Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương Có Tốt Không?

Có rất nhiều bạn đang phân vân bởi không biết có nên lựa chọn trường cấp 3 Ái Quốc để theo học hay không? Nếu muốn biết câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi xem qua những đánh giá Trường THPT Ái Quốc có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Ngoài việc lo lắng về điểm số của mình trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì các em còn có một nỗi lo khác cũng mệt mỏi không kém đó chính là nên lựa chọn trường cấp 3 nào để học. Và hiện nay có rất nhiều bạn phân vân bởi không biết có nên lựa chọn trường THPT Ái Quốc để theo học hay không. Để giúp mọi người có cái nhìn chính xác nhất, chúng tôi đã có một vài những đánh giá Trường THPT Ái Quốc có tốt không trong bài viết dưới đây.

 Đánh Giá Trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương Có Tốt Không?

Trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương

1. Giới thiệu trường Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương

Dưới đây là một số thông tin về trường THPT Ái Quốc mà các bạn nên biết       

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ái Quốc được thành lập vào ngày 5-9-2006 và tọa lạc tại QL5, Ái Quốc, Nam Sách, Hải Dương. Trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn. Sau nhiều năm thành lập và phát triển trường hiện nay đã trở thành một ngôi trường công lập có cơ sở vật chất đầy đủ cùng với thành tích giảng dạy tốt trên địa bàn.

Đánh Giá Trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương Có Tốt Không?

Trường THPT Ái Quốc - Hải Dương sau nhiều xây dựng và phát triển

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Hiện nay, tỉnh Hải dương vẫn chưa công bố điểm tuyển sinh của trường THPT Ái Quốc. Ngay khi tỉnh Hải Dương công bố điểm chuẩn chúng tôi sẽ ngay lập tức tổng hợp để gửi đến các bạn.             

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Ái Quốc hiện nay đã khang trang và hiện đại hơn trước rất nhiều. Các phòng học chính và các phòng học bộ môn của trường đều được trang bị đầy đủ những công cụ, dụng cụ để học tập. Ngoài ra bên trong trường còn có một thư viện với hàng nghìn đầu sách từ sách tham khảo cho đến sách bổ trợ, vậy nên các em học sinh có thể tìm thấy được rất nhiều những cuốn sách hữu ích cho mình ở đây.

Và để phục vụ tốt cho việc học tập thể chất của các em, trường còn cho xây dựng một nhà đa năng rộng lớn. Nơi đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các học sinh. Ngoài ra, mới đây trường còn cho xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo để các em học sinh có thể hoạt động thể thao sau những giờ học nhằm nâng cao thể lực của các em. Trường THPT Ái Quốc là một trong số ít trường có sân bóng nhân tạo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Đánh Giá Trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương Có Tốt Không?

Sân bóng cỏ nhân tạo của trường THPT Ái Quốc - Hải Dương

2. Đánh giá  trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Ái Quốc luôn cố gắng xây dựng một môi trường văn hóa giáo dục hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết. Ngoài ra, trường luôn cố gắng trang bị cho học sinh những kiến thức và những kỹ năng cần thiết để học sinh có thể phát huy được tốt năng lực của bản thân. Không những vậy để có thể giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách lẫn thể chất, trường cấp 3 Ái Quốc luôn có những chính sách riêng nhằm nâng cao trình độ học tập cho các em học sinh.

Đồng thời nhằm nâng cao vai trò của mình trong thời kỳ mới, các thầy cô của trường vẫn luôn không ngừng cố gắng bồi dưỡng chuyên môn để có thể hoàn thiện mình hơn. Ngoài ra, các thầy cô của trường còn thường xuyên thay đổi các phương pháp dạy học nhằm tìm ra phương pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh. Các phương pháp dạy học của trường đều lấy học sinh làm trung tâm, cùng với đó là ứng dụng công nghệ thông tin vào các bài giảng để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Không phụ sự mong đợi của các thầy cô, các em học sinh của trường trong những năm qua đều đạt được những thành tích rất tốt trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp rất cao lên đến 97%, trong đó có nhiều em đỗ vào các trường đại học top 1 của cả nước.

Bên cạnh việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh. Các hoạt động này sẽ giúp các em tìm hiểu được nhiều điều hơn về thế giới xung quanh cũng như giúp các em học sinh gắn kết hơn.

3. Học phí  trường THPT Ái Quốc - Nam Sách, Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Ái Quốc là một trong những trường công lập tại tỉnh Hải Dương nên học phí của trường sẽ thấp hơn so với các trường dân lập cùng khu vực khác nên mức học phí sẽ do bộ GD&ĐT quy định.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Ái Quốc có tốt không của chúng tôi. Mong rằng qua những đánh giá của chúng tôi bạn đã có thể đưa ra được quyết định cho mình. Bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định bởi trường THPT có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi đại học của các bạn.