Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT 19/5 tỉnh Hòa Bình có tốt không

Môi trường học tập sẽ quyết định đến cuộc sống đạo đức và nhân cách của một con người. Vì thế việc lựa chọn một ngôi trường để học tập sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hình thành nên nền tảng tương lai. Thấu hiểu những băn khoăn phổ biến của học sinh và phụ huynh, bài đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không sẽ cho mọi người đến với những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường

hieu-con-yeu

Môi trường học tập sẽ quyết định đến cuộc sống đạo đức và nhân cách của một con người. Vì thế việc lựa chọn một ngôi trường để học tập sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hình thành nên nền tảng tương lai. Thấu hiểu những băn khoăn phổ biến của học sinh và phụ huynh, bài đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không sẽ cho mọi người đến với những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường

1. Giới thiệu Trường THPT 19/5, tỉnh Hòa Bình

Mảnh đất Hòa Bình với biết bao nhiêu ngôi trường đào tạo tốt các thế hệ học sinh, có bề dày lịch sử lâu đời. Một trong những ngôi trường tốp đầu của tỉnh thì không thể không kể đến Trường THPT 19/5, để có một cái nhìn rõ nét hơn về ngôi trường chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua các tiêu chí sau:

1.1 Lịch sử hình thành

Khởi đầu với cái tên Thanh niên lao động vừa học vừa làm, đến năm 1970 được đổi thành Trường THPT 19/5. Tọa lạc tại khu vực Bãi Chạo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.Với những khó khăn khắc nghiệt ngay từ buổi thành lập, nhà trường vẫn đã nỗ lực để có được vị thế như ngày hôm nay. Năm 1983 trường được chuyển sang mô hình trường THPT. 

Trải qua hơn 50 năm ngay từ những buổi đầu, trường đã thay đổi cơ sở vật chất, biên soạn những bài giảng tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho bao thế hệ học sinh. Vào năm 2012, Trường được vinh dự nhận bằng khen trường chuẩn quốc gia. Với những tiềm năng hiện có, nhà trường hứa hẹn sẽ còn nhiều phát triển hơn trong giáo dục cũng như rèn luyện đạo đức con người.

đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không

Trường THPT 19/5, tỉnh Hòa Bình

1.2 Điểm đầu vào qua các năm

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không chính là điểm chuẩn đầu vào qua các năm. Khi xem xét những mức điểm của các năm gần đây, chúng ta có thể lựa chọn ngôi trường dựa theo năng lực bản thân, để có xác xuất vào trường cao nhất.

Điểm đầu vào của những năm gần đây tương đối ổn định, không có sự chênh lệch lớn, cụ thể như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021-2022 là 11,25 điểm
  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020-2021 là 11 điểm
  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2019-2020 là 11,5 điểm

1.3 Cơ sở vật chất

Yếu tố cuối cùng trong mục giới thiệu, phải kể tới cơ sở vật chất. Với nỗ lực huy động nguồn vốn, sự chú tâm đầu tư của nhà trường; đã có những thay đổi tích cực trong công tác giảng dạy. Bên cạnh bàn ghế khang trang, nhà trường còn lắp đặt các dãy máy tính phục vụ cho bộ môn tin học.Khuôn viên trường được bao quanh bởi cảnh núi rừng hùng vĩ, dù vậy nhưng ngôi trường vẫn toát lên một vị thế riêng cho mình.Các tòa nhà tươi sáng được dựng lên liền kề nhau.Mục tiêu chính của nhà trường là hướng tới một môi trường sạch đẹp, thân thiện môi trường. Nhiều cây xanh được trồng từ lâu đời, ngả bóng mát tạo sân chơi cho các bạn học sinh.

đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không

Một góc sân trường THPT 19/5

2. Đánh giá Trường THPT 19/5, tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Nơi tiếp bước cho những trẻ em nghèo vùng cao đến với tri thức, Trường THPT 19/5 đã phát huy tốt vai trò của mình trong trách nhiệm chèo lái con thuyền ước mơ, đưa các bạn học sinh tìm thấy cánh cửa thành công cho bản thân.

Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong giảng dạy, nhà trường đã có nhiều bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Tham gia các cuộc thi của tỉnh, quốc gia và đạt danh hiệu xuất sắc, đặc biệt là kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, nhiều bạn đã đậu ngôi trường tốp đầu.

Không chỉ chú trọng việc học mà nhà trường còn dạy dỗ học sinh các kiến thức thực tế qua những đợt tình nguyện và trải nghiệm đời sống. Nâng cao đạo đức cho học sinh, tổ chức nhiều cuộc thi mang tính tạo sự gắn kết, tương hỗ lẫn nhau, đồng thời phát triển thể lực cho các em.

đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không

Câu lạc bộ bóng rổ Trường THPT 19/5

Mảng truyền thông của Trường THPT 19/5 cũng được chú trọng. Nhà trường tuyên truyền, thông báo các hoạt động sắp triển khai trên trang facebook chính thức của trường để các bạn học sinh tiếp nhận một cách nhanh chóng.Hơn thế nữa, những hình ảnh của nhà trường sẽ được truyền bá rộng rãi.

3. Học phí Trường THPT 19/5, tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Để tạo cơ hội đến trường tối đa nhất cho các bạn học sinh, nhà trường đã có những chính sách thu học phí phù hợp với khả năng chi trả chung của các hộ gia đình. Bên cạnh đó còn có nhiều phần thưởng giá trị cho học sinh có thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động nhà trường tổ chức.Để biết chính xác học phí của nhà trường, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với cơ quan quản lý nhà trường để có thông tin.

Đánh giá Trường THPT 19/5 có tốt không đã cung cấp những thông tin cụ thể về ngôi trường qua các tiêu chí trên. Các bậc phụ huynh, học sinh có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé.