Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT An Biên - Kiên Giang Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Trường THPT An Biên có tốt không để các em có thể xem xét và cân nhắc ngôi trường cấp 3 này. 

hieu-con-yeu

Mỗi thời học sinh, chắc hẳn các em sẽ đứng trước những lựa chọn quan trọng cho cuộc đời mình. Cụ thể là khoảng thời gian tìm kiếm ngôi trường cấp 3 phù hợp. Đến với địa bàn tỉnh Kiên Giang cùng chúng tôi tìm hiểu về trường cấp 3 nổi tiếng được nhiều phụ huynh cho con theo học tại đây qua bài viết đánh giá Trường THPT An Biên có tốt không sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT An Biên - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Biên tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn thứ 3, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Ngôi trường đã được thành lập từ rất lâu đời. 43 năm từ năm 1979 đến nay. Từ khi ra đời đến nay. Trường THPT An Biên đã trải qua nhiều chặng đường phát triển. 

Có lẽ là ngôi trường đã thay đổi và sáp nhập nhiều nhất tại tỉnh Kiên Giang. Tên trường được đặt theo tên của xã  An Biên. UBND đã mang đến con chữ và tri thức cho các em học sinh nơi đây. Mong muốn các em sẽ trở thành những người có thể xây dựng cho quê hương, giúp đất nước giàu mạnh.

Luôn không ngừng phát triển và không ngừng đổi mới. Nhà trường đã đầu tư rất nhiều về cơ sở vật hiện đại để chắp cánh cho các em được theo đuổi đam mê của mình.  

 Đánh Giá Trường THPT An Biên - Kiên Giang Có Tốt Không

Hình ảnh trường lớp khang trang của THPT Biên An - Kiên Giang 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Biên An tỉnh Kiên Giang rất đề cao chất lượng học tập của học sinh. Vì vậy, mỗi năm nhà trường đều tuyển chọn học sinh rất khắt khe với  số điểm cao. Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT An Biên - Kiên Giang như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 36,5

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 34,4

Dần dần khẳng định được chất lượng đầu vào của mình, trường THPT An Biên đang trở thành một ngôi trường sáng giá của tỉnh Kiên Giang. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là một tiêu chí rất quan trọng để chúng ta cùng đánh giá Trường THPT An Biên có tốt không

Trường xây dựng theo hệ thống cao tầng gồm 3 tầng phòng học, luôn đảm bảo về mặt xanh sạch đẹp cho học sinh. Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại. Các em sẽ được học trong môi trường đầy đủ, sạch sẽ nhất. Các thiết bị được trang bị đầy đủ bao gồm quạt trần, tivi, bảng từ,..

Khuôn viên trường rộng rãi với ghế đá để ngồi nghỉ và nhiều cây xanh bóng mát. Nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh có thể thoải mái tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm giải trí sau những giờ học căng thẳng. 

Ngoài ra, thư viện trường có đầy đủ lên đến 500 đầu sách để các em có thể tham khảo và đọc truyện giải trí. 

Các phòng học thực hành, thí nghiệm, phòng tin học khác nhau để các em có thể học tập theo nhiều phương thức giúp các em cảm thấy thích thú hơn về học các bộ môn trên trường lớp. 

Các dự án cải thiện kĩ năng đều được diễn ra hằng năm như đi làm tình nguyện ở vùng sâu vùng xa, các đợt quyên góp đồ dùng và quần áo. Nhà trường rất mong muốn các em có thể tự trải nghiệm những hoạt động mới lạ, ý nghĩa. Đồng thời qua những ngoạt động ngoại khóa, nhà trường rèn luyện cho các em về đạo đức con người, tình yêu thương với mọi người xung quanh.

 Đánh Giá Trường THPT An Biên - Kiên Giang Có Tốt Không

   Các em học sinh tình nguyện trường THPT An Biên

2. Đánh giá trường THPT An Biên - Kiên Giang có tốt không?

THPT An Biên từ xưa đã nổi tiếng là có đội ngũ giáo viên có tâm và có tầm. Là trường đi đầu trong sáng tạo và dạy học. Nhà trường đạt thành tích 5 năm liền đều có 100% học sinh lên lớp. 

Nhà trường đi đầu cả nước trong lĩnh vực có các cán bộ, các lãnh đạo các cấp , các thầy cô có chuyên môn giảng dạy cao. Các em sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chu đáo và chi tiết nhất từ thầy cô trong trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và thế mạnh của mình. Các em luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh.

THPT An Biên luôn đi đầu các phong trào ngoại khóa, các phong trào chất lượng học sinh như vở sạch chữ đẹp, hoa điểm 10. Mong muốn mang lại động lực học tập cho các em. Khi phụ huynh tin tưởng giao con em cho nhà trường giáo dục, dạy dỗ. Chắc chắn sự tân tâm của các thầy cô sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng về nhà trường.

 Đánh Giá Trường THPT An Biên - Kiên Giang Có Tốt Không

Hình ảnh các em học sinh tốt nghiệp THPT tại trường 

3. Học phí trường THPT An Biên - Kiên Giang như thế nào?

Học phí của trường THPT An Biên - Kiên Giang sẽ thay đổi nhiều theo từng kỳ. Sở dĩ mỗi kỳ nhà trường lại có những kế hoạch và dự án khác nhau. Nhưng thông tin mới nhất sẽ được các thầy cô cập nhật trên trang web nhà trường. 

Sau bài viết đánh giá Trường THPT An Biên có tốt không của chúng tôi ở trên, mong rằng phụ huynh và các em có thể nắm bắt được thông  tin quan trọng về ngôi trường cấp 3 này.