Đánh Giá Trường THPT Ba Hòn - Kiên Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Ba Hòn tỉnh Kiên Giang đạt được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh khi cho con em theo học. Để có thể hiểu thêm trường cấp 3 này thì hãy đến với bài đánh giá trường THPT Ba Hòn có tốt không? nhé.

Mặc dù thành lập không lâu so với các trường lâu năm nên địa bàn nhưng trường cấp ba Ba Hòn lại đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên và học sinh trường THPT Ba Hòn luôn phấn đấu thi đua “dạy tốt, học tốt”; nhằm nâng cao uy tín chất lượng trên tỉnh nhà. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Ba Hòn có tốt không để có được thông tin cụ thể hơn về trường nhé!

đánh giá Trường THPT Ba Hòn có tốt không

Hình ảnh thanh niên trường THPT Ba Hòn với hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”

1. Giới thiệu trường THPT Ba Hòn tỉnh Kiên Giang

Trường THPT Ba Hòn có vị trí tại Trần Hưng Đạo, Thị trấn Kiên Lương, Kiên Lương, Kiên Giang. Cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể về trường THPT Ba Hòn để có lựa chọn chính xác cho con em mình nhé.

Trường THPT Ba Hòn được thành lập vào năm 2008 trên mảnh đất Kiên Lương, Kiên Giang. Đến nay trải qua 14 năm thành lập xây dựng và phát triển; đội ngũ giáo viên và học sinh trường THPT Ba Hòn luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin yêu của người dân trên địa bàn tỉnh. Kết quả là trong nhiều năm qua Trường THPT Ba Hòn đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

Tuy lịch sử hình thành còn non trẻ nhưng Trường THPT Ba Hòn luôn là niềm ao ước của rất nhiều học sinh trên địa bàn. Mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 thay đổi tuỳ theo chỉ tiêu của từng năm.

Tuy nhiên, trong 5 năm gần đây không có sự chênh lệch nhiều. Mặt khác, chỉ tiêu số lượng đầu vào khá thấp so với mặt bằng chung, nên độ cạnh tranh khá cao. Năm 2021 -2022 trường chỉ lấy 199 em học sinh trúng tuyển vào lớp 10.

Mọi thông tin về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm được cập nhất chính xác, kịp thời trên website của trường. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ liên hệ trực tiếp vào số hotline.

Tuy tuổi đời thành lập còn chưa lâu ;THPT Ba Hòn luôn được các ban lãnh đạo và quý phụ huynh hỗ trợ đầu tư về cơ sở vật chất. Về cơ bản, tất cả các lớp học đều khang trang, sạch sẽ. Mỗi lớp đều có đầy đủ trang thiết bị cơ bản phục vụ cho công việc dạy và học. Nhà trường cũng chú trọng "học đi đôi với hành" thông qua đầu tư vào các phòng thí nghiệm, sân thể thao. Từ đó, khơi dậy niềm đam mê với tri thức và đoàn kết trong thế hệ học sinh.

Thư viện trường được xây khang trang, sạch sẽ. Là không gian cho các em học sinh có thể trau dồi kiến thức và tham gia thảo luận nhóm.

Khuôn viên trường là địa điểm rộng rãi cho sinh hoạt chào cờ của hơn 1000 em học sinh. Có nhiều ghế đá dưới các hàng cây xanh để các em học sinh thoải mái vui chơi sau giờ học căng thẳng.

Lễ khai giảng năm học mới tại THPT Ba Hòn - Kiên Giang

2. Đánh giá trường THPT Ba Hòn, tỉnh Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Ba Hòn đã thành công trong việc tạo nên uy tín trong lòng phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Muốn tìm hiểu nguyên do tại sao thì hãy cùng xem đánh giá Trường THPT Ba Hòn có tốt không qua nội dung dưới đây.

Hình ảnh học sinh lớp 12 củng cố lại kiến thức trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Trường THPT Ba Hòn là một trong những cái tên nằm trong top các trường đỗ tốt nghiệp THPT 100% của tỉnh. Thành tích này là kết quả của sự giám sát sát sao của ban giám hiệu nhà trường, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng của đội ngũ cán bộ. Bên cạnh đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của thế hệ học sinh chăm ngoan, hiếu học.

Đặc biệt, trường ngày càng có nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG của tỉnh, huyện. Các thầy cô giáo của trường đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Các em học sinh của trường hiếu học, năng động. Nhà trường không chỉ tạo môi trường học tập bổ ích mà còn có nhiều hoạt động lành mạnh. Từ đó, giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh.

3. Học phí của trường THPT Ba Hòn tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Ba Hòn là một trường công, cho nên mức học phí dựa vào quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Tuy nhiên, mức học phí thay đổi mỗi năm tuỳ theo yêu cầu từ nhà trường và Bộ Giáo dục. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập vào trang web chính thức của trường. Mọi thắc mắc khác xin liên hệ vào số hotline của trường để được giải đáp cụ thể.

Bài đánh giá trường THPT Ba Hòn có tốt không? sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mái trường nơi đây. Hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có được tài liệu tham khảo bổ ích để lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp với mình.