Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội có tốt không?

Lựa chọn trường THPT là vấn đề khiến các bậc phụ huynh, các em học sinh luôn băn khoăn khó và đưa ra được quyết định. Bởi lựa chọn này có ảnh hưởng trực tiếp đến việc chuẩn bị nền tảng kiến thức cho kỳ thi vào đại học đầy cam go. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin đánh giá về trường THPT An Dương Vương-Hà Nội có tốt không để giúp các bạn tìm được ngôi trường tốt nhất nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường THPT là vấn đề khiến các bậc phụ huynh, các em học sinh luôn băn khoăn khó và đưa ra được quyết định. Bởi lựa chọn này có ảnh hưởng trực tiếp đến việc chuẩn bị nền tảng kiến thức cho kỳ thi vào đại học đầy cam go. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin đánh giá về trường THPT An Dương Vương-Hà Nội có tốt không để giúp các bạn tìm được ngôi trường tốt nhất nhé.

1. Giới thiệu trường THPT An Dương Vương – Hà Nội

Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội có địa chỉ tại tổ 12 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Ngôi trường được đánh giá là một trong những trường THPT dân lập có chất lượng giảng dạy tốt nhất của thành phố Hà Nội. 

Trường đã đào tạo nên bao thế hệ học sinh trở thành những “hiền tài” phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các thầy cô của trường luôn cố gắng thực hiện tốt sự nghiệp “trồng người” truyền đạt tri thức cho những chủ nhân tương lai của nước nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Dương Vương thành lập vào 20/09/1999 và lấy tên đăng ký là trường THPT dân lập An Dương Vương. Thời gian đầu trường còn khá nghèo nàn về cơ sở vật chất và số lượng học sinh còn cực kỳ khiêm tốn. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng các em học sinh yêu quý trường đã không ngừng “thay da đổi thịt” tạo nên những thành tích đáng tự hào. 

đánh giá Trường THPT An Dương Vương có tốt không

Giới thiệu Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển trường THPT An Dương Vương đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu tại huyện Đông Anh nói riêng và của thủ đô nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội thực hiện phương thức tuyển sinh xét tuyển các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS. Điều kiện để được theo học tại trường không quá cao vì mục tiêu của trường là mang đến cơ hội và môi trường học tập cho các em học sinh.

Quy trình tuyển sinh của nhà trường diễn ra công khai, minh bạch với thủ tục và hồ sơ cực kỳ đơn giản. Để giúp phụ huynh và học sinh trong quá trình đăng ký phòng tuyển sinh của trường luôn có cán bộ hướng dẫn tận tình chu đáo. Vì vậy các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường THPT An Dương Vương sở hữu cơ sở vật chất khang trang với khuôn viên trường sạch sẽ, thoáng mát nhiều cây xanh. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bao gồm: điều hòa, tivi, máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

đánh giá Trường THPT An Dương Vương có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát

Ngoài các phòng học chính trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm và phòng thực hành các bộ môn lý, hóa, sinh…giúp học sinh có thể tiếp cận nguồn kiến thức phong phú để đạt được kết quả học tập cao. Bên cạnh đó trường còn có khu nhà thể chất, sân bóng đá, bóng rổ để học sinh rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, trí tuệ.

2. Đánh giá trường THPT An Dương Vương-Hà Nội có tốt không?

Trường THPT AN Dương Vương-Hà Nội không chỉ được đánh giá cao về cơ sở vật chất mà còn nổi tiếng về chất lượng đào tạo trở thành trường tâm điểm của khu vực. 

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những thầy cô cực kỳ tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh. Các thầy cô luôn cố gắng trau dồi và đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất cho các em học sinh. 

Nhà trường thực hiện phương pháp giảng dạy với mô hình hiện đại lấy học sinh làm trung tâm để rèn luyện học sinh kỹ năng tư duy sáng tạo trong học tập. Nhờ vậy đã giúp các em hoàn thành được ước mơ trở thành những sinh viên của nhiều trường Đại học nổi tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Quốc gia, Học viện Tài chính,….Tỉ lệ đậu tốt nghiệp và đậu đại học của các khóa học ngày càng cao chứng tỏ cho sự nỗ lực của học sinh và thành công trong sự nghiệp “trồng người” của các thầy cô.

Bên cạnh chú trọng đào tạo văn hóa nhà trường còn quan tâm đến việc phát triển năng khiếu và các kỹ năng mềm cho học sinh. Trường thường xuyên tổ chức các CLB, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời thể hiện tài năng của bản thân giúp các em tự tin hơn. 

đánh giá Trường THPT An Dương Vương có tốt không

Trường THPT An Dương  Vương được đánh giá cao về chất lượng giáo dục 

3. Học phí trường THPT An Dương Vương – Hà Nội như thế nào?

Trường THPT An Dương Vương là một trường dân lập vì vậy học phí sẽ có sự khác biệt so với trường công lập. Ngoài ra sẽ có thêm các khoản đóng góp khác như tiền BHYT, tiền đồng phục, tiền nước uống…Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức để có sự thống nhất vào năm học.

Mong rằng qua những đánh giá về trường THPT An Dương Vương trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về ngôi trường này. Đây sẽ là ngôi trường đáng tin cậy để đào tạo nên những công dân có ích cho xã hội.