Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bà Điểm TPHCM Có Tốt Không?

đánh giá Trường THPT Bà Điểm có tốt không luôn là điều khiển nhiều em học sinh có dự định thi vào cấp 3 và các bậc phụ huynh tại TPHCM quan tâm tìm hiểu

hieu-con-yeu

 

Đánh giá trường THPT Bà Điểm có tốt không là một trong những niềm quan tâm lớn của bậc phụ huynh và học sinh tại TPHCM. Những thành tích, đánh giá về cơ sở vật chất… của THPT Bà Điểm TPHCM sẽ được chia sẻ cho các bạn nắm rõ.

1. Giới thiệu trường THPT Bà Điểm TPHCM

Trường THPT Bà Điểm TPHCM luôn là một trong những ngôi trường được chú ý bởi các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cùng tìm hiểu về những thông tin tổng quan của ngôi trường cấp 3 Bà Điểm này ngày nhé. 

Lịch sử hình thành

Về lịch sử hình thành thì ngôi trường THPT Bà Điểm TPHCM được ra đời từ năm 1998, tới nay đã có hơn 2 thập niên phát triển. Ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời tại TPHCM và có truyền thống dạy và học chất lượng cao. Đấy là nơi đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng có cống hiến cho đất nước.

Sự khang trang, bề thế của trường THPT Bà Điểm TPHCM

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Bà Điểm TPHCM là ngôi trường có mức tuyển sinh đầu vào tương đối cao. Tuy nhiên với mức điểm đầu vào khá như vậy, đòi hỏi các em học sinh phải có sự nỗ lực, quyết tâm trong việc chinh phục ngôi trường mất mình mơ ước.

Thông thường để có thể thì vào trường THPT Bà Điểm TPHCM thì bạn phải đảm bảo hạnh kiểm và học lực loại khá trở lên. Về chi tiết thông tin về tuyển sinh vào thpt Bà Điểm TPHCM qua các năm, hãy tham khảo những thông tin chi tiết tại website chính thức của nhà trường.

Cơ sở vật chất trường THPT Bà Điểm TPHCM

Không chỉ vậy, cơ sở vật chất của THPT Bà Điểm TPHCM luôn thuộc loại tốt, đạt chuẩn quốc gia. Tại trường THPT Bà Điểm TPHCM được trang bị trên 30 phòng học cùng nhiều phòng chức năng khác. 

Nhờ đó mà các em học sinh khi theo học tại đây vẫn luôn có được cơ hội tiếp cận các môn học thực hành, được đọc sách tại thư viện sau những giờ học mệt mỏi, được tiếp cận với máy tính công nghệ cao… 

 Cơ sở vật chất tại trường THPT Bà Điểm mới nhất hiện nay

Nhìn tổng quan ngôi trường THPT Bà Điểm TPHCM luôn Khang trang sạch sẽ, bề thế, là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. Các phòng học tại THPT Bà Điểm TPHCM đều có đầy đủ các vật liệu để phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh một cách tốt nhất.

Số học sinh theo học tại trường THPT Bà Điểm lên đến hơn 1800 em. Theo sau đó là sự hỗ trợ, giúp sức của hơn 104 giáo viên và cán bộ tại trường.

2. [TPHCM] Đánh giá trường THPT Bà Điểm có tốt không?

Ngôi trường THPT Bà Điểm TPHCM luôn là địa chỉ tốt nhất cho các học sịn để chúng ta có thể học tập và phát triển toàn diện. Với những cố gắng của ngôi trường THPT Bà Điểm trong việc dạy học thì đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất.

Trước hết là về cơ sở vật chất, trường THPT Bà Điểm TPHCM đã có sự đầu tư nhiều để có thể tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh cho các em học sinh. Trường cung cấp đủ các loại thiết bị dạy học đạt chuẩn, nên có thể đem lại cho học sinh những giờ học dễ hiểu, sinh động và gần gũi.

Tiếp đến phải kể đến những nỗ lực của trường THPT Bà Điểm TPHCM trong việc giảng dạy. Khi theo học tại trường, các em học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường học tập thân thiện, thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Đánh giá trường thpt Bà Điểm có tốt không?

 Nhờ thế mà trong suốt 20 năm hoạt động, trường THPT Bà Điểm đã đào tạo ra lớp lớp các em học sinh tài năng, đem sức mình để cống hiến cho đất nước, cho dân tộc. Các học sinh tại trường THPT Bà Điểm TPHCM không chỉ có đức mà còn có tài, luôn được đón nhận nhiệt tình khi bước chân ra ngoài xã hội.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đỗ đại học cao của trường THPT Bà Điểm là minh chứng rõ ràng nhất. Số học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia của trường THPT Bà Điểm cũng rất nhiều, đem lại niềm tự hào cho trường. Tin chắc rằng thpt Bà Điểm TPHCM sẽ là một ngôi nhà lớn, là chỗ dựa đáng tin cậy của phụ huynh và các em học sinh trong lĩnh vực giáo dục.

3. Học phí trường THPT Bà Điểm TPHCM như thế nào?

Khi nhắc đến học phí trường THPT Bà Điểm TPHCM, chắc chắn đây cũng sẽ là điều mà nhiều người quan tâm. Mức học phí của trường THPT Bà Điểm cũng không quá đắt, phù hợp với điều kiện của các gia đình học sinh. Đặc biệt gia đình nào còn khó khăn thì sẽ đều được trường hỗ trợ với các chính sách ưu đãi để các em có thể yên tâm học tập tại trường.Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Như vậy, những thông tin trên đây đã giúp chúng ta phần nào có những đánh giá trường THPT Bà Điểm có tốt không tổng quan nhất. Là ngôi trường có bè dày truyền thống và kinh nghiệm dạy học, thpt Bà Điểm TPHCM xứng đáng là ngôi trường đi đầu. Các phụ huynh và các em học sinh có thể cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngôi trường THPT Bà Điểm TPHCM làm ngôi nhà chung trong suốt 3 năm cấp 3.