Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT An Ninh-Long An Có Tốt Không?

Trường THPT An Ninh-Long An có tốt không? Cơ sở vật chất có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Ba năm học dưới mái trường THPT là khoảng thời gian đặc biệt quý báu và quan trọng để các em học sinh học tập, rèn luyện và định hướng con đường cho tương lai sau này. Vậy trường THPT An Ninh-Long An có tốt không? Chất lượng giáo dục của trường như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo những đánh giá về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT An Ninh – Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Ninh có địa chỉ tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá khá tốt về chất lượng kể từ khi thành lập. Với mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại tỉnh nhà tập thể nhà trường luôn cố gắng phấn đấu để thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT An Ninh-Long An Có Tốt Không

Tường THPT An Ninh Long An

Với sự dẫn dắt chỉ đạo của Ban Giám hiệu cùng với sự đoàn kết nỗ lực của tập thể thầy và trò trường THPT An Ninh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên con đường giáo dục đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ vừa có tài vừa có đức góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT An Ninh – Vĩnh Long qua các năm theo thống kê nhìn chung sẽ có sự thay đổi. Căn cứ để tính điểm chuẩn vào lớp 10 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kết quả thi tuyển sinh, số lượng hồ sơ ứng tuyển và số lượng chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Để nắm rõ các thông tin về tuyển sinh mới nhất và điểm chuẩn chính xác mời quý phụ huynh và học sinh truy cập trực tiếp vào website của trường THPT An Ninh.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không? Bởi chỉ khi cơ sở vật chất có đầy đủ mới mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Hiện nay trường THPT An Ninh đã được đầu tư xây mới với cở vật chất khang trang, sạch đẹp. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó trường có các phòng thực hành, phòng thí nghiệm dành cho các môn Lý, Hóa, Sinh…để học sinh có thể vừa kết hợp học lý thuyết và thực hành. 

Đánh Giá Trường THPT An Ninh-Long An Có Tốt Không

Lớp học sạch đẹp, khang trang

Ngoài ra nhà trường còn có phòng tin học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại; phòng thư viện cho học sinh tìm kiếm tài liệu, …Phòng đa năng phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền,... Khu thể chất dành cho các giờ học các môn vận động, TDTT, sân bóng rộng rãi cho các em vui chơi, hoạt động sôi nổi tại trường.

Khuôn viên trường xây dựng rộng rãi và tiện nghi với những hàng cây xanh tỏa bóng mát cùng những hàng ghế đá sân trường tạo tính thẩm mỹ cho cảnh quan. Trong thời gian tới nhà trường sẽ còn hoàn thiện và nâng cấp cơ sở vật chất tốt hơn nữa để các em học sinh có không gian học tập và điều kiện rèn luyện phát triển tốt nhất.

2. Đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không?

Trường THPT An Ninh – Long An không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ mà còn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Trường thu hút rất nhiều học sinh trong vùng và các khu vực lân cận theo học. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều giáo viên là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Các thầy cô đều luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề yêu thương học sinh. 

Với mục tiêu “Thầy giỏi mới có trò giỏi” nên Ban giám hiệu nhà trường  thường xuyên có những khóa học tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Tích cực đổi mới phương pháp để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời đại mới.

Đánh Giá Trường THPT An Ninh-Long An Có Tốt Không

Hoạt động giao lưu văn nghệ tại trường

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hội diễn văn nghệ, cuộc thi thể dục thể thao, … để học sinh tham gia. Đồng thời trường phối hợp với các cấp đoàn thể như đoàn thanh niên, chi bộ thực hiện tốt các cuộc vận động đền ơn đáp nghĩa, trồng cây xanh, làm sạch trường lớp,...Những hoạt động bổ ích này là cơ hội để các em học sinh tu dưỡng đạo đức, rèn luyện những phẩm chất đáng quý cho mình.

3. Học phí của trường THPT An Ninh – Long An như thế nào?

Học phí của trường THPT An Ninh – Long An được thu theo quy định chung và mức học phí có thể thay đổi theo từng năm học. Vào đầu năm học mới nhà trường sẽ có thông báo chính thức về học phí cùng các khoản đóng góp khác để phụ huynh và học sinh nắm được. Mọi thay đổi về mức thu học phí trong năm học nhà trường sẽ có thông báo cụ thể và sớm nhất.

Với những thông tin trong bài viết hy vọng đã giúp các bạn đưa ra được đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không? Đồng thời có thêm sự lựa chọn để tìm cho mình môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.