Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có tốt không?

Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng tìm hiểu chất lượng giáo dục của Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định từ lâu đã được biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu trên địa bàn huyện Hải Hậu. Với hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Cùng Clevai tìm hiểu về Trương THPT A Hải Hậu - Nam Định ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định

50 năm qua, Trường Trung học Phổ thông A Hải Hậu gắn liền với mảnh đất và con người quê hương, văn hiến và anh hùng của huyện Hải Hậu, 31 năm liên tục được đánh giá là kiểu mẫu văn hóa, 3 lần được nhà nước phong tặng đơn vị anh hùng. Trường THPT A Hải Hậu là một trong những điểm sáng của trường Nam Định - 15 năm liên tục giữ vững danh hiệu Lá cờ đầu ngành Giáo dục của tỉnh.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1960, Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định được thành lập. Năm học đầu tiên trường có 5 lớp với 225 học sinh và 12 cán bộ giáo viên.

Năm học 2012-2013, Trường Trung học Phổ Thông A Hải Hậu có 42 lớp học đạt chuẩn quốc gia với 1886 học sinh và 107 cán bộ giảng viên.

Các năm (1960 đến 1975) Trường học chung trường với trường THCS Hải Hậu. Dù phòng học vách tre, mái tranh thiếu bàn ghế, đồ dùng dạy học, tài liệu tham khảo ... Nhưng nhờ lương tâm, trách nhiệm của thầy cô và sự nỗ lực của học sinh, trường đã đào tạo được gần một nghìn học sinh tốt nghiệp. Chất lượng các hoạt động trong và ngoài giờ lên lớp tốt.

Đánh giá Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có tốt không?

Trường THPT A Hải Hậu từ góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm học 2021 - 2022, Trường THPT A Hải Hậu công bố điểm chuẩn đầu vào là 31,6  điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Tập trung vào giáo dục thể thao và thẩm mỹ, chúng tôi tuân thủ cạnh tranh “dạy và học”. Hướng tới hiện đại, nhà trường đã khắc phục khó khăn để dạy tin học cho học sinh ở cả ba khối lớp. Tích cực phát triển 100% giáo viên trình độ tin học, thực hiện chương trình Dạy học cho tương lai (ITTF) của Intel và sử dụng giáo án điện tử ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và điều hành. Quan tâm xây dựng các điều kiện, nâng cao chất lượng, nhất là xây dựng đội ngũ nhà giáo, đẩy mạnh kiên cố hóa, hiện đại hóa trang thiết bị, đổi mới phong cách quản lý, hành chính, đổi mới kiểm tra đánh giá thành tích giáo dục, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp. môi trường sống và môi trường giáo dục lành mạnh.

Trong 5 năm được nhà nước đầu tư và thực hiện xã hội hóa nhà trường, nhà trường đã củng cố, kiện toàn các phòng học, chuyển đổi các phòng đa chức năng, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính và các trang thiết bị hiện đại khác để phục vụ dạy và học.

2. Đánh giá Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có tốt không?

Trường Trung học cơ sở A Hải Hậu đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: tạo điều kiện thuận lợi để duy trì và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện; tăng tỷ lệ học sinh khá, giỏi, tăng tỷ lệ tốt nghiệp THPT, số học sinh đạt giải cấp tỉnh, tỷ lệ đậu vào các trường đại học hạng nhất của tỉnh.

 Trường được tỉnh ủy công nhận trường đạt “nếp sống văn hóa”. Trong quá trình đổi mới, trường đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhà trường 24 năm liền được đánh giá là trường tiên tiến xuất sắc, tập thể lao động xuất sắc về nhiều mặt, nhiều nhân tố mới, nhiều khóa học mới, nhiều mục tiêu, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục.

Tiếp tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, tập thể lao động xuất sắc khẳng định là trường THPT đạt chuẩn quốc gia với 42 tập thể xuất sắc. Không ngừng đổi mới phương thức nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới công tác quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục.

 • Treo cờ “Tập thể giáo viên trẻ xã hội chủ nghĩa” cho chi đoàn giáo viên

 • Cờ thi đua “Dẫn đầu khối THPT của tỉnh 3 năm liên tục”: 1995-1998, 2000-2002, 2002-2005 và cờ thi đua “1995-1999 5 năm liền củng cố giải VĐQG-1999” cấp trường. liên hiệp.

 • Nhiều bằng khen danh dự cho các chi nhánh và cá nhân

 • Bốn huy chương "Thế hệ trẻ" và một huy chương "Thế hệ trẻ".

 • Trong 19 năm liên tục (1987 đến nay), nhiều dấu ấn mô phỏng xuất sắc

 • Nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân trong trường

 • 97% -100% cán bộ, giảng viên, nhân viên được công nhận là lao động tiên tiến

 • Nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu võ sĩ giỏi cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, võ sĩ chuyên nghiệp cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

 • Nhiều bằng khen danh dự: cấp trường và công đoàn, cá nhân và 2 tổ chuyên môn: tổ toán; tổ vật lý.

 • 69 giáo viên được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

 • Nhiều giải thưởng “Học Vì Ngày Mai Học Nghề” và nhiều giấy khen của tập thể, cá nhân.

Đánh giá Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có tốt không?

Hội thi âm nhạc và văn hoá tại trường THPT A Hải Hậu.

3. Học phí Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định như thế nào?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính xác về học phí trường THPT A Hải Hậu. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này sớm nhất trong tương lai.

Đánh giá Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định có tốt không?

Không gian lớp học của lớp 12A12.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT A Hải Hậu - Nam Định.