Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không? Cơ sở vật chất và chương trình đào tạo như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa là trường cấp 3 được đánh giá cao tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục tốt. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

 1. Giới thiệu Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có địa chỉ tại thị trấn Càng Nàng, Bá Thước, Thanh Hóa. Trường được thành lập từ khá lâu đời và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. Trải qua nhiều biến cố lịch sử cùng đất nước, nhà trường đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình ngày một phát triển hơn và trở thành một điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà.

 1.2. Điểm chuẩn vào trường các năm

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có mức điểm chuẩn không quá cao và không có nhiều thay đổi theo từng năm. Theo đánh giá từ các bậc phụ huynh đã và đang cho con theo học tại trường, điểm chuẩn của trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa phù hợp với lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm hãy truy cập ngay website chính thức của trường để theo dõi thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại ngày càng hoàn thiện hơn qua từng năm học. Nhờ sự quan tâm từ lãnh đạo tỉnh nhà, trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa trong những năm gần đây đã xây dựng và sang sửa trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất phù hợp.

Trường có những dãy lớp học cao tầng sạch đẹp cùng đầy đủ trang thiết bị dạy học như máy chiếu, bàn ghế tiêu chuẩn, hệ thống đèn điện, quạt trần… Ngoài ra, các phòng học chức năng như phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng Vật lý… đều được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Khuôn viên của trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa đảm bảo sự rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Cây cối được trồng đầy đủ tạo bóng mát cho sân trường phù hợp làm nơi  vui chơi, giải trí và tập luyện thể dục thể thao cho học sinh.

Đánh giá Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường khang trang và sạch đẹp

2. Đánh giá Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay, THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa là một trong những ngôi trường có thành tích dạy và học tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Đây là ngôi trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức góp sức trong nhiều hoạt động khác nhau để xây dựng đất nước ngày một vững mạnh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Ngoài ra, trường ngày càng được nâng cao về chất lượng giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường cũng ngày càng được đầu tư. Nhờ vậy, học sinh khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đây là một trong những điểm cộng của ngôi trường này được quý phụ huynh quan tâm.

Được  biết, trường còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Những câu lạc bộ tại trường khá đa dạng và hoạt động sôi nổi giúp các học sinh thể hiện được năng khiếu của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các em có cơ hội tăng khả năng giao tiếp cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm khác.

Đánh giá Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường thường xuyên có các chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

3. Học phí Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa bao nhiêu?

Học phí của Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa là bao nhiêu là vấn đề mọi phụ huynh đều quan tâm. Nhìn chung, mức học phí tại ngôi trường này không quá cao phù hợp với tình hình tài chính chung của đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài mức học phí, phụ huynh cho con theo học có thể cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định tùy theo từng năm. Những khoản phí này sẽ được thống nhất với phụ huynh trong buổi họp đầu năm học.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Trường THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa mà đa số phụ huynh đang rất quan tâm. Hy vọng đây sẽ là những đánh giá trường  THPT Bá Thước 3 – Thanh Hóa có tốt không khách quan nhất giúp bạn có những đánh giá tổng quan và chi tiết về ngôi trường này. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!