Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không là điều khiến nhiều bậc cha mẹ trên địa bàn tỉnh quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường  THPT Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những trường cấp 3 chất lượng được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh nhà. Trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con theo học trong những năm gần đây. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về trường  THPT Bá Thước – Thanh Hóa, hãy cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa tọa lạc tại thị trấn Cành Nàng, Bá Thước, Thanh Hóa. Trường được thành lập từ khá lâu đời với nhiều thành tích trong giảng dạy. Những năm đầu mới thành lập, trường có cơ sở vật chất còn hạn chế và đội ngũ thầy cô chưa ổn định. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự cố gắng của ban lãnh đạo nhà trường, cho đến nay trường đã ngày một hoàn thiện. THPT Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên địa bàn tỉnh nhà với thành tích học tập đáng nể và nhiều ưu điểm nổi bật khác.

1.2. Điểm xét tuyển vào trường qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa được đánh giá không quá cao và không có nhiều sự thay đổi trong những năm gần đây. Nhiều bậc phụ huynh cho rằng với mức điểm của trường hiện tại sẽ phù hợp với năng lực học của đại đa số học sinh hiện nay. Mỗi năm sẽ có những thay đổi về điểm xét tuyển vào trường. Để có thể biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu.

1.3. Cơ sở vật chất

Ngôi trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những điểm giáo dục tại tỉnh Thanh Hóa được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường có khuôn viên rộng rãi với cây xanh phủ khắp tạo cảnh quan đẹp và không gian vui chơi, tập luyện thể thao cho học sinh.

Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa được xây dựng khang trang, sạch đẹp và chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động. Khu học tập được xây bao gồm các phòng học và phòng chức năng như phòng thí nghiệm thực hành, phòng ngoại ngữ, thư viện ngày càng được nâng cấp hiện đại và đầy đủ. Riêng phòng thư viện được cập nhật đầu sách hàng tháng với nhiều cuốn sách hay phục vụ nhu cầu học tập và tra cứu tài liệu của học sinh.

Đánh giá Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ

2. Đánh giá trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào ngôi trường cấp 3. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và hiểu tâm lý học trò. Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa còn thường xuyên có các hoạt động trau dồi năng lực, đạo đức cho giáo viên nhằm ngày càng hoàn thiện chương trình giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Ngoài ra, trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa còn thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thu hút học sinh. Trường ưu tiên xây dựng phương pháp tự học và khuyến khích học sinh sáng tạo, nâng cao năng khiếu của bản thân. Các câu lạc bộ tại trường hoạt động thường xuyên và mạnh mẽ giúp bồi dưỡng tài năng cho các em học sinh và nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán và sáng tạo.

Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa còn là ngôi trường có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường đứng đầu trong vấn đề đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Hiện nay, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các học sinh tại trường đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi các bộ môn, năng khiếu do tỉnh thành phố tổ chức. Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tại trường ngày càng tăng theo từng năm chứng minh công tác giảng dạy của trường đang ngày một tiến bộ. Đây chính là cơ sở giúp các bậc phụ huynh tại tỉnh Thanh Hóa tin tưởng cho con em mình theo học tại ngôi trường này.

Đánh giá Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Trường được nhiều học sinh tại tỉnh thành theo học

3. Học phí trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có mức thu học phí khá rẻ được thu theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài mức học phí cố định, phụ huynh còn cần phải đóng thêm một số loại tiền phụ phí khác tùy theo từng năm học. Đây là những khoản phí sẽ được phụ huynh và nhà trường thỏa thuận trong buổi họp đầu năm học.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá trường THPT Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình.