Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm tỉnh Hà Nam có tốt không? 

Giáo dục luôn là lĩnh vực hàng đầu mà bất cứ bậc phụ huynh nào có con em đang là học sinh cũng đều quan tâm một cách sát sao nhất. Đặc biệt là đối với những học sinh đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của cấp bậc THPT. Để tương lai của những đứa trẻ ngày một rộng mở hơn thì việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến Đánh giá trường THPT B Thanh Liêm có tốt không là vô cùng cần thiết. 

hieu-con-yeu

Giáo dục luôn là lĩnh vực hàng đầu mà bất cứ bậc phụ huynh nào có con em đang là học sinh cũng đều quan tâm một cách sát sao nhất. Đặc biệt là đối với những học sinh đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của cấp bậc THPT. Để tương lai của những đứa trẻ ngày một rộng mở hơn thì việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến Đánh giá trường THPT B Thanh Liêm có tốt không là vô cùng cần thiết. 

1. Giới thiệu Trường THPT B Thanh Liêm tỉnh Hà Nam

Cấp 3 là nơi những đứa trẻ sẽ phải tìm kiếm cho mình một môi trường học tập tốt. Bởi vì khi kết thúc cấp bậc THPT chúng sẽ phải có đủ năng lực để tìm kiếm một ngôi trường đại học giúp ích cho tương lai của mình. Vì vậy hãy xem xét đánh giá trường THPT B Thanh Liêm có tốt không để lựa chọn làm nơi gắn bó cho con của mình. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT B Thanh Liêm là một ngôi trường cho đến nay đã thành lập được gần 40 năm. Để có được thành công và đón nhận nhiều tình cảm của các em học sinh như hôm nay trường cũng đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Vào ngày 25/09/1976, theo Quyết định số 1947/QĐ-TC của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam ngôi trường cấp 3 này đã được thành lập. 

Những năm đầu thành lập trường còn trải qua rất nhiều khó khăn khi kinh tế còn nghèo, chưa có nhiều điều kiện từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Những năm đầu trường chỉ xét học bạ của học sinh vì chưa có điều kiện và chưa nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh vì là ngôi trường mới. 

Trải qua những năm đầu nhờ sự nhiệt huyết của nhà trường, cũng như trình độ giảng dạy của giáo viên mà đã ngày càng đón nhận nhiều học sinh hơn. Đến nay đây được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo ra nhiều nhân tài với kiến thức sâu rộng. 

đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không

 Ngôi trường có bề dày lịch sử lâu dài 

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm cũng là cách để đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không mà mọi người cần tìm hiểu. Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn chính là toán, văn, anh cộng lại. 

  • Vào thời điểm năm 2014, 2015 trường có chung số điểm là 21 điểm
  • Năm 2016 điểm chuẩn là là 20,5 điểm
  • Điểm chuẩn xét của năm 2017 là 21,25 điểm 
  • Năm 2028 và 2019 số điểm xét tuyển được đưa ra là 22 điểm
  • Đến năm 2020 thì điểm chuẩn của trường có sự thay đổi thấp hơn rất nhiều so với những năm khác nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh yếu hơn có cơ hội học tập là 12,35 điểm.

Nhà trường hiểu được mong muốn con mình có một môi trường để học tập tốt và có cơ hội được đến trường nên luôn tạo điều kiện hết mình thông qua những kỳ thi xét tuyển. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, mọi thứ vẫn ổn định và đảm bảo đầu ra. 

1.3 Cơ sở vật chất

Nếu như trước đây khi mới thành lập trường còn nghèo nàn, chưa có nhiều điều kiện cho học sinh học tập. Thì chỉ sau vài năm mọi thứ đã hiện đại và khang trang hơn rất nhiều. Hiện nay, trường đã trang bị rất nhiều phòng học, đảm bảo số lượng học sinh phù hợp, không có tình trạng trong một lớp học quá nhiều học sinh, ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy. 

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phòng học đa năng với nhiều thiết bị hiện đại như: phòng máy tính. máy chiếu, phòng học môn chuyên,.... Để phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người thì trường cũng có xây dựng sân chơi thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,... Mọi cơ sở vật chất tại đây đều được đánh giá rất cao mà các bậc phụ huynh có thể an tâm để con mình theo học. 

đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không

 Đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết của trường

2. Đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm tỉnh Hà Nam có tốt không? 

Nằm trong top những trường cấp 3 tốt nhất ở Hà Nam,  Trường THPT B Thanh Liêm tỉnh Hà Nam là một lựa chọn tốt dành cho các em học sinh vừa kết thúc cấp bậc THCS. Nơi đây có lịch sử hình thành từ lâu đời, là môi trường học tập với nhiều điểm mạnh.  

Điều được đánh giá cao nhất tại đây vẫn là chất lượng giảng dạy. Trường có đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Như vậy chất lượng đầu ra cũng luôn đảm bảo, đào tạo được nhiều học sinh giỏi, có đầy đủ kiến thức để bước vào con đường đại học. 

đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không

Là ngôi trường tốt để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng

3. Học phí của trường Trường THPT B Thanh Liêm như thế nào? 

Học phí cũng là một trong nhưng yếu tố để người ta đưa ra đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không. Mức học phí so với nhiều trường khác cũng tương đối phù hợp. Đặc biệt nhà trường có những đãi ngộ, sự hỗ trợ đối với những học sinh có điều kiện khó khăn. Để có được những thông tin chi tiết hơn về mức học phí của trường thì bạn có thể liên hệ với phòng quản lý của trường. 

Những thông tin đánh giá Trường THPT B Thanh Liêm có tốt không sẽ giúp mọi người biết được chi tiết hơn về ưu điểm của ngôi trường này. Chắc chắn rằng đây sẽ là ngôi trường ươm mầm cho nhiều thế hệ trẻ thành công trong tương lai.