Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không?

Việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sau này của trẻ. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan về trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sau này của trẻ. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan về trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng

Giới thiệu trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng

Trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng hiện nằm ở số 29 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng. Ngay từ khi thành lập, trường đã có nhiều nỗ lực trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục nhằm nhận được sự tin tưởng từ các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời và là một trong số ít trường THPT chất lượng cao của tỉnh. Trường luôn đứng top đầu các trường cấp 3 tỉnh Hải Phòng có số lượng đỗ Đại học cao nhất. Trong những năm vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác giảng dạy và học tập với số lượng học sinh đạt giải cao qua các kỳ thi quốc gia ngày càng tăng qua từng năm.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không. Mỗi năm mức điểm của trường đều có sự thay đổi và có xu hướng tăng dần theo từng năm trong các năm gần đây. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm bạn có thể tra từ trực tiếp tại website của trường hoặc liên hệ với số điện thoại email.

đánh giá Trường THPT Anhxtanh có tốt không

Trường THPT Anhxtanh nổi tiếng tại Hải Phòng

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở. Trường được đánh giá là một trong số những trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất trên địa bàn tỉnh. Các lớp học của trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng được bố trí với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giảng dạy. Các lớp học chức năng được trang bị những dụng cụ, thiết bị đầy đủ đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Ngoài ra, các phòng chức năng, khuôn viên trường đều được quan tâm đúng mức để tạo những tiện ích hoàn hảo nhất cho các học sinh theo học tại trường. Khuôn viên trường sạch và rộng rãi với nhiều cây xanh là nơi vui chơi, thư giãn sau khoảng thời gian học tập căng thẳng của nhiều thế hệ học sinh trong trường.

2. Đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không?

đánh giá Trường THPT Anhxtanh có tốt không

Đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không đó là chất lượng giáo dục của trường.  Với tầm nhìn và chiến lược phát triển tốt với triết lý giáo dục toàn diện, trường ngày càng hoàn thiện hơn trong chất lượng giảng dạy và tự hào trở thành điểm sáng về giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Sau hơn 9 năm xây dựng, trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích nổi trội. Trường THPT Anhxtanh là trường cấp 3 duy nhất và là một trong top 3 trường tại địa bàn Hải Phòng đạt kết quả đỗ tốt nghiệp 100% trong kì thi THPT Quốc gia liên tiếp bốn năm 2015 đến 2018.

Trường có cơ sở vật khang trang hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các chương trình giảng dạy tại trường luôn có những cải tiến theo từng năm và hỗ trợ thầy cô tiếp cận với mô hình giáo dục tiên tiến. Các kiến thức về kỹ năng sống, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin luôn được chú trọng bồi dưỡng cho học sinh để đảm bảo trẻ được trang bị những kiến thức vững chắc nhất trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng được đánh giá là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Ngoài ra, trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng đã đóng góp cho xã hội những công dân tài đức vẹn toàn giúp ích trong nhiều lĩnh vực phát triển kinh tế đất nước.

3. Học phí trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không cần quan tâm cả về mức học phí tại trường. Nhìn chung, mức phí tại trường không cao nên phù hợp với nhiều gia đình. Ngoài ra, trường còn có các gói khuyến học khuyến tài học bổng dành cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập và hỗ trợ các học sinh nghèo vượt khó.

Bài viết trên là những chia sẻ về trường THPT Anhxtanh – Hải Phòng có tốt không và những thông tin liên quan. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được cho con em mình một ngôi trường phù hợp với năng lực.