Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến có tốt không là phần thông tin mà các em học sinh luôn quan tâm, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến là một trong những ngôi trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các em học sinh và phụ huynh. Vậy chất lượng giáo dục của ngôi trường này có tốt không? Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi tìm hiểu và đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên

1.1. Lịch sử hình thành

Tiền thân của trường là trường THCS Nguyễn Khuyến, trực thuộc phòng GD-ĐT của thị xã Sông Cầu. Trường THCS Nguyễn Khuyến được thành lập vào năm 1995. Từ năm 1995 cho đến tháng 12/2012: Trường mang tên là THCS Nguyễn Khuyến.

Ngày 27/12/012, UBND tỉnh Phú Yên ban hành ra Quyết định số 2213/QĐ-UBND thành lập trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên trên cơ sở nâng cấp từ trường THCS Nguyễn Khuyến thuộc thị xã Sông Cầu. Từ năm học 2013  cho đến 2014, trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến chính thức tuyển sinh và bắt đầu giảng dạy bậc THPT cùng với bậc THCS.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

 Lễ tổng kết năm học tại Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến có tốt không thì chất lượng đầu vào của trường cũng là một tiêu chí được nhiều người quan tâm. Dựa vào đó các em học sinh sẽ biết tự mình cân nhắc sức học để lựa chọn trường sao cho phù hợp. Hơn nữa phụ huynh cũng có thể phần nào đánh giá và nhìn nhận được chất lượng đào tạo của ngôi trường này. 

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có điểm xét tuyển riêng và không hề cố định. Điểm chuẩn của trường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố liên quan như: chỉ tiêu nhà trường, kết quả thi tuyển, số lượng hồ sơ ứng tuyển…Để biết cụ thể thông tin bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong giai đoạn đầu mới được thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến còn gặp phải một số khó khăn về mặt cơ sở vật chất. Tuy nhiên tính đến nay nhà trường đã cố gắng và hoàn thiện được cơ sở về mọi mặt. Dần dần đáp ứng được nhu cầu học tập và tiêu chí của Bộ giáo dục tỉnh Phú Yên. 

Nhà trường hiện tại có các dãy phòng học khang trang với các phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy và học tập, phục vụ tốt cho công tác đào tạo. Ngoài các phòng học chính trường còn có nhiều khu phòng học đa năng, thư viện, phòng y tế, phòng học thực hành, phòng học tin học với máy tính kết nối đầy đủ mạng…

Các khu công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà để xe của thầy và trò đều được xây dựng khang trang, chắc chắn. Sân trường có diện tích rộng lớn và có đầy đủ cây xanh che phủ mang lại cho các em học sinh bầu không khí trong lành để học tập.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Cổng Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Phú Yên

2. Đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên có tốt không?

Để nâng cao chất lượng giáo dục của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến toàn thể thầy cô đã không ngừng cố gắng. Toàn bộ thầy cô nhà trường đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, có nhiều thầy cô có học vị bằng thạc sĩ, trình độ cao đẳng, đại học hiện đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Mỗi một bài giảng đều được thầy cô chuẩn bị rất cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng.

Không chỉ là người truyền tải tri thức đến cho thế hệ học trò, thầy cô Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến còn là người giáo dục nhân cách đạo đức cho các em học sinh. Giúp các em trở thành một người có ích cho xã hội. 

Chính bởi điều này mà trong những năm vừa qua toàn thể học sinh của nhà trường đều đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Chất lượng đầu vào và đầu ra của nhà trường được cải thiện đáng kể. Nhiều em học sinh đạt được điểm số cao trong kỳ thi THPTQG, các kỳ thi học sinh giỏi…Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH và CĐ cũng được nâng cao đáng kể theo từng năm học.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Học sinh của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Phú Yên

3. Học phí Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên như thế nào?

Học phí của trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến nhìn chung không có sự thay đổi nhiều theo từng năm học. Và được áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên ban hành đối với các trường thuộc hệ công lập. Nếu như có sự thay đổi đều được thầy cô chủ nhiệm chủ động thông báo trước đến toàn thể phụ huynh trong các buổi họp đầu năm học. Để biết thêm thông tin về học phí bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp tại website của nhà trường.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến có tốt không.