Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT A Lưới - Huế Có Tốt Không?

Bạn quan tâm Trường THPT A Lưới – Huế có tốt không? Hãy tìm hiểu một số thông tin bạn cần biết để đánh giá ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT A Lưới – Huế được biết đến là một trong những ngôi trường giáo dục tốt đang được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình. Ngôi trường tự hào đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài giúp ích cho đất nước. Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT A Lưới – Huế có tốt không qua bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT A Lưới – Huế

Hãy cùng tìm hiểu về đánh giá trường THPT A Lưới – Huế có tốt không qua những thông tin cơ bản dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT A Lưới – Huế được thành lập theo quyết định số 2042/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 28/08/2001. Trường thành lập trên cơ sở tách giáo viên có trình độ đào tạo ở Đại học và học sinh của khối THPT trường THCS_DTNT A Lưới.

Đây là môi trường THPT thuộc vùng núi này đã trai qua 21 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường đã góp phần trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò trên địa bàn huyện A Lưới trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Trường hiện đang tọa lạc tại Hồ Huấn Nghiệp, A Lưới, Thừa Thiên Huế và từng bước phát triển ổn định cả về chất lượng và cơ sở vật chất.

Đánh Giá Trường THPT A Lưới – Huế Có Tốt Không

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Trường THPT THPT A Lưới – Huế có mức điểm tuyển sinh không quá cao. Mức điểm hàng năm sẽ không có nhiều thay đổi tùy theo hình thức tuyển sinh và chất lượng học sinh theo từng năm. Để biết mức điểm tuyển sinh mới nhất của trường THPT A Lưới – Huế, mời bạn tham khảo trực tiếp trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT A Lưới – Huế có tốt không là cần dựa vào cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường THPT A Lưới – Huế cho đến nay được đánh giá khá đầy đủ và tiện nghi. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo tỉnh nhà, trường ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên.

Hiện nay, nhà trường đã từng bước xây dựng cơ sở vật chất toàn diện hơn từ tòa nhà chính đến tòa nhà hiệu bộ, phòng chức năng. Các phòng học chính được trang bị đầy đủ thiết bị như máy chiếu, bàn ghế, bảng đen… Ngoài ra, các phòng chức năng như phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng Hóa – Sinh được xây mới với các trang thiết bị tiện nghi đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Bên cạnh đó nhà trường cũng có khu thư viện đảm bảo với nhiều đầu sách hay để học sinh tham khảo và tra cứu  kiến thức. Khuôn viên của trường xanh sạch đẹp với nhiều cây xanh bóng mát, lát gạch sạch sẽ tạo cảnh quan khang trang và tiện nghi cho tổng thể ngôi trường.

2. Đánh giá trường THPT A Lưới – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT A Lưới – Huế Có Tốt Không

Từ những khó khăn ban đầu, nhà trường THPT A Lưới – Huế đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Được sự quan tâm từ các cấp ban ngành, trường THPT A Lưới – Huế từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất với đầy đủ hạng mục công trình phục vụ cho công tác giáo dục.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có khoảng hơn 67 giáo viên tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Trong đó, có 8 thạc sĩ và rất nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi của tỉnh huyện. Ngoài ra, nhà trường THPT A Lưới – Huế  còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cho giáo viên bằng cách tổ chức các buổi bồi dưỡng chính trị, cập nhật phương pháp giáo dục mới.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, thầy cô tại THPT A Lưới – Huế còn được đánh giá cao vì sự thấu hiểu tâm lý học trò, đạo đức nghề nghiệp và sự nhạy bén trong đổi mới phương án giảng dạy phù hợp.  Hiện tại, trường THPT A Lưới – Huế là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn huyện và được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến.

3. Học phí của Trường THPT A Lưới – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT A Lưới – Huế Có Tốt Không

Mức học phí của trường THPT A Lưới – Huế sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm  của trường có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường. Nhìn chung, mức học phí được đánh giá khá phải chăng phù hợp với đại đa số gia đình trên địa bàn huyện.

Bài viết trên đây là mọi thông tin chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất để đánh giá trường THPT A Lưới – Huế có tốt không cho các em học sinh và quý phụ huynh. Rất mong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích sẽ giúp cho các bậc phụ huynh khi tìm địa chỉ học tập chất lượng cho con.