Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nà Chì - Hà Giang Có Tốt Không?

Nhu cầu tìm hiểu và đánh giá THCS&THPT Nà Chì có tốt không được nhiều người quan tâm. Đánh giá chính xác giúp bạn lựa chọn trường học cho con em mình tốt nhất.

hieu-con-yeu

Trường học là môi trường quan trọng giúp con em chúng ta phát triển để vững bước trong tương lai. Lựa chọn trường tốt, phù hợp sẽ giúp tạo nền tảng cho mỗi người để học tập và làm việc sau này. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh tìm hiểu và đánh giá Trường THCS&THPT Nà Chì có tốt không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THCS&THPT Nà Chì, tỉnh Hà Giang

Để có thể đánh giá Trường THCS&THPT Nà Chì có tốt không trước hết, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của trường như thế nào?

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THCS&THPT Nà Chì, tỉnh Hà Giang được hình thành chưa lâu, nên các cơ sở vật chất chưa được đầu tư nhiều. Ban đầu, khi thành lập trường còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Qua vài năm, trường đã khắc phục dần và ngày càng thu hút học sinh hơn.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nà Chì - Hà Giang Có Tốt Không

Đến thời điểm hiện tại, trường đã thu hút được nhiều học sinh theo học bởi uy tín qua các năm được nâng cao hơn. Chất lượng học sinh được cải thiện qua các năm. Đội ngũ giáo viên đông đảo, gồm nhiều giáo viên trẻ là những người nhiệt huyết, có chuyên môn. Nơi đây thuộc khu vực nghèo khó nên được các ban ngành quan tâm, cắt cử cán bộ xuống quản lý, quan tâm.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong những ngôi trường có số lượng học sinh tăng dần qua các năm. Sở dĩ như vậy bởi chất lượng giáo dục tại đây ngày càng được cải thiện nên được nhiều học sinh theo học. Theo đó, điểm tuyển sinh đầu vào của trường Nà Chì cũng tan dần qua các năm.

Tuy nhiên, mức điểm để thi tuyển vào không quá khó, thuộc mức trung bình trong khu vực. Học sinh có thể thi được vào trường khi có kiến thức nền tảng cơ bản. Tính tới thời điểm hiện tại, trường mở 4 lớp  10 với tổng số lượng học sinh là 130 học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Khi đến với trường Nà Chì, bạn sẽ thấy nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ để học tập. Học sinh theo học sẽ được đào tạo với các trang thiết bị cơ bản. Thầy cô giáo có đa dạng giáo cụ để giảng dạy được chất lượng, tốt cho học sinh.

Trường còn nghèo khó nên cơ sở vật chất chỉ ở mức đủ cơ bản, chưa được đảm bảo hiện đại. Tường phòng học có xuất hiện một số phòng bị ẩm mốc, ngấm nước. Một số phòng chưa có quạt mát và ánh sáng đủ.

Đời sống cư dân xung quanh còn khá thấp nên các yêu cầu về cơ sở vật chất đối với trường học không quá cao. Ban ngành lãnh đạo trường và tỉnh đang ngày một khắc phục để nâng cao chất lượng vật chất , giáo dục ở trường hơn.

2. Đánh giá Trường THCS&THPT Nà Chì, tỉnh Hà Giang có tốt không?

Có thể thấy, trường THCS&THPT Nà Chì, tỉnh Hà Giang là một trong những ngôi trường hội tụ nhiều ưu điểm như: Cơ sở vật chất tốt, chất lượng giáo dục được cải thiện và sánh ngang nhiều trường điểm của tỉnh. Điều này được thấy rõ qua các năm có số lượng học sinh giỏi tăng lên, tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng ngày một gia tang.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nà Chì - Hà Giang Có Tốt Không

Trường có không gian trong lành, rộng rãi và thoáng mát nên khi học sinh theo học sẽ được phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn thể chất. Học sinh sẽ được tham gia nhiều bộ môn thể thao như: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền... thầy cô giáo luôn hướng đến cho học sinh phát triển tốt nhất cả thể lực, lẫn trí tuệ.

3. Học phí Trường THCS&THPT Nà Chì, tỉnh Hà Giang như thế nào?

Trường học Nà Chì là một trong những ngôi trường thuộc hệ giáo dục công lập của nước ta. Vì vậy, mức học phí được áp dụng theo quy định chung của bộ giáo dục. Cùng với đó, nơi đây còn được nhận được nhiều chính sách hỗ trợ giảm học phí cho học sinh nghèo. Về cơ bản, đa phần nơi đây thuộc hộ nghèo, thu nhập người dân còn thấp. Chính vì vậy, các ban ngành lãnh đạo của giáo dục đưa ra nhiều các chính sách thu học phí tốt nhất nhằm hỗ trợ người dân.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nà Chì - Hà Giang Có Tốt Không

Khi theo học tại trường Nà Chì, học sinh sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ các khoản liên quan đến tiền ăn, tiền ở trọ, nội trú, chi phí học tập rất lớn. Để biết chi tiết mức học phí được hỗ trợ vui lòng truy cập trang website của trường. Theo đó, học sinh tại đây có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể đánh đánh giá THCS&THPT Nà Chì có tốt không? Có thể thấy, đây là một trong những ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy được cải tiến qua từng năm và trở thành trường nổi bật trong khu vực. Cha mẹ phụ huynh có thể cho con em mình theo học tại đây để phát triển tương lai tốt hơn.