Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ càng bạn đánh giá Trường THPT Bà Rịa có tốt không, mời các bạn quan tâm đến vấn đề này cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

hieu-con-yeu

Hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh trước khi bước vào Trường THPT để khởi đầu cho một tương lai vô cùng mới mẻ đều rất bận tâm vì không biết nên chọn trường nào để hoàn thiện mình hơn cũng như với năng lực của mình sẽ thi vào trường nào hợp lý. Vậy nếu các bạn hiện đang sinh sống tại Phường Phước Nguyên TP Bà Rịa, T Bà Rịa Vũng Tàu thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo bài đánh giá Trường THPT Bà Rịa có tốt không của chúng tôi nhé.

Trường THPT Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đang ngụ tại đường Nguyễn Tất Thành – P. Phước Nguyên – TP Bà Rịa – T. Bà Rịa Vũng Tàu.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trường THPT Bà Rịa được ra đời chính thức  ngày 30-6-2008 tại quyết định số 2238/QĐ-UBND do Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Võ Thành Kỳ ký quyết định thành lập. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển của cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh nhà trường đang hướng Trường THPT Bà Rịa ngày càng phát triển học tập hơn tự tin sánh bước cùng những trường có tên tuổi trong tỉnh. Năm 2020 nhà trường đã trở thành một trong những Trường học có uy tín về chất lượng giảng dạy và học tập của Tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu chung về Trường THPT Bà Rịa

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Bà Rịa

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường qua các năm được các phụ huynh quan tâm rất nhiều nhất là khi đánh giá TRường THPT Bà Rịa có tốt không sẽ nhìn vào đầu tiên. Phải chăng các phụ huynh nghĩ rằng lấy điểm càng cao chất lượng càng tốt có đúng không ạ? Điều này có thể đúng tại một khía cạnh thôi nhé mọi người vì điểm tuyển sinh qua các năm sẽ tùy vào rất nhiều yếu tố mà một vài lời chưa thể nói hết được. Tuy nhiên chúng tôi nhắc nhở các bạn là hãy tập trung vào việc học của mình là điều quan trọng nhất. Mặc dù vậy chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số thông tin để mọi người cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Bà Rịa lấy điểm chuẩn vào trường là 25,5 điểm.

  • Năm học 2019 -2020: Trường THPT  Bà Rịa lấy điểm chuẩn vào trường là 23,5 điểm.

  • Năm học 2020 -2021 Trường THPT  Bà Rịa lấy điểm chuẩn vào trường là 25,5 điểm.

  • Năm học 2021 -2022: Trường THPT  Bà Rịa lấy điểm chuẩn vào trường là 34 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí tiếp theo được nhắc đến khi đánh giá Trường THPT Bà Rịa có tốt không đó chính là tình trạng cơ sở vật chất tại trường có đáp ứng đủ nhu cầu học tập và phát triển của con em mình hay không. Điều này chúng tôi có thể lý giải được vì nếu nhà trường không trang bị đầy đủ về CSVC thì việc học tập và phát triển của các em có thể bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên Trường THPT Bà Rịa của ngày hôm nay đã đáp ứng tất cả các yêu cầu để dạy và học theo đúng chuẩn của Bộ GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đề ra. Với trang thiết bị ngày ngày được nâng cấp nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập tại đây nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Đánh Giá Trường THPT Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Cơ sở vật chất tại Trường THPT Bà Rịa

Một yếu tố then chốt nữa mà khi đánh giá Trường THPT Bà Rịa có tốt không các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua đó chính là những thành tựu của Trường trong những năm vừa qua. 

Những năm vừa qua nhà trường luôn được nhận một số giải thưởng như sau: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Bằng khen của UBND T. Bà Rịa Vũng Tàu, Trường THPT Bà Rịa được công nhận tập thể lao động xuất sắc, Tốt nghiệp : xếp thứ 6 trong tỉnh và đạt 99,4%, Đại học: Kết quả xếp hạng thi đại học năm học 2009-2010 của  Bộ GD&ĐT,trường được đứng vị trí thứ 313 trên 2.846 trường THPT toàn quốc, đứng vị trí thứ 4 trên 31 trường của Tỉnh,có 219 lượt học sinh đậu ĐH-CĐ trong tổng số  326 học sinh  dự thi,trong đó có 24 học sinh đỗ 02 trường Đại học công lập, 04 học sinh đỗ đại học với số điểm cao, có nhiều học sinh giỏi các cấp mỗi năm, nhiều cán bộ có bằng thạc sĩ.   

 Đánh Giá Trường THPT Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Bà Rịa   

Về vấn đề học phí các phụ huynh cùng thường rất lo lắng tuy nhiên mọi người hãy bình tĩnh để chúng tôi hướng dẫn như sau. Trường THPT Bà Rịa là một trong những Trường công lập được Sở GD&ĐT của tỉnh trực tiếp chỉ đạo nên vấn đề học phí chắc chắn sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế chúng của tỉnh. Vì vậy mà các bậc phụ huynh đừng nên quan tâm quá tới vấn đề này nha. Nếu muốn hỏi rõ hơn về vấn đề này mọi người có thể đến trường để trao đổi trực tiếp.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các thông tin đánh giá Trường THPT Bà Rịa có tốt không từ những nguồn tin khác nhau. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của các bạn nha.