Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Phương thức thanh toán

Cập nhật vào 9/10/2020


Nộp học phí trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách đến quầy giao dịch tại Trụ sở của Công ty cổ phần Công nghệ LKO Việt Nam (“Công ty”) để thực hiện thanh toán, nhân viên của Clevai sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” của Công ty.


Nộp học phí bằng chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Clevai cung cấp: Số tiền, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, Nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. Thông tin tài khoản của Clevai:

  • Tài khoản 1: LKO TECHNOLOGY.,JSC.
  • Số tài khoản: 212772607.
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
  • Chi nhánh: Thành Đô.

  • Tài khoản 2: CTCP CN LKO VIET NAM.
  • Số tài khoản: 19035893003028.
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).
  • Chi nhánh: Hà Thành.

2. Thông báo cho Clevai (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Chăm sóc khách hàng của Clevai theo số tổng đài 19002674 / 0988 911 160 (từ 9h00 đến 17h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

Clevai sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Clevai, Clevai sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Clevai sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Clevai sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời bàn giao tài khoản và mật khẩu cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách giao hàng và trả hàng.


Nộp học phí qua cổng thanh toán

Phương thức thanh toán qua Cổng thanh toán sẽ được Công ty cập nhật sau.