Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

Xem ngay những thông tin đánh giá Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không qua bài viết bên dưới đây cùng với Clevai  ngay bây giờ nhé!

hieu-con-yeu

Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp có vị trí thuộc tại địa bàn xã Xuân Cảnh. Đây là một ngôi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh tại nơi đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé!

1. Giới thiệu Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THCS & THPT Võ Nguyên Giáp được thành lập dựa theo quyết định của UBND Tỉnh Phú Yên. Trên cơ nâng cấp lên từ ngôi trường THCS Lý Thường Kiệt. Trường hoạt động theo điều lệ trường phổ thông, là một ngôi trường THCS & THPT đầu tiên của tỉnh Phú Yên và của cả nước được vinh dự mang tên của vị Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hiện tại trường có vị trí tại tọa lạc tại thôn Hòa Mỹ - xã Xuân Cảnh- Thị xã Sông Cầu- Tỉnh Phú Yên.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Phú Yên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Qua từng năm học thang điểm chuẩn của nhà trường điều có sự thay đổi tuỳ thuộc theo từng năm học. Điểm chuẩn của nhà trường dao động nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển, kết quả xét tuyển….Nhà trường sẽ lấy chỉ tiêu từ trên cao xuống dưới đến khi nào đủ sẽ dừng lại.

Dựa vào điểm chuẩn của từng năm sẽ giúp cho các em học sinh chủ động được sức học của mình để đăng ký sao cho phù hợp. Bên cạnh đó thì phụ huynh học sinh cũng phần nào đánh giá được chất lượng đầu vào của ngôi trường này. Do đó để biết cụ thể về thông tin tuyển sinh bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không thì cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Dựa vào đó nhiều người sẽ có thể nắm bắt được chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Chính vì thế mà nhà trường đã không nâng cao và cải thiện cơ sở vật chất về nhiều mặt, dần dần đáp ứng được yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên.

Hiện nay trường đã có hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò. Ngoài ra trường còn có các phòng học thể chất, phòng tin học, phòng học thực hành, thư viên, phòng y tế….

Bên cạnh sự đầu tư vào cơ sở vật chất trường cũng luôn chú trọng đến xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp cho các em học sinh. Sân trường được trồng nhiều cây xanh mang lại cho các em học sinh bầu không khí mát mẻ, trong lành để học tập.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang của Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp

2. Đánh giá Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên có tốt không?

Là một ngôi trường trọng điểm trong địa bàn huyện, vì thế chất lượng giáo dục của ngôi trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp luôn được quan tâm hàng đầu. Trong các năm học vừa qua toàn thể nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập và thi đua. Thầy cô của nhà trường luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh trong sự nghiệp trồng người. Mỗi một thầy cô luôn là một tấm gương sáng để cho các em học sinh noi theo và học tập. Không chỉ đứng trên cương vị là người truyền tải tri thức mà thầy cô của trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp còn là người giáo dục và giúp các em học sinh hình thành được nhân cách tốt đẹp.

Mỗi một bài giảng đều được ứng dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực, liên tưởng thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Để đáp lại điều này học sinh của trường cũng đã có rất nhiều thành tích cao trong học tập. Tỉ lệ học sinh đã đạt vào các trường đại học và cao đẳng tăng cao theo từng năm học. Số lượng học sinh thi đỗ trong kỳ thi THPTQG cũng tăng cao và đạt trên 90%. Qua đó có thể thấy rằng không chỉ chất lượng đầu vào mà chất lượng đầu ra của trường cũng được cải thiện rõ rệt.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Học sinh của Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Phú Yên

3. Học phí Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp Tỉnh Phú Yên như thế nào?

Học phí của trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp cũng là một vấn đề mà nhiều phụ huynh bận tâm. Mỗi năm học mức học phí đều có một vài sự thay đổi tuy nhiên phụ huynh cũng không nên quá lo lắng vì sự thay đổi này không quá lớn và đều được thông báo trước trong buổi họp đầu năm. Để biết cụ thể về học phí của trường bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website nhà trường hoặc liên để có thêm thông tin.

Trên đây là các thông tin giúp đánh giá Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ đó sẽ giúp bạn có thể nhìn nhận khách quan về chất lượng giáo dục của ngôi trường này.