Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá THPT Quang Trung -Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Quang Trung -Cát Tiên có tốt không và giải đáp thắc mắc cùng những quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh.

hieu-con-yeu

Việc học tập và nắm bắt thông tin của học sinh sẽ tốt hơn nếu được phát triển trong một môi trường lý tưởng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một ngôi trường thỏa mãn các tiêu chí đó là không hề đơn giản. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh còn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào để nộp hồ sơ cho kỳ thi THPT sắp tới hãy tham khảo ngay bài viết đánh giá trường THPT Quang Trung -Cát Tiên có tốt không nhé.

1. Giới thiệu các thông tin về trường THPT Quang Trung -Cát Tiên 

Đánh Giá THPT Quang Trung -Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

Giới thiệu thêm thông tin về trường THPT Quang Trung -Cát Tiên

Trường THPT Quang Trung -Cát Tiên là một trong những ngôi trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trường là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại Lâm Đồng mà các bậc phụ huynh học sinh có thể tham khảo.

1.2. Lịch sử ra đời của trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên

Nằm tại Cát Lâm 2, Xã Phước Cát 1, Huyện Cát Tiên, Lâm Đồng, Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên là một ngôi trường có truyền thống và bề dày lịch sử tại tỉnh Lâm Đồng. 

Tại đây biết bao thế hệ thầy và trò đã không ngừng học tập, lao động và cống hiến hết mình cho sử phát triển của trường và đất nước. Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên  chính là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn.

1.3. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên

Đánh Giá THPT Quang Trung -Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên

Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên tiến hành xét tuyển điểm tuyển sinh đầu vào dựa trên kết quả của kỳ thi vào 10 do sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức và giấy chứng nhận tốt nghiệp cùng học bạ THCS của các ban học sinh. 

Dựa vào mức sàn chung của điểm thi các năm và số lượng học sinh đăng ký vào trường mà Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên sẽ đưa ra những mức điểm đầu vào khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại  website của trường.

Bên cạnh đó, Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên cũng đưa ra chính sách tuyển thẳng với những bạn học sinh có được giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi của Lâm Đồng. Để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với bạn tuyển sinh của nhà trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên.

2. Đánh giá Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có tốt không, các phụ huynh và học sinh hãy tham khảo thêm những thông tin sau đây.

Chất lượng học sinh tại trường học THPT Quang Trung  -Cát Tiên

Với sự nỗ lực không ngừng của các giáo viên cũng sự tích cực học tập của các bạn học sinh mà nhiều năm liền các học sinh tại trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên luôn có thành tích cao trong học tập và thì đậu vào các trường cao đẳng và đại học trong cả nước. Bên cạnh công tác giáo dục nhà trường còn chú trọng việc phát triển kỹ năng mềm và thể chất cho học sinh để các em được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thành tích trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên 

Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên nhiều năm liền luôn được khen thưởng của UBND tỉnh Lâm Đồng trong việc đạt thành tích cao trong hoạt động giáo dục. Các học sinh lớn lên từ ngôi trường này đã thành công trong cuộc sống và giữ vị trí cao trong xã hội.

Đánh Giá THPT Quang Trung -Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có tốt không?

Chất lượng giáo viên tại trường học

Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác giáo dục, luôn quan tâm sát xao đối với học sinh và đổi mới sáng tạo không ngừng. Nhà trường cũng khuyến khích các giáo viên nâng cao chuyên môn trong việc cử giáo viên đi học các lớp tập huấn về nghiệp vụ. 

3. Học phí của trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên là bao nhiêu?

Ngoài các vấn đề về chất lượng giáo dục, môi trường học tập thì học phí cúng là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm và dùng để đánh giá trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có tốt không. Trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên thực hiện việc thu học phí giống như các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và dựa theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. 

Theo những thông tin mà chúng tôi tham khảo từ bên thứ ba thì tùy theo mỗi khối lớp và từng học kỳ mà mức học phí cũng sẽ có những điều chỉnh. Để biết thông tin chi tiết nhất về mức học phí bạn có thể vào trang web chính thức của trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ và đánh giá trường THPT Quang Trung  -Cát Tiên có tốt không. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và học sinh có được những đánh giá khách quan nhất và dễ dàng hơn trong việc tư vấn cũng như chọn lựa cho con em mình trường cấp 3 phù hợp với năng lực để nộp hồ sơ trong kỳ thi vào 10 sắp tới.