Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT An Phúc có tốt không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn trường THPT An Phúc - Nam Định hay không thì đừng bỏ qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 cho con là điều không hề dễ dàng đối với cha mẹ. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp cho những bạn cấp 3 có thể tiến dần đến cánh cửa Đại học. Nếu bạn sống tại Nam Định thì chắc hẳn bạn cũng biết đến trường THPT An Phúc. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá tốt hiện nay tại Nam Định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT An Phúc - Nam Định có tốt hay không? Hãy cùng bắt đầu nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT An Phúc - Nam Định 

Trường THPT An Phúc - Nam Định là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và là niềm tự hào đối với tỉnh Nam Định. Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt.

Đánh giá Trường THPT An Phúc có tốt không?

Đánh giá trường THPT AN Phúc - Nam Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Phúc - Nam Định hiện đang có địa chỉ tại xóm 3, Hải Phong, Hải Hậu, Nam Định. Trường được thành lập từ tháng 8/2007 với tiền thân là phân hiệu II trường THPT B Hải Hậu. 

Trong những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Đội ngũ giáo viên trẻ lại thiếu về số lượng, học sinh thi vào trường chưa cao. Năm học 2007-2008 nhà trường chỉ có 26 giáo viên và 378 học sinh với 8 lớp học. Từ đó thầy và trò nhà trường luôn cố gắng đẩy mạnh phong trào học tập, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt.

1.2. Điểm thi tuyển đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm gần đây không quá cao và có nhiều thay đổi. Trường áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển, kèm theo đó những quy định của Bộ GD và ĐT. 

1.3. Cơ sở vật chất

Năm học 2017-2018, nhà trường đã có 18 lớp học và có khu nhà Hiệu bộ khá khang trang. Một số phòng chức năng, hệ thống máy lọc nước sạch với kĩ thuật hiện đại dành cho học sinh đã được nhà trường bổ sung. 

2. Đánh giá Trường THPT An Phúc - Nam Định 

Đối với những học sinh Trường THPT An Phúc - Nam Định việc học tại một ngôi trường có bề dày lịch sử và cơ sở vật chất khang trang là một niềm tự hào. Không những vậy mà còn đáp ứng được đầy đủ chất lượng giảng dạy. Thầy cô giáo là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, mang đến những giờ học bổ ích, hấp dẫn và lý thú. Điều này sẽ khiến cho học sinh không cảm thấy nhàm chán hoặc bị áp lực trong việc học.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã được bổ sung, dần ổn định với tổng số là 49 người. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá - hiện đại hoá  đất nước. Trong những năm gần đây, nhiều thầy cô đã nhận được bằng khen trong việc giảng dạy. 

 Đánh giá Trường THPT An Phúc có tốt không?

Trươngf đã tổ chức nhiều những hoạt động bổ ích

Trường THPT An Phúc - Nam Định còn tổ chức nhiều những câu lạc bộ như nhảy, hát , thể thao,....Các CLB này sẽ giúp cho các bạn học sinh có môi trường để phát huy và thể hiện bản thân cũng như năng khiếu của mình. Từ đó học sinh tự tin hơn, cởi mở hơn, nhoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. 

 Đánh giá Trường THPT An Phúc có tốt không?

Giờ học ngoại khóa của thầy và trò nhà trường

Số học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngày càng tăng theo từng năm. Nhiều học sinh còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Muc tiêu của nhà trường đã và đang muốn hướng đến đó là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng. Ngoài ra còn tạo cơ hội cho học sinh có thể phát triển được tài năng, thi đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường ĐH, CĐ. Trường cũng sẽ sẽ tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có thể tự tin bước vào cuộc sống. Phấn đấu để gìn giữ một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp. 

3. Học phí trường Trường THPT An Phúc - Nam Định như thế nào?

Trường Trường THPT An Phúc - Nam Định  là trường công lập nên học phí sẽ được quy định theo mức học phí của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, hàng tháng phụ huynh còn có những khoản đóng góp như tiền đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm, nước uống, quỹ lớp,...Đây là những khoản đóng góp sẽ được sự thống nhất của nhà trường và phụ huynh. Theo đánh giá của một số phụ huynh đang có con học tại trường thì mức học phí này là phù hợp. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT An Phúc - Nam Định có tốt không? Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp cho con.