Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi đi đánh giá Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu có tốt không để có được một cái nhìn khách quan nhất nhé!

hieu-con-yeu

Quãng thời gian học cấp 3 có vai trò hết sức quan trọng đối với các em học sinh. Bởi đây chính là tiền đề giúp các em đặt chân lên một bước cao hơn là cánh cổng trường đại học. Do đó việc lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt luôn là điều mà mọi học sinh và phụ huynh đều mong muốn. Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên

Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu hiện tại có vị trí tại 86MQ+6VW, Thôn Diêm Điền, Tuy An tỉnh Phú Yên. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường mà bạn đọc có thể tham khảo qua như:

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 5 năm 2000 Trường phổ thông cấp 2 và 3 Võ Thị Sáu được thành lập dựa trên cơ sở của Trường THCS Võ Thị Sáu. Khi đó Trường mới chỉ có 24 lớp THCS và 4 lớp 10 gửi học tại Trường THPT Trần Phú. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có rất nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy và giáo dục nhân cách đạo đức cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Học sinh của Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu tỉnh Phú Yên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THCS và THPT Võ Thị Sáu

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THCS và THPT Võ Thị Sáu cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh. Học sinh có thể căn cứ vào đây để đưa ra được lựa chọn phù hợp với sức học của mình. Giúp các em chọn được trường học một cách nhanh chóng hơn.

Theo từng năm học thì điểm tuyển sinh của trường sẽ luôn có sự thay đổi và không cố định. Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo 2 hình thức đó là thi tuyển và xét tuyển. Đối với hình thức thi tuyển thì trường tổ chức thi 2 bộ môn chính là Toán và Ngữ Văn. Còn hình thức xét tuyển sẽ dựa trên kết quả rèn luyện của các em trong 4 năm học ở cấp THCS.

Khi lấy chỉ tiêu trường sẽ tiến hành lấy từ trên cao xuống dưới đến khi nào đủ sẽ dừng lại. Vì vậy để biết chính xác được hồ sơ tham gia dự tuyển, hình thức và điểm chuẩn theo từng năm học các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cũng giống như bao ngôi trường khác trong thời gian đầu mới thành lập trường THCS và THPT Võ Thị Sáu đều gặp phải những khó khăn về cơ sở vật chất. Tuy nhiên không vì vậy mà tinh thần hiếu học của thầy và trò bị suy giảm đi. Đến nay với sự cố gắng không ngừng nhà trường đã dần từng bước cải thiện và xây dựng được cơ sở vật chất khang trang.

Các dãy phòng học cao tầng đều có đầy đủ các trang thiết bị dạy học. Ngoài các phòng học chính thì nhà trường còn có thêm các phòng học thực hành phục vụ cho các bộ môn như: Lý, Hoá và Sinh Học…Thư viện của nhà trường luôn đáp ứng được nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Cơ sở vật chất của Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu

2. Đánh giá Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên có tốt không?

Tính đến nay trường có 44 lớp học với 1.732 học sinh và 104 CB - GV – CNV, đội ngũ nhà trường hiện có 01 Thạc sĩ, 66 Đại học, 30 Cao đẳng và 01 thầy cô đang học chương trình sau Đại học.

Bên cạnh đó tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp THCS và số lượng học sinh giỏi và trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng của trường có nhiều tiến bộ. Trong năm học 2007-2008 có em HUỲNH THỊ THU HƯỜNG đỗ được thủ khoa kỳ thi TN THPT ở Tỉnh Phú Yên (với 57 điểm)và có hơn 30 học sinh đỗ vào các trường Đại học và 60 học sinh đỗ đạt vào Cao đẳng. Năm học 2008-2009 có 32 học sinh đỗ vào đại học và 50 em học sinh đỗ và cao đẳng, xếp vị trí thứ 770 trên 2000 trường THPT và PT cấp 2-3 và xếp thứ ba toàn đoàn khối trung học phổ thông giải thể thao học đường của tỉnh phú yên. 

Năm học 2009-2010 nhà trường có 31 học sinh đỗ Đại học ,80 học sinh đỗ cao đẳng và điểm TB thi đại học là 11,01 xếp thứ 9/31 trường trong THPT và PT cấp 2-3 Trên toàn tỉnh, trường xếp thứ 678/2800 trường THPT và PT cấp 2-3 trên phạm vi toàn quốc.

Đánh Giá Trường THCS Và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Tặng hoa tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

3. Học phí Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu Tỉnh Phú Yên như thế nào?

Theo từng năm học thì mức học phí của trường đều có những sự thay đổi và dao động nhẹ. Tuy nhiên không quá lớn và đều sẽ được thầy cô chủ nhiệm thông báo trước đến toàn thể phụ huynh trong buổi họp đầu năm học. Ngoài ra nhà trường có thể thu thêm một số khoản phụ phí khác như: tiền bảo hiểm y tế và tiền bảo hiểm thân thể, tiền điện, tiền nước uống….

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu có tốt không mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này để có được lựa chọn sáng suốt nhé.