Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước Có Tốt Không?

Các em học sinh và quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu một ngôi trường cấp 3 chất lượng ở tỉnh Bình Phước thì hãy đến với bài đánh giá trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không? của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Ngôi trường cấp 3 DTNT THPT Tỉnh luôn là một trong số cái tên được người dân trên địa bàn quan tâm. Bởi có rất nhiều  chu cấp dành riêng cho người dân tộc thiểu số ở địa bàn tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, chất lượng “thi đua dạy tốt, học tốt” của trường không hề kém cạnh một ai. Sự ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con em mình vào lớp 10 luôn là một trường học cấp 3 chất lượng Đây là sẽ nơi trực tiếp chắp cánh cho các em tri thức khi đến với con đường đại học. Cùng tìm hiểu bài đánh giá trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không để có lựa chọn tốt nhất nhé!

 Đánh Giá Trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước Có Tốt Không

Thầy cô và học sinh ở cổng trường DTNT THPT Tỉnh

1.1. Giới thiệu trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước

1.1. Lịch sử hình thành

Trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước tiền thân là Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Sông Bé cũ, được thành lập năm 1997 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước. Trường tọa lạc trên địa bàn huyện Bình Long – tỉnh Bình Phước. 

Đến năm 2001, trường di chuyển về địa điểm số 897, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Là trường cấp 3 công lập của Nhà nước, đặc biệt có trách nhiệm cao cả là mang đến tri thức cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số. các dân tộc có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bước tiếp truyền thống đặt chất lượng học tập lên đầu, trường DTNT THPT UBND Tỉnh chú trọng vào chất lượng tuyển sinh đầu vào lớp 10. Các em phải trải qua kì thi tuyển sinh mỗi năm để được là học sinh chính thức của trường. Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường DTNT THPT Tỉnh như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 28,43

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 29,15

Xin hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp phòng công tác tuyển sinh của trường. Để biết thêm chi tiết về điểm chuẩn và phương thức tuyển sinh của nhà trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Chất lượng cơ sở vật chất là yếu tố cần để xem xét khi đánh giá Trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không.

Được UBND đầu tư để xây dựng và lắp đặt các thiết bị dạy học trong trường và lớp. Trường DTNT THPT Tỉnh được nhận xét là trường ổn định về chất lượng cơ sở vật chất.

Trường được xây dựng lên tới 3 tầng có 26 phòng học. Môi trường luôn xanh sạch đẹp tạo không gian thoáng mát cho học sinh. Phòng học sạch sẽ, được trang bị đầy đủ để các em có thể theo học một cách thoải mái nhất. 

 Đánh Giá Trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước Có Tốt Không

Lớp học khang trang sạch sẽ của DTNT THPT Tỉnh 

Khuôn viên trường rộng rãi với nhiều cây xanh bóng mát, sân trường rộng. Nhà trường còn đầu tư thêm sân bóng rổ, sân bóng đá để các em có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao với bạn bè.  

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa để các em được phát triển các kĩ năng mềm. Các em được phát triển về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Thể chất lẫn tinh thần. 

2. Đánh giá trường THPT Mong Thọ - Kiên Giang có tốt không?

Nổi tiếng với sự quan tâm của các thầy cô, sự tạo điều kiện về việc học hết mức của nhà trường. Các em đều là học sinh ưu tú, đạt kết quả cao trong học tập. Mang lại danh dự cho nhà trường thông qua việc các em đạt giải cao trong các cuộc thi văn hóa. Các huy chương vàng cho các cuộc thi thể thao, năng khiếu. 

Nhà trường đã có đội ngũ gồm 60 giáo viên tốt nghiệp bằng sư phạm chính quy. Tận tình giảng dạy các em nên người, chắp cánh cho các em những ước mơ. Những cơ hội, là những người lái đò đưa các em về với bến đỗ của mình. 

Các em học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đạt đủ yêu cầu về kiến thức và các phẩm chất đạo đức cần thiết. Truyền thống dạy và học của trường DTNT THPT Tỉnh đã "tiếng lành đồn xa". Hằng năm số lượng tuyển sinh vào lớp 10 đều đạt chỉ tiêu cao về số lượng và chất lượng.

Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy. Những buổi học về thay đổi chương trình mới cho giáo viên. 

Từ đó, các thầy cô có thể áp dụng để sáng tạo các phương pháp dạy học cho các em thêm hiệu quả hơn. Các giáo viên của trường đều đạt được các thành tích cao trong sự nghiệp. Các giải giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia. 

 Đánh Giá Trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước Có Tốt Không

Lễ khai giảng mỗi năm của DTNT THPT Tỉnh 

3. Học phí trường DTNT THPT Tỉnh - Bình Phước như thế nào?

Trang web nhà trường sẽ là nơi để được các thầy cô thông báo chi tiết hơn về mức học phí. Phụ huynh sẽ truy cập vào trang web để được triển khai về những thông tin mới nhất.

Mong rằng, sau bài viết đánh giá Trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không của chúng tôi ở trên sẽ giúp các em chọn đúng nơi để bản thân có thể gửi gắm trong khoảng thời gian thanh  xuân sắp tới.