Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang có tốt không luôn là thông tin quan trọng được đông đảo mọi người tìm kiếm khi tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3.

hieu-con-yeu

Trường THPT ATK Tân Trào thuộc  tỉnh Tuyên Quang là một ngôi trường hình thành với bề dày lịch sử. Qua đó, mỗi ngày trường đều không ngừng nỗ lực phát triển mọi mặt để xứng đáng với nền lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những điểm mạnh của ngôi trường này hãy cùng đi đánh giá Trường THPT ATK Tân Trào có tốt không. Các bậc phụ huynh đang tìm hiểu cho con mình một ngôi trường chất lượng thì cũng không nên bỏ qua những thông tin này.

1. Giới thiệu trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang

Trường THPT ATK Tân Trào bước ra từ những cuộc kháng chiến khốc liệt trong những năm đất nước ta còn phải đối mặt với chiến tranh gian khó. Sau thời gian khó khăn qua đi, được thừa hưởng sự mạnh mẽ của những người anh hùng đã hy sinh, ngôi trường đã không ngừng nỗ lực để phát triển. Một số đánh giá trường THPT ATK Tân Trào có tốt không sẽ giúp bạn có được những cái nhìn chân thực nhất về ngôi trường này. 

Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Khám phá một vài thông tin giới thiệu về trường

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT ATK Tân Trào có vị trí tọa lạc tại xã Minh Thanh (Sơn Dương) với địa hình tương đối trắc trở. Trải qua những năm tháng chiến đấu, học tập chỉ thông qua những căn nhà tranh, vào năm 1972 một ngôi trường chính thức được thành lập với tên gọi là Trường Thanh niên lao động xã hội chủ nghĩa Tuyên Quang. 

Cho đến thời điểm hiện tại, bước qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, trường THPT ATK đã thành công đã từng bước khẳng định vị thế, vai trò của mình. Trở thành một trường điểm đồng hành trên vùng chiến khu cách mạng, trong đó đã nhận được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Thành tích lớn nhất phải kể đến đó là được chính Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. 

Thành tích mà trường đạt được phải kể đến qua mốc năm học 2016-2017, tỷ lệ học sinh lớp 12 của trường thành công đỗ tốt nghiệp đạt lên đến 99,3%. Vào thời điểm năm học 2017-2018, trường đã có số lượng học sinh đông đảo với trên 600 học sinh. Mục tiêu hướng đến của trường vẫn luôn là  tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao tầm hiểu biết và kiến thức cho các em học sinh, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường THPT ATK Tân Trào- tỉnh Tuyên Quang như sau:

  • Năm học 2017, trường xét điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 : 14,5 điểm

  • Năm học 2018, trường xét điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10: 14,75 điểm

  • Năm học 2019, trường xét điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10: 15 điểm

  • Năm học 2020, trường xét điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10: 15 điểm

  • Năm học 2021, trường xét điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10: 18,5 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT ATK Tân Trào luôn nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Chính vì vậy ngôi trường này được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất một cách kỹ lưỡng và khang trang. Luôn đảm bảo mang đến môi trường học tập thoải mái đồng thời đầy đủ tiện nghi nhất cho các em theo học. Điều này có thể thấy thông qua các dãy phòng học vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy lạnh, máy chiếu đa năng. Bên cạnh đó trường còn xây dựng đầy đủ các phòng chức năng, phương tiện. Qua đó các em sẽ luôn đảm bảo có được một môi trường học tập chất lượng nhất để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. 

Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Lớp học khang trang với không gian thoáng đãng

2. Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào- tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT ATK Tân Trào thuộc tỉnh Tuyên Quang luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy. Chính vì thế hoàn toàn có thể đánh giá trường THPT ATK Tân Trào có tốt không. Trường hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập đảm bảo có tính kỷ luật nhưng vẫn giữ được sự thân thiện để các em thoải mái trong học tập. Phương châm hoạt động của trường là giáo dục học sinh phải có sự toàn diện từ tri thức đến nhân cách và những kỹ năng sống.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ giáo viên chất lượng, luôn dành tất cả sự tâm huyết cho nghề. Những người lái đò luôn hoàn thành sứ mệnh trồng người của mình cũng như không ngừng nâng cao năng lực để mang đến những bài giảng hay nhất. 

Đánh giá trường THPT ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em tham gia

3. Học phí trường THPT ATK Tân Trào- tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Là ngôi trường đồng hành cùng vùng chiến khu cách mạng, trường THPT ATK Tân Trào nhận được nhiều sự ưu ái về học phí theo quy định hỗ trợ của nhà nước. Những em học sinh có hoàn cảnh quá khó khăn sẽ được hỗ trợ, miễn giảm học phí. 

Bài viết trên đã đưa ra được những thông tin hữu ích để đánh giá trường THPT ATK Tân Trào có tốt không. Đây thực sự là một trong những ngôi trường tốt với nhiều điểm mạnh. Các bậc phụ huynh có thể dành thời gian để tìm hiểu và tham khảo cho con em mình. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bước đệm hướng đến tương lai của các bạn học sinh.