Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc có tốt không một cách chi tiết nhất.

hieu-con-yeu

Bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 các em học sinh không chỉ đối mặt với áp lực thi cử mà còn phải đối mặt với nỗi lo chọn trường học. Việc chọn được một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho các em nhiều cơ hội hơn. Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên

Là một trong những ngôi trường có tiếng trong địa bàn tỉnh Phú Yên, trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía quý phụ huynh và các em học sinh. Trong những năm học qua nhà trường luôn đạt được rất nhiều thành tích nổi bật, để lại một ấn tượng tốt đẹp cho nhiều thế hệ học sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THCS & THPT Nguyễn Bá Ngọc là một đơn vị mới được thành lập theo quyết định số 1334/QĐ-UBND vào ngày 30/7/2007 của UBND tỉnh Phú Yên.

Tiền thân của ngôi trường mang tên THCS Nguyễn Bá Ngọc và được thành lập năm 2003. Trường là nơi chắp cánh tri thức cho bao thế hệ học sinh không chỉ của riêng địa bàn các xã Sơn Long, Sơn Định, Sơn Xuân, mà còn của rất nhiều xã khác của huyện Tuy An. Hiện tại trường có địa chỉ thuộc tại Phong Hâu -  Sơn Long - Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đánh Giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Trao tặng bằng khen cho các em học sinh đạt thành tích cao

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc có tốt không thì điểm tuyển sinh cũng là một trong những thông tin mà nhiều phụ huynh rất quan tâm. Dựa vào đây các bậc phụ huynh có thể phần nào đánh giá được chất lượng đầu vào của trường, bên cạnh đó thì các em học sinh cũng tự mình lượng sức để chọn trường học sao cho phù hợp.

Mỗi một năm học điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi và không giống nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí như: số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển, kết quả xét tuyển và chỉ tiêu nhà trường đề ra…Tùy thuộc vào các yếu tố này mà nhà trường sẽ đưa ra một thang điểm chuẩn cho từng năm. Do đó để biết thêm thông tin về kế hoạch tuyển sinh của trường các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập của các em học sinh trong địa bàn, trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc đã không ngừng xây dựng và nâng cao cơ sở vật chất. Các dãy nhà học khang trang được xây dựng và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo cho công tác giảng dạy được tốt nhất.

Khu vực hiệu bộ của nhà trường được xây dựng tách biệt giúp thầy cô có thể nghiên cứu và nâng cao chuyên môn. Ngoài ra trường còn cho xây dựng nhiều phòng học đa năng, phòng tin học, phòng học thực hành, thư viện và phòng y tế, nhà để xe kiên cố…..Môi trường cảnh quan của trường cũng luôn được chú trọng và quan tâm, với tiêu chí xây dựng trường học thân thiện môi trường xanh- sạch - đẹp. Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh điều kiện học tập tốt nhất có thể.

Đánh Giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc 

2. Đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên có tốt không?

Trong những năm học qua Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc đều đạt được rất nhiều thành tích tốt. Để có được sự tin tưởng và tín nhiệm của các em học sinh cũng như toàn thể phụ huynh trong địa bàn tỉnh Phú Yên, thầy cô nhà trường đã cố gắng không ngừng. Toàn bộ giáo viên nhà trường đều có chất lượng đạt chuẩn 100% và có nhiều thầy có trình độ thạc sĩ, đại học, cao đẳng đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Bên cạnh đó nhiều thầy cô cũng đạt được thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhiều kỳ thi khác.

Về phần học sinh của trường, trong các năm qua có thể thấy thấy tỉ lệ học sinh đỗ kỳ thi THPTQG đều nằm ở con số cao. Nhiều học sinh đã đỗ đại học, cao đẳng vào các trường danh tiếng. Rất nhiều thế hệ học sinh đã ra trường hiện đang công tác và phục vụ tại quê hương.

Đánh Giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Lễ khai giảng năm học mới của THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc

3. Học phí Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc Tỉnh Phú Yên như thế nào?

Từng năm học mức học phí của trường đều có sự thay đổi tuy nhiên không quá nhiều và đều được thầy cô chủ động thông báo trước đến toàn thể phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Ngoài ra nhà trường có thể thu thêm một số khoản phụ phí khác như: tiền nước uống, tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế…Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của nhà trường.

Hy vọng qua những chia sẻ bên trên đã giúp bạn đọc có thể tự mình đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc có tốt không. Đồng thời đưa ra được quyết định lựa chọn trường cho mình trong các kỳ thi sắp tới này nhé!