Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không?

Tham khảo đầy đủ thông tin, đánh giá trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc có tốt không trong bài viết sau cùng Clevai.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bá Thiên có khuôn viên xinh đẹp nằm tại thành phố núi Bảo Lộc, Lâm Đồng, là nơi nhiều em học sinh lựa chọn học tập, rèn luyện. Dù mới thành lập nhưng trường đã có nhiều thành tích giảng dạy tốt, đặc biệt là môi trường tốt cho các em học sinh phát triển toàn diện. Cùng Clevai tìm hiểu thông tin về trường trong bài viết dưới đây.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Bá Thiên nằm tại trung tâm thành phố Bảo Lộc

1. Giới thiệu trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Bá Thiên có khuôn viên xinh đẹp, rộng lớp nằm tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường 2, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc được thành lập vào tháng 4 năm 2013 theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng, bắt đầu giảng dạy năm học đầu tiên 2013 - 2014. 

Đây là ngôi trường THPT tư thục đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng, được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất mới, hướng tới tạo môi trường lý tưởng cho các em học tập, phát triển toàn diện. Dù mới thành lập nhưng nhà trường đã thu hút được lượng lớn con em cư dân thành phố Bảo Lộc và các huyện lân cận theo học.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc được thay đổi phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học cũng tình trạng điểm thi của các em trong khu vực thành phố. Quý phụ huynh học sinh có thể truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục tỉnh để tham khảo điểm đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc là một trong những trường THPT có cơ sở vật chất mới, đẹp nhất tỉnh. Xây dựng trên tổng diện tích 10.000 m2, nhà trường có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng, các phòng thí nghiệm,... phục vụ cho nhu cầu học tập của các em.

  • Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị bàn ghế cao cấp đạt chuẩn. Ngoài ra còn có máy tính và máy chiếu phục vụ học tập.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng học mới sạch sẽ của Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc

  • Phòng công nghệ thông tin có dàn máy tính kết nối mạng đạt chuẩn, vừa giúp các em học kiến thức trong chương trình, vừa hướng dẫn sử dụng Internet hiệu quả phục vụ cho nhu cầu tin học hiện đại. Tại đây, các em học sinh có năng khiếu tin học được tạo điều kiện phát triển tài năng, hình thành đội ngũ học sinh giỏi Tin học của trường.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng tin học Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc

  • Phòng thí nghiệm các bộ môn Lý, Hóa, Sinh được trang bị đầy đủ giáo cụ, dụng cụ để các em có thể thực hành, hiểu sâu hơn lý thuyết, từ đó có tư duy khám phá, tự học tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng thí nghiệm trường THPT Bá Thiên

  • Thư viện mới thoáng mát, sạch sẽ, chứa nhiều đầu sách hữu ích hỗ trợ cho học tập từ sách giáo khoa, sách tham khảo, tạp chí,... cùng hệ thống máy tính kết nối mạng phục vụ cho việc tra cứu tài liệu học tập.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Không gian thư viện của trường THPT Bá Thiên

  • Phòng ở nội trú bán trú khang trang sạch đẹp, các em được quản lý nghiêm túc, rèn luyện tính tự lập và hòa động với tập thể.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Khu vực nội trú của học sinh trường THPT Bá Thiên

2. Đánh giá trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Có thể nói, dù mới thành lập nhưng chất lượng giáo dục của THPT Bá Thiên - Bảo Lộc đã được đánh giá cao. Đặc biệt, các thầy cô cán bộ nhà trường luôn tâm huyết,  nỗ lực tạo môi trường tốt nhất cho các em học tập, rèn luyện cả về kiến thức, kỹ năng lẫn đạo đức.

Trường có phòng tư vấn tâm lý học đường riêng có giáo viên tốt nghiệp khoa tâm lý giáo dục chuyên ngành sư phạm đảm nhiệm. Từ đó, các em học sinh và phụ huynh có thể tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong học tập, chăm sóc đời sống tinh thần các em tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Các em học sinh được tư vấn tâm lý 

Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc còn sở hữu đội ngũ các cán bộ, giáo viên giỏi, uy tín tại địa phương. Các thầy cô không ngừng tự nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng phương pháp dạy mới đảm bảo sự tiến bộ của các em học sinh.

Các em học sinh ở xa có thể học tập tại trường hiệu quả với chương trình học bán trú - nội trú được đầu tư. Hai khu ký túc xá nam nữ được xây dựng riêng biệt, trang bị đầy đủ tiện nghi. Ban quản lý của trường hoạt động hiệu quả, theo dõi sát sao việc rèn luyện cho các em học sinh, ngăn ngừa tệ nạn học đường.

3. Học phí trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. Nhiều học sinh được tạo điều kiện học tập do có hoàn cảnh khó khăn qua nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về Trường THPT Bá Thiên - Bảo Lộc được Clevai tổng hợp, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.