Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT An Lão – Hải Phòng là một trong những trường được biết đến nhiều nhất trong các trường cấp 3 tại Hải Phòng. Để có thể hiểu hơn về ngôi trường này, mời bạn đọc tham khảo qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh, hệ thống cơ sở vật chất, học phí và các tiêu chí khác và đánh giá Trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT An Lão – Hải Phòng là một trong những trường được biết đến nhiều nhất trong các trường cấp 3 tại Hải Phòng. Để có thể hiểu hơn về ngôi trường này, mời bạn đọc tham khảo qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh, hệ thống cơ sở vật chất, học phí và các tiêu chí khác và đánh giá Trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT An Lão – Hải Phòng

Trường THPT An Lão – Hải Phòng tọa lạc tại thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh An Tiến, An Lão, Hải Phòng. Đây là ngôi trường có đội ngũ giáo viên giỏi tâm huyết với nghề giúp các em trang bị cả về mặt kiến thức lẫn tư duy phát huy tốt năng lực cá nhân.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Lão – Hải Phòng được thành lập năm 1965, thời điểm khói lửa bom đạn của nước nhà trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Với chặng đường hơn 50 năm trong sự nghiệp trồng người và trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, trường THPT An Lão – Hải Phòng luôn nỗ lực hết mình để viết lên những trang sử rất đỗi tự hào về công cuộc dạy và học tại trường.

Năm đầu tiên, trường THPT An Lão – Hải Phòng chỉ có 5 lớp 10 và một lớp 11 với số lượng học sinh đến từ nhiều huyện trong tỉnh Hải Phòng cùng các học sinh miền Nam tập kết. Cơ sở vật chất của nhà trường chỉ bao gồm những lớp học tạm bợ với tường hào bao quanh. Bao nhiêu khó khăn và gian nan là thế nhưng từ ngôi trường này đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh mang lại những đóng góp đáng kể cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đưa ra đánh giá Trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không và quyết định có cho con mình theo học tại ngôi trường này không. Trường THPT An Lão – Hải Phòng là trường công lập nên có hình thức tuyển sinh theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của năm học này mời quý phụ huynh tham khảo thông tin trên website chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại. Trường THPT An Lão – Hải Phòng  sở hữu khuôn viên xanh, sạch đẹp  đảm bảo hoạt động tập luyện, vui chơi cho học sinh.

Bên cạnh đó, trường THPT An Lão – Hải Phòng còn chú trọng xây dựng thêm nhiều công trình khác như nhà đa năng và các phòng học chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi.

đánh giá Trường THPT An Lão có tốt không

Trường có khuôn viên sân trường rộng lớn, sạch sẽ

2. Đánh giá Trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT An Lão – Hải Phòng là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Trường đã và đang không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người nhằm mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên tại trường có bằng cấp chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học. Các thầy cô đa phần đều là những người trẻ năng động, hiểu tâm lý học trò luôn cố gắng mang lại những giờ học chất lượng nhất cho học sinh.

Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng trong vấn đề nâng cao kiến thức, trau dồi chuyên môn giảng dạy cho đội ngũ thầy cô tại trường. Trường THPT An Lão – Hải Phòng luôn cố gắng cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp tăng trải nghiệm học tập cho các thế hệ học sinh theo học tại ngôi trường này.

Nhìn chung, trường THPT An Lão – Hải Phòng là một trong số những ngôi trường đáng học trên địa bàn tỉnh nhà. Theo học tại ngôi trường này các em sẽ có môi trường học tập lành mạnh, an toàn và đảm bảo thu nạp được nhiều kiến thức hữu ích.

đánh giá Trường THPT An Lão có tốt không

Trường THPT An Lão có nhiều thế hệ học sinh tài năng

3. Học phí Trường THPT An Lão – Hải Phòng như thế nào?

Để đánh giá trường THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không thì các bậc phụ huynh cần cân nhắc tiêu chí mức học phí khi cho con. Mức học phí của trường nhìn chung tương đối rẻ nhưng có thể thay đổi theo từng năm học. Ngoài học phí chính, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền quỹ phụ huynh, tiền nước, tiền bảo hiểm,.. Để biết cụ thể học phí của trường THPT An Lão – Hải Phòng bao nhiêu bạn có thể liên hệ hoặc theo dõi ở website của nhà trường nhé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT An Lão – Hải Phòng các bậc phụ huynh cần biết. Hy vọng những thông tin trên hữu ích giúp bạn đánh giá THPT An Lão – Hải Phòng có tốt không và tìm cho con em mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp nhất với năng lực của bản thân và kinh tế của gia đình.