Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ba Chẽ Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không là điều mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn giải thích tất cả.

hieu-con-yeu

Bước vào tuổi mười sáu, học sinh cũng đứng trước một trong những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời là lựa chọn một ngôi trường cấp 3 phù hợp với mình. Vì vậy, việc các trường chọn học cấp 3 có ý nghĩa rất lớn đối với tương lai của trẻ. Được sự tin tưởng của nhà trường, sinh viên sẽ được định hướng lựa chọn ngành học, chuyên ngành để theo đuổi và bền bỉ trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Ba Chẽ có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh  

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Ba Chẽ luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được xây dựng vào năm 1874. Ban đầu, trường chỉ nhận trẻ mồ côi châu Âu và từ bỏ tiếng Pháp, nhưng sau đó nhận tất cả học sinh, không phân biệt tôn giáo. Sự ra đời của Trường có liên quan đến sự hình thành và phát triển của nền giáo dục Việt Nam, từ sách giáo khoa, sách vở, phương pháp học tập đến phương pháp thi cử.

Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không

Ngày 23 tháng 6 năm 2000, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định số 269 / KHTV quyết định thành lập trường THPT Ba Chẽ trên cơ sở tách ra của trường Ba Hạ Nỗ. Địa điểm. Địa điểm hiện tại của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên. Ngày mới mở cửa trở lại, trường chỉ có 10 lớp, với 118 học sinh ở 3 lớp và 7 giảng viên.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tường đã có những sự phát triển vượt bậc.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

  • Năm 2027, điểm chuẩn là 24 điểm.

  • Năm 2018, điểm chuẩn là 24.5 điểm

  • Năm 2019, điểm chuẩn là 23 điểm

  • Năm 2020, điểm chuẩn là 18 điểm

  • Năm 2021, điểm chuẩn là 19 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không

Tổng diện tích sử dụng là 9.245,5m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.837m2, sân, vườn và lối đi là 7.408m2. Khuôn viên trường là một khu vực khép kín với hàng rào, cổng và bảng chỉ dẫn đẹp và chắc chắn.

Trường có 2 phòng học, diện tích lớp học bình quân hơn 14m2 / học sinh. Các khu vực trong trường đều được bố trí hợp lý, gọn gàng và luôn được giữ gìn sạch đẹp, đảm bảo môi trường dạy học sạch, đẹp, an toàn.

2. Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Trường có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trong năm học đầu tiên, nhà trường đã có những thành tích đáng kể trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối THPT. Giáo viên địa phương trực tiếp giảng dạy, phương pháp và phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. 

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có đủ trình độ tiếng Anh để đi du học hoặc tiếp tục học lên các trường đại học trong nước, trở thành những trí thức có năng lực và trình độ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không

Với hơn 20 năm phát triển và thành tích đạt được, Trường Trung cấp Longyong đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu tin cậy” để phụ huynh và học sinh hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những ngày đầu thành lập trường trong tình trạng đi thuê, chật vật về cơ sở vật chất, nay trường đã có cơ sở khang trang tại C5 Nam Trung Yên đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nhanh chóng của học sinh. Và phát triển.

Hiệu quả của phương pháp giáo dục toàn diện, trong đó giáo dục thể chất cũng rất quan trọng. Hàng năm, nhà trường tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, các trò chơi dân tộc và các hoạt động khác nhằm thu hút học sinh tích cực tham gia, không chỉ trong giờ học thể dục mà còn giúp học sinh tránh được các tệ nạn xã hội.

Trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau nhằm tăng sự năng động trong lúc học tập. Nhờ vào đó mà học sinh ở đây thường năng động hơn so với những học sinh của các trường công lập khác. Các hoạt động được diễn ra ở đây thường là hội trại, các ngày lễ nội địa như 8/3, ngày lễ giáo viên…. Cũng như các câu lạc bộ được mở ra thường xuyên để các em học sinh có thể giao lưu học tập và phát triển một cách toàn diện nhất có thể.  

3. Học phí của trường Trường THPT Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Yếu tố tiếp theo để đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không đó chính là mức học phí. Trường được đánh giá là mức học phí khá hợp lý dành cho nhiều tình cảnh gia đình khác nhau.  Ngoài ra trường còn cung cấp nhiều loại học bổng dành cho các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

Đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không

Những thông tin đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường mà bạn đang phân vân lựa chọn trong thời gian sắp tới.