Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp - Hà Giang Có Tốt Không

Tìm hiểu ngay về Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang có tốt không dưới những chia sẻ khách quan từ nhiều quý phụ huynh đã cho con theo học tại đây.

hieu-con-yeu

 

Cấp 3 là giai đoạn mang tính bước ngoặt, ảnh hưởng nhiều đến định hướng và môi trường đại học về sau. Một trong những ngôi trường được nhiều quý phụ huynh lựa chọn là Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang. Vậy đánh giá trường THCS&THPT Liên Hiệp có tốt không? Bài viết này sẽ đánh giá cụ thể về cơ sở vật chất, học phí, đội ngũ giáo viên nhà trường để phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

1. Giới thiệu Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang

Trường THPT Kim Ngọc tọa lạc tại địa chỉ xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Đây là ngôi trường nằm ở khu vực phía Bắc nước ta nổi tiếng với nhiều tấm gương học sinh nghèo hiếu học.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp Có Tốt Không

Nhà trường đang từng bước cố gắng vươn lên để tạo “sự chuyển mình” mạnh mẽ về mọi mặt. Dù còn vô vàn khó khăn nhưng với niềm tin mãnh liệt, nhiệt huyết và sự đoàn kết của toàn bộ cán bộ nhân viên, học sinh Trường THPT Kim Ngọc đã tạo dựng được những thành công đáng khích lệ và tự hào để trở xây dựng lên thế hệ học sinh nghèo học giỏi vượt lên khó khăn của tỉnh nhà.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Liên Hiệp Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Hà Giang về việc thành lập trường THCS&THPT Liên Hiệp trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Giang vào ngày 6/9/2017. Nhà trường đang không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình hơn để mang đến tri thức cho thế hệ trẻ tương lai của Hà Giang.  

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển của trường THCS&THPT Liên Hiệp được tính theo phương thức lấy điểm từ cao xuống thấp. Điểm thi tuyển là tổng điểm của 2 bài thi ngữ văn và toán học.

Bên cạnh đó, trường sẽ tính theo kết quả rèn luyện, học tập cũng như điểm ưu tiên, khuyến khích được cộng vào để xét tuyển vào trường học. Mức điểm mỗi năm sẽ có sự thay đổi nhất định dựa vào tình hình thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp Có Tốt Không

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường THCS&THPT Liên Hiệp được đầu tư khá đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng cơ bản tốt vai trò, nhiệm vụ học tập giáo dục cho các con em trên địa bàn xã và các xã lân cận.

Với quy mô khá rộng, gồm có nhà bộ hiệu và lớp học được xây dựng kiên cố, đáp ứng đầy đủ các tổ chức hoạt động giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, trường THCS&THPT Liên Hiệp Hà Giang còn được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học. Có khuôn viên sân chơi, tường rào bố trí hợp lý để hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

Nhà trường cũng chú trọng đầu tư phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thư viện đạt tiêu chuẩn để hỗ trợ học sinh có cơ hội học tập, hòa nhập với công nghệ hiện đại tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang có tốt không?

Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang là trường công lập ở tỉnh Hà Giang đang được nhận nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh về chất lượng giảng dạy và học tập.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường với trình độ cao, kinh nghiệm chuyên môn giỏi để mang đến tri thức tốt nhất cho học sinh.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp Có Tốt Không

Điển hình, là năm 2016-2017, trường THCS&THPT Liên Hiệp nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong các kỳ thi giỏi của tỉnh. Rinh về 1 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 học sinh tham dự thi học sinh giỏi quốc gia.

Bên cạnh đó, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp cao lên tới 88.6% vào năm 2017, tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học cũng cao.

Nhà trường cũng không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng giáo dục, đẩy mạnh học tập, rèn luyện toàn diện tạo đột phá mới cho sự nghiệp trồng người.

Cùng với đó nhà trường chú trọng xây dựng thêm các cơ sở vật chất, thiết bị học tập hỗ trợ học sinh có không gian, dụng cụ học tập tốt nhất để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho mình. Nhà trường có đầy đủ các phòng vi tính, phòng thực hành, thư viện, khu thể chất cho học sinh để vừa học tập và rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

3. Học phí Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang như thế nào?

Trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang là một trong những ngôi trường công lập học theo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vì thế mà học phí của trường sẽ theo quy định chung cả Bộ. Ngoài ra, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền BHYT, tiền quỹ lớp, tiền nước uống,..dưới sự thống nhất của giáo viên và phụ huynh học sinh trong buổi họp đầu năm.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Liên Hiệp Có Tốt Không

Tuy nhiên do tình hình covid bùng phát, học phí của trường sẽ do sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế.

Trên đây là đánh giá về trường THCS&THPT Liên Hiệp – Hà Giang, hy vọng qua bài viết mọi người đã có được những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.