Ruộng, Huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Trường an toạn trên diện tích đất rộng rãi với view rất yên bình. Bao quanh trường là những quả núi xanh mướt, liền kề nhau.

Trường được thành lập vào ngày 18/07/2002 theo quyết định của UBND tỉnh Bình Thuận số 1797/ QĐ. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không

Ngôi trường có tuổi đời còn trẻ nhưng tạo ấn tượng sâu sắc

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường được vinh dự mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Văn Trỗi. Một tượng đài tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, quả cảm, kiên cường, luôn tiến về phía trước. 

Như 1 lời nhắc nhở thầy và trò trường luôn lấy vị anh hùng quả cảm Nguyễn Văn Trỗi làm tấm gương sáng để noi theo và phấn đấu. 

Việc trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được thành lập là niềm bui mừng khôn xiết của bà con huyện Tánh Linh. Nó thỏa mãn lòng mong đợi yêu chữ mến thấy cùa con em vùng huyện nghèo.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Cũng như bao ngôi trường trong hệ thống trường công khác. Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có phương thức thi tuyển theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Các môn thi, thời gian thi, cách thức thi, đối tượng dự thi…tất cả đều theo quy định của Bộ.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi không quá cao

Theo tìm hiều của chúng tôi điểm chuẩn của trường năm 2022 là 12,5 điềm. điểm tuyển sinh năm 2021 là 16 điểm. 

Mức điểm chuẩn này thuộc top bình thường, các em học sinh chỉ cần nỗ lực thêm 1 chút để được trở thành học sinh của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là 1 trong những yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không. Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tổng diện tích lên tới 26.000 m2. Trường nằm ngay mặt tiền tuyến đường ĐT 720 của huyện Tánh Linh. 

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với sự cố gắng không mệt mỏi của cô và trò. Sự lưu tâm của các cấp, các ngành trường được xây dựng khang trang và đủ đầy: với: 1 dãy nhà 3 tầng được sử dụng vào công tác giảng dạy và học tập. Kế tiếp đó là các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thư viện… Bên cạnh đó là khu nhà đa năng rộng “thẳng cánh cò bay” giúp cho việc luyện tập TDTT của các em học sinh được tốt hơn… 

Khuôn viên sân trường được phủ 1 màu xanh mướt của cây cối với những tán lá xum xuê. 

Dưới sân trường có kê thêm những dãy ghế đá dài giúp học sinh có thể thư giãn. nghỉ ngơi, giờ họ căng thẳng

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không

Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không dựa trên phương pháp giảng dạy. Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi sử dụng phối kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không

các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ đầy sôi nổi

Các phương pháp này có sự hội nhập  - học hỏi từ nền giáo dục tiên tiến, các tố chức giáo dục nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó nhà trường cũng kế thừa những phương pháp truyền thống. 

Ngoài việc học chính khóa, các em học sinh được tham gia vào các phong trào vì cộng đồng, thiện nguyện, các buổi học ngoại khóa, buổi học kỹ năng sinh tồn. Hay tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, hội thi….. Ttâr cả những hoạt động này đều hướng tới mục đích phát triển toàn diện cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường Nguyễn Văn Trỗi tạo ấn tượng mạnh mẽ. khi mà có tới 100% các thầy cô đều dược đào tạo bài bản, giàu nhiệt tâm - giỏi chuyên môn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, tiến bộ kết hợp với đội ngủ người chèo thuyển giỏi nên chất lượng học tập của các em học sinh được nâng cao hơn. Tỷ lệ học sinh đổ tốt nghiệp THPT đạt tới 100%. Tỷ lệ học sinh nhập học tại các trường học viện, đại học, cao đẳng… đạt tới trên 80%. tỷ lệ học sinh trung bình - yếu kém hoàn toàn bị “khai trử”. 

Nhiều em có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, rinh những giải thưởng cao quý ở các cấp cho trường THPT Nguyễn Văn Trỗi 

Cơ sở vật chất của trường được trang bị ko đầy đủ. Nhà trường không ngưng tu bổ, sắm mới các thiết bị, dụng cụ giảng dạy.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận Có Tốt Không

Những buổi học ngoại khóa “chơi mà học’ “ học mà chơi”

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bình Thuận ra sao?

Học phí và các khoản phụ thu cũng là điều phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con em mình. Các khoản phí cũng là 1 trong những tiêu chí đánh giá Trường Nguyễn Văn Trỗi có tốt không.

Với Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, thông tin về học phí và các khoản phí phụ thu được nhà trường đăng tải công khai trên website. Đồng thời sẽ thông tin về từng lớp tới phụ huynh học sinh.

Để tìm hiểu chi tiết hơn các bậc cha mẹ có thể click vào website của nhà trường để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.