Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT 25/10 - Thủy Nguyên Hải Phòng Có Tốt Không?

Nằm trong Top những trường THPT Dân lập tốt nhất tại Hải Phòng, Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng là “gương mặt” có thành tích giáo dục, rèn luyện được nâng cao qua từng năm học. Vậy đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không? Hãy cùng theo dõi những thông tin cụ thể ngay trong bài viết sau đây. 

hieu-con-yeu

Nằm trong Top những trường THPT Dân lập tốt nhất tại Hải Phòng, Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng là “gương mặt” có thành tích giáo dục, rèn luyện được nâng cao qua từng năm học. Vậy đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không? Hãy cùng theo dõi những thông tin cụ thể ngay trong bài viết sau đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng 

Trường THPT 25/10 có địa chỉ tại xóm 6, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là ngôi trường THPT hệ Dân lập uy tín với chất lượng cơ sở vật chất, giáo dục hiệu quả. 

đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

Mái trường THPT 25-10, Thủy Nguyên Hải Phòng

1.1 Lịch sử hình thành

Vào năm 1996, Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng được thành lập. Ngôi trường nằm trong số những mái trường THPT có lịch sử thành lập lâu dài. Trong suốt hành trình nhiều năm xây dựng, phát triển ngôi trường đã chứng minh được chất lượng với thành tích đáng ghi nhận. 

Thế hệ các thầy giáo, cô giáo của nhà trường luôn chú trọng tới việc dạy kiến thức và dạy làm người. Mục tiêu của Trường THPT 25/10 là đào tạo một thế hệ học sinh mạnh tri thức, giàu tâm hồn. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng thuộc hệ giáo dục Dân lập. Nhà trường thực hiện tổ chức tuyển sinh lớp 10 THPT theo hình thức xét tuyển. Phạm vi xét tuyển bao gồm toàn bộ các học sinh thuộc huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng). 

Điều kiện để được xét tuyển vào trường là tất cả những học sinh đã tốt nghiệp bậc THCS có tham gia/không tham gia vào kỳ thi tuyển THPT vào các trường công lập khác trên địa bàn. Ngoài ra, các hồ sơ của học sinh dự tuyển phải đạt từ Hạnh kiểm Khá trở lên. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng được nhà trường chú trọng đầu tư. Ngôi trường được xây dựng với dãy nhà 3 tầng, 17 lớp học, 4 phòng chức năng, hệ thống camera quản lý từng lớp học. 

đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

Phòng học sạch đẹp, hiện đại tại trường THPT 25-10

Nhà trường đã xây mới, cải tạo các dãy nhà, nhà đa năng đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao của học sinh. Hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm được đảm bảo đầy đủ đồ dùng chuyên dụng phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu, sáng tạo cho giáo viên, học sinh nhà trường. Phòng Tin học bố trí 50 đầu máy tính chất lượng cao có kết nối Internet phục vụ học tập, tham khảo, nghiên cứu các tài liệu. 

đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

Khuôn viên trường khang trang, đẹp mắt

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng cũng tập trung bổ sung các đầu sách thuộc các lĩnh vực vào phòng Thư viện. Phòng đọc rộng rãi, thoáng mát là địa chỉ được học sinh các khối lớp đặc biệt yêu thích.

2. Đánh giá Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng có tốt không?

Kể từ ngày đầu thành lập nhà trường Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng  luôn nỗ lực phát triển lấy chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Hiện nay số lượng học sinh của nhà trường gồm có hơn 1000 học sinh với 21 lớp học. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm của nhà trường luôn đạt 100%. Nhiều em học sinh đã thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng Top đầu cả nước như trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội,..Đây là những thành tích ấn tượng để đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

Giáo viên THPT 25-20 đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn có thái độ nhiệt tình, tâm huyết và thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ giảng dạy. Toàn trường có 56 giáo viên, trong đó 20% giáo viên đang có trình độ Thạc sĩ, 20 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trở lên. Nhà trường cũng đã nhiều lần nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng về những đóng góp trong ngành giáo dục tỉnh nhà. 

đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không

Thầy và trò Trường THPT 25/10 trong Khóa tu mùa hè tại Hoa linh cổ tự

Bên cạnh học tập, nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc giáo dục lối sống, hoàn thiện nhân cách cho học sinh. Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng là một trong số những ngôi trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giảng dạy kỹ năng sống, cho học sinh tham gia các khóa tu mùa hè với các hoạt động vô cùng bổ ích, ý nghĩa. 

3. Học phí Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng như thế nào?

Là ngôi trường thuộc hệ Dân lập Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng có mức học phí được thay đổi tùy theo từng kỳ học của từng năm học. Mức học phí này sẽ được thu theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hải Phòng. Để biết rõ thêm về học phí của con em mình phụ huynh có thể tham khảo tại trang Website chính thức của nhà trường. 

Học tập không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức, học làm người mới là điều quan trọng và khó khăn. Với sự tâm huyết trong nghề giáo Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Trường THPT 25/10- Thủy Nguyên Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người của mình. Với những gì mà nhà trường đã đạt được chắc hẳn quý phụ huynh đã có những đánh giá Trường THPT 25/10 có tốt không và an tâm khi cho con em học tập, tu dưỡng, rèn luyện tại ngôi trường này.