Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT An Hải – Hải Phòng có tốt không?

Được biết đến là nơi ươm mầm hạt giống tương lai của Hải Phòng, ngôi trường THPT An Hải là tâm điểm của nhiều học sinh THCS hướng tới trong nhiều năm. Không chỉ có cơ sở vật chất tốt, chất lượng giảng dạy của trường cũng đạt được nhiều thành tích tốt . Cùng tham khảo những đánh giá trường THPT An Hải có tốt không qua bài viết sau.

hieu-con-yeu

Được biết đến là nơi ươm mầm hạt giống tương lai của Hải Phòng, ngôi trường THPT An Hải là tâm điểm của nhiều học sinh THCS hướng tới trong nhiều năm. Không chỉ có cơ sở vật chất tốt, chất lượng giảng dạy của trường cũng đạt được nhiều thành tích tốt . Cùng tham khảo những đánh giá trường THPT An Hải có tốt không qua bài viết sau.

1. Giới thiệu trường THPT An Hải - Hải Phòng

THPT An Hải - Hải Phòng là trường đạt chuẩn quốc gia. Ngôi trường nằm tọa lạc ở thị trấn An Dương, huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng.  

1.1 Lịch sử hình thành

Tiền thân của Trường THPT An Hải là là trường THPT Dân lập An Hải. Ngôi trường này được thành lập vào ngày 17/7/1997. Sau đó, trường được đổi tên thành trường THPT Tư thục An Hải hay THPT An Hải như hiện nay.

đánh giá Trường THPT An Hải có tốt không

Trường THPT tư thục An Hải - Hải Phòng

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, THPT An Hải đã trải qua nhiều thăng trầm trong giáo dục. Bằng nỗ lực và phấn đấu vượt không ngừng, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Và không phụ lòng tin của học sinh và phụ huynh, trường cấp 3 An Hải đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của toàn huyện AN Dương nói riêng và tỉnh Hải Phòng nói chung.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là ngôi trường tư thục, THPT An Hải – Hải Phòng có nhiều phương thức tuyển sinh đầu vào. Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn một trong hai phương thức:

  • Tuyển sinh bằng hình thức xét điểm thi vào 10.
  • Tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THCS.

Tuy thuộc hệ tư thục nhưng Trường THPT An Hải - Hải Phòng có chất lượng giáo dục và mặt bằng học sinh khá đồng đều. Trường đã có nhiều năm hoạt đồng đào tạo giáo dục cấp THPT cho tỉnh Hải Phòng. 

1.3 Cơ sở vật chất

Để tạo điều kiện tốt cho các hoạt động giáo dục của học sinh, nhà trường đã có đầu tư đều đủ cơ sở vật chất. Phòng học của học sinh được xây dựng khang trang sáng sủa. Toàn bộ các phòng có đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy. Tính đến nay, trường có hơn 55 phòng học. Trong đó, có 3 dãy nhà tầng với các phòng học riêng biệt của các khối lớp và các phòng học chức năng, thí nghiệm. Bên cạnh đó, trường cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ, cơ bản cho phòng máy tính.

đánh giá Trường THPT An Hải có tốt không

Khuôn viên rộng rãi của THPT An Hải

Theo đánh giá trường THPT An Hải có tốt không, khuôn viên trường khá rộng. Bao gồm các dãy nhà tầng (phòng học, phòng hội đồng) và khu vực sân khấu có mái che. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên riêng dành cho hoạt động giáo dục thể chất và quốc phòng.

2. Đánh giá trường THPT An Hải - Hải Phòng có tốt không?

Phần đánh giá trường THPT An Hải có tốt không về giáo dục thì số lượng và chất lượng học sinh của trường không ngừng nâng cao trong nhiều năm qua. Mỗi năm, thành tích về giáo dục của các THPT AN Hải đều có những cải thiện nổi bật. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp của THPT AN Hải – Hải Phòng luôn đạt mức trên 90%. Chất và lượng học sinh AN Hải đỗ vào trường đại học và cao đẳng luôn ở mức khá ở toàn tỉnh Hải Phòng. Không chỉ vậy, trong nhiều năm liên tiếp, cấp 3 AN Hải luôn có học sinh tham gia dự thi Học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đánh giá về chất lượng giáo viên, tất cả các giáo viên bộ môn của THPT AN Hải đều có kinh nghiệm giáo dục. 100% giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn và 22% giáo viên có trình độ thạc sĩ. Bên cạnh đó, nhiệt huyết với nghề và chuyên môn giỏi của giáo viên cũng giúp việc truyền tải kiến thức hiệu quả.

đánh giá Trường THPT An Hải có tốt không

An Hải được công nhận trường chuẩn Quốc gia

Với sự phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên và học sinh, THPT An Hải đã có được nhiều thành tích nổi bật như:

  • Năm 2012 – 2013: THPT An Hải được công nhận là  “Trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3”.
  • Luôn đứng top đầu thi đua trong khối các trường tư thực của toàn tỉnh.
  • Năm học 2020 – 2021: An Hải được đón nhận bằng công nhận “Trường đạt chuẩn quốc gia”.

3. Học phí trường THPT AN Hải - Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT tư thục ở tỉnh Hải Phòng, học phí của trường được thu theo mức quy định của nhà trường. Theo phần ý kiến đánh giá trường THPT An Hải có tốt không của các bậc phụ huynh đi trước, mức đóng học phí tại đây cao hơn so với trường khối công lập.

Tuy vậy, học phí của nhà trường luôn được công khai và minh bạch. Các khoản thu học phí sẽ được thông báo từ đầu năm học và không có sự thay đổi trong suốt cả năm. Để nắm được mức thu học phí, bạn có thể tham khảo thêm trên website hoặc gọi số hotline của nhà trường.

Trên đây là những ý kiến đánh giá Trường THPT An Hải có tốt không từ các phụ huynh đi trước. Với những thành tích đã đạt được, THPT AN Hải – Hải Phòng sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh. Ngôi trường sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh, là nơi rèn đức, luyện tài, ươm mầm cho đất nước.