Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT An Lão - Bình Định Có Tốt Không?

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT An Lão có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

hieu-con-yeu

Trường THPT An Lão là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh theo học mỗi năm bởi phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT An Lão có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT An Lão - Bình Định

Đánh Giá Trường THPT An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trường THPT An Lão - Bình Định

Trường THPT An Lão hiện nằm ở xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này thông qua một số tiêu chí đánh giá sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Lạc được thành lập từ năm 1985 là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời. Trải qua hơn 35 năm thành lập, xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo ra một nguồn nhân lực lớn cho địa phương. Nhiều thế học sinh trưởng thành từ nhà trường đã trở thành nguồn cán bộ chất lượng, bổ sung cho các cơ quan, đơn vị của quốc gia.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT An Lão có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Đây cũng là tiêu chí được rất nhiều học sinh quan tâm để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trước khi đăng ký theo học. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường được xét tuyển dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Hằng năm, điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi nhất định, phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà trường để tra cứu điểm chuẩn của trường THPT An Lão trong những năm gần đây.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT An Lão có tốt không. Khuôn viên trường được đánh giá khá rộng rãi, khang trang, hiện đại. Nhờ có sự hỗ trợ của các cấp ban ngành, trường THPT An Lão tập trung tăng cường cơ sở vật chất, nâng cấp các phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm thực hành, xây dựng bãi tập cho học sinh. Tất cả đều được đáp ứng để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy của thầy trò nhà trường.

2. Đánh giá trường THPT An Lão - Bình Định có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT An Lão - Bình Định có tốt không?

Năm học 2020 - 2021, toàn trường có 550 học sinh với 15 lớp chia đều cho 3 khối. Nhờ sự nỗ lực của thầy và trò, trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tạo sự chuyển biến trong công tác quản lý và chất lượng giáo dục toàn diện. Trong đó phải kể đến chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng lên, đặc biệt là ý thức trách nhiệm của cá nhân với nhiệm vụ được giao được gắn với sự phát triển chung của nhà trường. Nhiều hoạt động giáo dục quy mô toàn trường được triển khai, các cuộc vận động lớn do ngành phát động đạt hiệu quả tốt, nhất là cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cảnh quan của trường luôn xanh – sạch – đẹp.

Kết quả năm học 2019 – 2020, số lượng học sinh đạt học lực loại giỏi đạt 16,16%, tăng 6,68% so với năm học trước; loại khá 37,66%, tăng 6,35% so với năm học trước. Tỷ lệ học sinh khối 12 tốt nghiệp THPT có bước nhảy vọt đạt 98,51%. Đặc biệt, trường có 5 giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 11, 12. Bên cạnh đó, trường chú trọng thực hiện lồng ghép, tích hợp giáo dục đạo đức, lối sống; tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa chuyển mạnh sang hoạt động trải nghiệm, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng khởi nghiệp cho học sinh.

3. Học phí trường THPT An Lão - Bình Định như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Một số hoạt động trường THPT An Lão tỉnh Bình Định

Học phí là một trong những tiêu chí được rất nhiều học sinh thắc mắc và tìm hiểu về ngôi trường THPT An Lão. Cụ thể, mức học phí của trường THPT An Lão do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định quy định. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định.

Bên cạnh mức học phí cố định, khi theo học tại đây, học sinh còn phải đóng thêm các khoản phí như tiền đồng phục, tiền tham gia hoạt động ngoại khóa, tiền quỹ khen thưởng,...Tuy nhiên, mức học phí này đều được nhà trường và phụ huynh bàn bạc trước khi đưa ra quyết định.  Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline hoặc truy cập vào trang web chính thức của nhà trường.

4. Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT An Lão tỉnh Bình Định để giải đáp thắc mắc của học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có thể đánh giá trường THPT An Lão có tốt không một cách khách quan nhất.