Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Thông tin và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không sẽ giúp cha mẹ chọn lựa trường học tốt nhất cho con em mình.

hieu-con-yeu

 

 

Trường THPT là giai đoạn vô cùng quan trọng của thời học sinh. Đây là cấp học tạo tiền đề cho việc chọn lựa ngành nghề, trường đại học sau này. Vì vậy, các bậc phụ huynh trước khi lựa chọn thường tìm hiểu kỹ càng, chi tiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Hà Nam được mệnh danh là đất “học” nơi có nhiều nhà văn, nhà nghiên cứu học… vì vậy, phong trào học tập nơi đây được chú trọng khá nhiều. Một trong những ngôi trường được nhiều cha mẹ quan tâm phải kể đến Trường THPT A Kim Bảng. Vậy ngôi trường này có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường tọa lạc tại thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực có đông đúc cư dân sinh sống. Nơi đây cũng là trung tâm của huyện Kim Bảng nên được chú trọng nhiều trong công tác giáo dục. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Trường được thành lập từ năm 1964, đến nay đã có bề dày lịch sử. Trải qua hơn 50 năm phát triển, nơi đây đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, trường THPT A Kim Bảng sẽ tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vào trường học. Là đơn vị được đánh giá là chất lượng, có nhiều thành tích nên số lượng học sinh theo học nhiều. Vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào các năm được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đơn vị được đánh giá là trường trọng điểm của huyện Kim Bảng nên mức điểm tuyển sinh đỗ vào trường thường cao hơn các trường thông thường khác. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng bởi số điểm không quá cao, học sinh nắm được nền tảng kiến thức là có thể đủ điểm thi vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường thuộc trung tâm của huyện, là nơi thị trấn phát triển, có nhiều tầng lớp trí thức. Chính vì vậy, ngôi trường này được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ.

Đánh Giá Trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Nơi đây được trang bị rất nhiều các trang thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, đồ dùng học tập. Từ các đồ dùng cơ bản có đủ như: bàn, ghế, bảng, quạt, đèn điện...thì trường đã dần trang bị thêm các đồ dùng hiện đại khác: máy chiếu, màn hình học, điều hoà, máy tính…

Bên cạnh đó, tại trường còn có khuôn viên rộng lớn nên học sinh theo học tại đây sẽ được tham gia các hoạt động thể chất lành mạnh. Các bộ môn thể thao như cầu lông, bóng đá, bóng chuyền...được chú trọng phát triển...

2. Đánh giá A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có tốt không?

Chúng ta đã nắm được các thông tin cơ bản và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Có thể thấy, ngôi trường sở hữu nhiều điểm mạnh trong công tác giáo dục như:

 Đánh Giá Trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

2.1. Đội ngũ giáo viên chất lượng: 

Trường hiện có số lượng lớn giáo viên, đủ để tham gia giảng dạy và nghiên cứu chất lượng. Thầy cô tại trường có chuyên môn cao, là những người nhiệt huyết, tâm huyết với nghề dạy học. Theo đó, học sinh khi theo học tại đây sẽ được đào tạo tốt.

2.2. Chất lượng đầu ra cao:

Hàng năm, vào các kỳ thi học sinh giỏi, trường THPT A Kim Bảng đã đạt được nhiều giải cao. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng, các trường danh tiếng rất nhiều. Điều nỳ cho thấy chất lượng học sinh tại trường được đào tạo tốt.

2.3. Phát triển toàn diện

Nhf trường luôn hướng đến sự phát triển đồng đều, toàn diện ở học sinh. Vì vậy, mọi bộ môn đều được chú trọng. Học sinh được tham gia học tập đầy đủ các môn, được khuyến khích rèn luyện để có thể nắm được kiến thức toits nhất. Các môn vận động cũng được chú trọng để có được cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia thi đấu thể thao.

2.4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Ngôi trường này thuộc trung tâm của huyện nên được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Người học sẽ được sử dụng các dụng cụ học tập cơ bản cũng như hiện đại đều có đủ cả. Theo đó, học sinh sẽ có điều kiện học tốt hơn.

3. Học phí A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam như thế nào?

Trường THPT A Kim Bảng thuộc hệ thống trường công lập theo quy định của bộ giáo dục hiện nay. Vì vậy, trường có mức học phí được áp dụng theo chính sách của nhà nước trong ngành giáo dục. 

Mức học phí các trường công lập nói chung, trường A Kim Bảng nói riêng được đánh giá rất tốt hiện nay. Với mức chi phí thấp hàng tháng phải bỏ ra cho con em mình theo học mà chất lượng tốt nên nhiều gia đình đã chọn lựa nơi đây cho con em mình theo học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Qua đây, chúng ta biết được ngôi trường này sở hữu những ưu điểm gì. Có thể thấy, đây là nơi có chất lượng học tập và giảng dạy tốt. Vì vậy, phụ huynh quan tâm có thể chọn lựa làm địa chỉ học tập cho con em mình