Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Phú Xuân có tốt không được nhiều vị phụ huynh quan tâm, cùng tìm hiểu

hieu-con-yeu

Bạn đang quan tâm về vấn đề đánh giá trường THPT Phú Xuân có tốt không: Chất lượng dạy và học? Học phí là bao nhiêu? Bạn đang tìm thông tin đăng ký hoặc tin tức mới nhất về các hoạt động của Trường THPT Phú Xuân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về trường học ngay nhé!

1. Giới thiệu chung về trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk

Trường THPT Phú Xuân là một trong những trường cấp 3 tại Đắk Lắk có địa chỉ chính xác là 08 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

 Đánh giá Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk có tốt không

Giới thiệu chung về trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk

Địa chỉ website của trường là thptphuxuan.edu.vn. Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường, có nhiệm vụ cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường  giúp  phụ huynh tiếp nhận thông tin.

1.1. Lịch sử hình thành của trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk

Trường THPT Phú Xuân  tiền thân là trường THPT Dân lập Nguyễn Chí Thanh được thành lập theo Quyết định số 96/2002/QĐ-UB của UBND tỉnh Đắk Lắk ngày 08 tháng 7 năm 2002 và Quyết định số 2937/QĐ-UB của UBND tỉnh Đắk Lắk ngày 22 tháng 10 năm 2009. Đổi tên Trường THPT Dân Lập Nguyễn Chí Thanh thành Trường THPT Phú Xuân. 

Trường tọa lạc tại phường Tân An, diện tích 28.370 m2, với 36 phòng học, 5 phòng thực hành, phòng thí nghiệm, tin học..., cảnh quan trường xanh, thoáng mát, sạch đẹp thuận tiện cho học sinh đi học và công tác giáo dục 

Từ năm học đầu tiên 2002 - 2003 chỉ có 342 học sinh theo học, 7 lớp, 17 giáo viên, tuy việc tuyển sinh  ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã cố gắng đạt  kết quả. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk 

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thể theo THPT mà Trường THPT Phú Xuân đã có nhiều phương án tuyển sinh khác nhau dựa trên học bạ và điểm thi vào 10. Để có thể nắm rõ điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua từng năm bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất của trường

 Đánh giá Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk có tốt không

Cơ sở vật chất của trường

Trường được đầu tư cơ sở khang trang, hiện đại với khuôn viên rộng. Với 36 phòng học và các không gian tổ chức sự kiện như phòng thí nghiệm lý - hóa - sinh, phòng vi tính, thư viện, phòng nghiên cứu học thuật... 

Tất cả các phòng tiệc đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của trường đại học. Các phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng dạy học, có nhiều phòng học có máy chiếu phục vụ cho việc dạy và học. Trong khuôn viên trường có rất nhiều loại cây khác nhau, hàng ngày nở những cành lá xanh tươi, góp phần làm sạch môi trường. 

Hệ thống thông tin của nhà trường bao gồm:Trang thông tin điện tử (http://thptphuxuan.edu.vn) với nhiều hình ảnh động và nội dung cần thiết nhằm cung cấp cho học sinh, giáo viên và học sinh những thông tin về hoạt động dạy và học của nhà trường.

2. Đánh giá trường THPT Phú Xuân có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Phú Xuân có tốt không, xin phụ huynh và học sinh hãy nhìn vào thành tích của trường thời gian qua.

Chất lượng học sinh tại trường học

Với việc được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2010, trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk có thêm linh hoạt và động lực để nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng giáo dục học sinh ngày càng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Kết quả dạy và học của nhà trường được khẳng định qua từng năm học. Số người đỗ đại học, cao đẳng và số người thi  tăng dần. Số lượng học sinh giỏi của  trường tăng hàng năm, trong đó có nhiều học sinh giỏi của tỉnh các môn văn, toán, anh, sử, địa, lý

Chất lượng giáo viên tại trường học

 Đánh giá Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk có tốt không

Chất lượng giáo viên tại trường học

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình yêu  trẻ, luôn  đổi mới sáng tạo. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên cử giáo viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hầu hết các giáo viên đều là giáo viên trung học và cao học xuất sắc.

3. Học phí của trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk là bao nhiêu

Công tác giảng dạy cũng là một trong những tiêu chí mà phụ huynh dùng để đánh giá trường THPT Phú Xuân có tốt hay không. Công tác giảng dạy, cơ sở vật chất,... và còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến học phí mà các bạn học sinh cần phải đóng khi theo học ở một ngôi trường. 

Trường THPT Phú Xuân - Đắk Lắk được chia thành các lớp, khối lớp tuy nhiên, học phí vẫn nằm trong giới hạn học phí do Bộ Giáo dục và Đào tạo của thành phố quy định. 

Theo thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba thì ngoài học phí các bạn học sinh sẽ cần đóng thêm một số chi phí nhỏ khác như: tiền điện, nước, trang thiết bị học tập,... Ngoài ra, nhà trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,... Để nắm được thông tin chi tiết nhất vui lòng tham khảo tại web chính thức của trường Trường THPT Phú Xuân Đắk Lắk.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ và đánh giá trường THPT Phú Xuân có tốt không. Mong rằng sẽ hữu ích giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp với sở thích và năng lực của con em mình.