Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang Có Tốt Không

Tìm hiểu ngay về trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang có tốt không một cách khách quan từ nhiều quý phụ huynh đã cho con theo học tại đây.

hieu-con-yeu

Lựa chọn một trường tốt cho con em mình tại Hà Giang là nhu cầu chung của nhiều gia đình trong tỉnh. Một trong những ngôi trường được nhiều quý phụ huynh lựa chọn là Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang. Vậy đánh giá trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang có tốt không? Bài viết này sẽ đánh giá cụ thể nhất về ngôi trường này để phụ huynh có cái nhìn rõ hơn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang

Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang tọa lạc tại địa chỉ huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những ngôi trường thuộc khu vực phía Bắc Việt Nam được nhắc tới với nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó.

Nhà trường sau nhiều năm thành lập đã có những cải tiến vượt trội về mọi mặt như cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên. PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang tự hào là một trong những ngôi trường đáng tin cậy được nhiều quý phụ huynh tin tưởng.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang được hình thành từ năm 1993. Sau hơn 28 năm thành lập trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Giang, trường luôn là một trong những điểm giáo dục được đánh giá cao.

Đánh Giá Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang Có Tốt Không

Trường nằm trên địa bàn huyện Bắc Quang nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh vùng sâu, vùng xa hộ nghèo của xã. Vì vậy, ngay từ thời điểm mới thành lập trường luôn thực hiện đúng theo lời Bác Hồ dạy, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt dù trong hoàn cảnh khó khăn chồng chất.

Cho đến thời điểm hiện tại, trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện hơn nữa về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy và những yếu tố khác. Nhờ sự nỗ lực này, PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang đang là một trong những ngôi trường hàng đầu trong sự nghiệp trồng người đào tạo thế hệ trẻ tương lai cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển của trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang sẽ được tính theo kết quả rèn luyện và học tập của học sinh trong những năm học THCS. Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp mà có thể được cộng thêm điểm ưu tiên, khuyến khích nếu có. Nguyên tắc chung trong xét trúng tuyển vào trường sẽ dựa theo tổng điểm đưa ra của Sở Giáo dục. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào của ngôi trường này tương đối thấp. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin về điểm chuẩn mới nhất trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang nhờ sự quan tâm của các cấp Đảng ủy cùng chính quyền địa phương đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Trường được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hơn 10.000 m2 với đầy đủ các lớp học cùng trang thiết bị học tập cơ bản.

Ngày nay, trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang  đã chú trọng nhiều vào đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất và tài liệu tham khảo nhằm phục vụ giảng dạy một cách tốt nhất. Các phòng học tại trường đều được lắp hệ thống máy chiếu, mạng không dây và một số tiện ích khác.

Ngoài ra, nhà trường cũng có khuôn viên vui chơi và bố trí các phòng học thể chất để hỗ trợ học sinh tập luyện, vui chơi trong trường học. Trường cũng đang dần hoàn thiện các phòng chức năng khác như phòng vi tính, thí nghiệm, thư viện đủ số lượng để mang đến cho học sinh cơ hội học tập tốt nhất.

2. Đánh giá trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang có tốt không?

Đánh Giá Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang Có Tốt Không

Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang là trường công lập thuộc tỉnh Hà Giang nằm trong top đầu các ngôi trường nhận được nhiều đánh giá có về chất lượng giảng dạy và học tập.

Trường có đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường đạt chuẩn đến trên chuẩn và có sự yêu nghề, nhiệt tình trong các hoạt động giáo dục. Trong những năm gần đây, trường cũng đạt được nhiều thành tích tốt như kết quả học sinh đỗ tốt nghiệp THPT tương đối cao so với những năm trước.

Tuy rằng trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang  gặp nhiều khó khăn do được coi là nằm trong “vùng trũng” của giáo dục tỉnh thành phố Hà Giang nhưng trường đã không ngừng cố gắng nhằm khẳng định vị trí của mình.

Học tại ngôi trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang là lựa chọn đáng thử cho các học sinh trong khu vực này. Với sự đầu tư ngày càng nhiều vào cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy thì đây xứng đáng là một ngôi trường đáng tin cậy đào tạo học sinh tốt nhất.

3. Học phí trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang như thế nào?

Đánh Giá Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang Có Tốt Không

Trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang là một trong những ngôi trường công lập có mức học phí được đóng theo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản chi phí khác như: tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền BHYT… Với tình hình dịch như hiện nay, mức học phí của trường sẽ có sự khác biệt theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang.

Trên đây là đánh giá về trường PTDT NT Bắc Quang - Hà Giang. Hy vọng qua bài viết quý phụ huynh đã có được những thông tin hữu ích.