Đánh Giá Trường THPT An Lương - Bình Định Có Tốt Không

Cùng đánh giá Trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không qua nhiều tiêu chí về điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất, học phí để lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt cho con.

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 nào phù hợp và tốt nhất cho con ở tỉnh Bình Định. Hãy theo dõi ngay bài viết về trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không qua nhiều tiêu chí để có thể chọn được cho con ngôi trường phù hợp và chất lượng theo học 3 năm THPT.

1. Giới thiệu Trường THPT An Lương - Bình Định

Tìm hiểu ngay về THPT An Lương có tốt không qua một số thông tin, tiêu chí sau.

Trường PTTH An Lương được thành lập từ năm 2000, trên cơ sở nhập với Trường THPT Mỹ Chánh, do nhu cầu học tập ngày càng tăng của học sinh các xã phía Ðông huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định. Từ năm học 2007-2008, với việc tách riêng khối THCS, trường chính thức mang tên Trường THPT An Lương.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã và đang đạt nhiều thành tích xuất sắc, tạo được niềm tin đối với học sinh, phụ huynh và ngành giáo dục của tỉnh Bình Định trong thời gian qua.

Trường THPT An Lương - Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Việc đánh giá Trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không sẽ phụ thuộc vào điểm xét tuyển vào lớp 10. Bởi nó sẽ đánh giá được chất lượng giáo dục của trường như thế nào. Với mô hình là trường công lập nhưng cũng có một số yêu cầu để cho các em học sinh cần đáp ứng khi xét tuyển vào trường THPT An Lương. Ngoài ra, điểm tuyển sinh sẽ phụ thuộc vào bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định đưa ra. Để biết thêm thông tin cụ thể điểm thi các năm trước các phụ huynh học sinh có thể tham khảo tại website nhà trường.

Hiện tại nhà trường có 20 phòng học được trang bị theo chuẩn quy cách, 3 phòng bộ môn, 2 phòng tin học, 2 phòng ngoại ngữ; trang thiết bị dạy học, cảnh quan trường lớp… được đầu tư xây dựng khang trang, đồng bộ, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn của một trường THPT chuẩn quốc gia. Điều đáng nói hơn là đội ngũ giáo viên nhà trường An Lương đã không ngừng hoàn thiện và tiến tới đạt chuẩn.. Hầu hết GV nhà trường tốt nghiệp Đại học trình độ chuyên môn tương đối cao, trong đó có nhiều giáo viên có bằng thạc sỹ ứng dụng CNTT vào trong quá trình giảng dạy và học tập.

Cơ sở vật chất trường THPT An Lương - Bình Định

2. Đánh giá Trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không

Trường THPT An Lương được biết đến là ngôi trường có những thành tích đáng tự hào trong quá trình giảng và dạy học. Hiện nay, thầy trò nhà trường đang nỗ lực phấn đấu hết mình để hướng đến xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh.

Đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường đã có nhiều năm liền đạt thành tích tốt trong đào tạo dạy học, được trao nhiều bằng khen cho những giáo viên có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, trường THPT An Lương đang không ngừng nỗ lực củng cố thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như các phòng thực hành cho học sinh, để không ngừng nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hàng năm trên 95%, tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 99% trong nhiều năm qua. Bên cạnh chú trọng đào tạo giảng dạy, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, khóa học thực hành để ứng dụng vào trong đời sống hàng ngày.

Cùng với đó là nhiều hoạt động thiết thực như: chào mừng Đảng mừng xuân năm 2016, tổ chức hội thi bóng chuyền cho học sinh các khối, nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh, tổ chức PCCC, chống tệ nạn học đường để học sinh có thể trở thành người công dân có ích cho đất nước và xã hội.

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ đó, ngày 16.3, Trường THPT An Lương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018.

Hoạt động vui chơi tại trường THPT An Lương - Bình Định

3. Học phí trường THPT An Lương - Bình Định như thế nào

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không đều nhìn vào mức học phí để đánh giá. Mức học phí phụ thuộc sự quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí hàng năm sẽ có sự khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc website của nhà trường.

Qua bài đánh giá Trường THPT An Lương - Bình Định có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết và khách quan nhất. Chúc các em học sinh sẽ có những kết quả thi tuyển cao nhất trong năm học tới. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với Clevai để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.