Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân là một trong những ngôi trường đào tạo 2 cấp bậc trung học có chất lượng đào tạo tốt tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Chi tiết đánh giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân có tốt không, quý phụ huynh học sinh và bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết nhé.

1. Giới thiệu trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Phú Yên

Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân nằm xã Trung Lương 1, xã An Nghiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không

Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

1.1 Lịch sử hình thành

THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân thành lập từ năm 1995, theo quyết định của UBND tỉnh Phú Yên với mục tiêu phổ cập chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông đạt chuẩn cho con em các hộ dân trong khu vực huyện Tuy An. Thành lập trong thời kỳ đất nước còn khó khăn, điều kiện kinh tế hạn chế nên nhà trường gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân vẫn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục được giao. Đến nay trường đã trở thành nơi được nhiều bậc phụ huynh tin cậy, gửi gắm con em mình theo học.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân sẽ tổ chức thi để xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào khóa đầu. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trong quá trình hình thành phát triển hơn 20 năm, trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân không những nâng cao chất lượng và còn nỗ lực hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất. Nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh, sở Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các cơ quan ban ngành, đến nay Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân có được điều kiện cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, khang trang.

Do mô hình đào tạo cả bậc THCS và THPT, số lượng các em học sinh theo học tại trường luôn đông. Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân có tòa nhà riêng bao gồm nhiều phòng học sạch sẽ, khang trang. Các phòng học đều đang trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng lớn, đèn chiếu sáng cùng tivi và máy chiếu.

Năm học 2020 - 2021 vừa rồi, Trường được UBND tỉnh đầu tư hơn 6,3 tỷ đồng vào cơ sở vật chất. Do đó Trường đã có các hạng mục sân tập, đường chạy, nhà xe, vườn hoa, sân bê tông mới,... Các phòng thí nghiệm, phòng chức năng cũng được đầu tư thêm nhiều thiết bị dụng cụ mới.

Sân bóng đá, hệ thống camera, ao cá,... cũng đang được xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện. Có thể nói các em học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân được tạo điều kiện học tập tốt nhất trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại không ngừng được đầu tư đổi mới.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không

Điều kiện cơ sở vật chất của trường đang bước đầu hoàn thiện

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không

Phòng học sạch sẽ, trang bị máy chiếu và tivi màn hình lớn

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không

Sân vận động rộng rãi là nơi các em học tập vui chơi

2. Đánh giá trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Phú Yên có tốt không?

Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân là một trong những ngôi trường công lập được đánh giá chất lượng đào tạo tốt trong huyện nói riêng và toàn tỉnh Phú Yên nói chung. Dù trường nằm ở vùng trũng thấp, thường xuyên chịu ảnh hưởng của lũ lụt hàng năm, dễ bị ngập úng nhưng nhà trường vẫn duy trì việc dạy học đều đặn. Trong thời gian dịch Covid vừa qua, Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã triển khai sớm việc dạy học trực tuyến, giúp các em học sinh theo kịp chương trình dạy trong điều kiện vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Chất lượng đào tạo của Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã được khẳng định phần nào qua thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm vừa qua. Tiêu biểu như năm 2020 - 2021 vừa rồi, Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đạt được những thành tích tốt như:

  • Đào tạo đầy đủ chương trình giáo dục THCS - THPT tiêu chuẩn cho gần 900 em học sinh các khối trong điều kiện dịch Covid hoành hành, các em phải nghỉ cách ly ở nhà trong thời gian dài.
  • Tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT luôn ở mức cao, đạt từ 99% trở lên, nhiều năm liền duy trì ở mức 100%.
  • Đội ngũ cán bộ - giáo viên hơn 70 người, trong đó có 40 giáo viên đạt chuẩn. Nhà trường thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, thúc đẩy việc ứng dụng Tin học trong đào tạo.

Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã và đang nỗ lực xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực, đạt vị thế cao trong giáo dục toàn tỉnh.

Đánh Giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân Phú Yên Có Tốt Không

Chất lượng giảng dạy của trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân không ngừng cải thiện qua các năm

3. Học phí trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Phú Yên như thế nào?

Học phí Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Phú Yên áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.