Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT An Lương Đông - Huế Có Tốt Không?

Trường THPT An Lương Đông – Huế có tốt không? Cơ sở vật chất, học phí và chất lượng dạy học như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Bạn đang băn khoăn tìm trường cho con tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế? Bạn chưa biết trường nào có chất lượng giáo dục tốt và cơ sở vật chất tiện nghi? THPT An Lương Đông – Huế chính là một lựa chọn đáng thử. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT An Lương Đông – Huế có tốt không giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn cụ thể hơn về ngôi trường giàu truyền thống này.

1. Giới thiệu Trường THPT An Lương Đông – Huế

Tìm hiểu về trường THPT An Lương Đông – Huế lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh hàng năm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Lương Đông – Huế được thành lập vào năm 1960. Đây là một trong những ngôi trường cấp 3 lâu đời nhất trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm ven đường quốc lộ 1A thuộc xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Đối diện trường là ngọn núi hùng vĩ cao gần 1000m, phía sau trường là làng mạc, đồng quê tạo cảnh quan ấn tượng, đẹp mắt.

Đánh Giá Trường THPT An Lương Đông – Huế Có Tốt Không

Nằm tại vùng đất địa linh nhân kiệt, ngôi trường THPT An Lương Đông – Huế được nhiều người biết đến không chỉ vì cảnh quan đẹp mắt mà còn ở chất lượng giáo dục. Trải qua nhiều năm đầu khó khăn cùng đất nước, đội ngũ cán bộ, giáo viên tại THPT An Lương Đông – Huế vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu giáo dục Sở Đào tạo giao phó. Với những cố gắng không ngừng nghỉ, cho đến nay trường đã trở thành một điểm sáng giáo dục tại địa bàn tỉnh nhà và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT An Lương Đông – Huế là ngôi trường thuộc hệ thống các trường THPT hệ công lập. Điểm thi hàng năm có sự chênh lệch nhất định nhưng không nhiều. Để biết chính xác mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Khác với những năm đầu thành lập, trường THPT An Lương Đông – Huế ngày càng hoàn thiện mình về cơ sở vật chất nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo tỉnh nhà. Cho đến nay, cơ sở vật chất của trường THPT An Lương Đông – Huế đã hoàn thiện đầy đủ và tiện nghi.

Tất cả các lớp học của Trường THPT An Lương Đông – Huế đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chất lượng như: máy chiếu, bảng chống lóa, quạt trần, bàn ghế,... Các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, thực hành, phòng thư viện đều được bố trí tiện nghi và đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. 

Đặc biệt, phòng thư viện được trang bị rất nhiều đầu sách hay phù hợp với lứa tuổi và thay mới, bổ sung thường xuyên. Đây là nguồn tri thức dồi dào giúp các em học sinh có thể tra cứu hàng ngày góp phần cho việc học tập.

2. Đánh giá Trường THPT An Lương Đông – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT An Lương Đông – Huế Có Tốt Không

Sau 62 năm xây dựng và phát triển, trường THPT An Lương Đông – Huế đã gặt hái được nhiều thành tựu dạy và học đáng ghi nhận. Đây là một trong những ưu điểm đáng tự hào giúp ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh.

Trường THPT An Lương Đông – Huế hiện có hàng nghìn học sinh theo học mỗi năm. Con số này dự kiến sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại nhà trường cũng là một điểm cộng đáng nhắc đến. Tất cả giáo viên đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. Không chỉ vậy, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới.

Trong suốt hành trình dài 62 năm trong công cuộc trồng người của nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng nhắc tới. Trường THPT An Lương Đông – Huế tự hào có nhiều thế hệ học sinh có tài có đức trở thành những công dân có ích giúp ích cho sự phát triển kinh tế, xã hội của nước nhà.

Phát huy truyền thống đã có, Trường THPT An Lương Đông – Huế đang ngày càng cố gắng và nỗ lực để đưa tên tuổi của nhà trường lên một tầm cao mới xứng đáng với những đóng góp của thế hệ đi trước và sự tin tưởng của quý phụ huynh nhiều thế hệ học sinh từ khi thành lập cho đến nay.

3. Học phí Trường THPT An Lương Đông – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT An Lương Đông – Huế Có Tốt Không

Học phí của Trường THPT An Lương Đông – Huế được đánh giá khá phù hợp với tài chính chung của đại đa số gia đình trên địa bàn huyện nhà. Mức học phí sẽ có thể thay đổi tùy theo từng học kỳ căn cứ theo quyết định từ Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo để biết mức học phí chính xác tại Website và Fanpage chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT An Lương Đông – Huế có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường này và quyết định cho con em mình theo học.