Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ba Tơ- Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Nhiều bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 10, sẽ có nhiều mối quan tâm về chọn trường học cho con. Vậy Đánh Giá Trường THPT Ba Tơ có tốt sẽ gửi đến bạn câu trả lời xứng đáng nhất.

hieu-con-yeu

 

Ở tỉnh Quảng Ngãi,  trường THPT Ba Tơ là ngôi trường nhận được sự quan tâm của nhiều bậc làm cha mẹ. Càng về những năm gần đây, trường càng đạt được nhiều thành tích cao, chất lượng giải dạy tốt học tốt. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Ba Tơ có tốt không giúp cha mẹ và các em học sinh hiểu về ngôi trường này rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi

Cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến ngôi Trường THPT Ba Tơ có tốt không, qua các thông tin về Lịch sử hình thành, Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm và Cơ sở vật chất của nhà trường:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi được thành lập vào năm 1982 tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Ngôi trường mang tên địa danh ghi dấu chiến công anh hùng của quân dân ta trong trận đầu trực tiếp đọ súng với quân viễn chinh Mỹ.

Những năm gần đây, trường lớp không ngừng được nâng cao. Quá trình hơn 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từng bước đầu xây dựng được trường khang trang, lớp học xanh, sạch đẹp.

Đánh Giá Trường THPT Ba Tơ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Chất lượng tuyển sinh của trường THPT Ba Tơ từng bước được nâng cao, khẳng định hơn nữa vị thế của mình trên địa bàn tỉnh.

Điểm thi vào lớp 10 được đánh giá qua tiêu chuẩn cũng như số lượng học sinh học trong trường. Đảm bảo việc tuyển sinh đúng, kịp thời để các em bắt đầu vào năm học mới với từng khối lớp đã chọn. Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi luôn đảm bảo minh bạch và tiêu chuẩn trong quá trình tuyển sinh theo từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí đánh giá Trường THPT Ba Tơ có tốt không. Hãy cùng tham khảo cơ sở vật chất của ngôi trường chất lượng này.

Trường Ba Tơ - TP Quảng Ngãi được xây dựng theo kiểu kiến trúc đạt chuẩn

Trường học được chia thành hai khối, phân chia ra khối phòng học chính cao 2 tầng và khối phòng thí nghiệm cao 1 tầng. Hai dãy nhà này được ngăn cách bởi một sân trường tương đối rộng rãi, khang trang, thoáng mát.

Hệ thống phòng học của Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi đều được đầu tư hệ thống máy chiếu đa năng và hệ thống máy lạnh đầy đủ, đảm bảo việc học và thực hành của các em học sinh được toàn diện. Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi trang thiết bị phòng máy học  ngoại ngữ từ trang bị những công cụ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, thực hành, giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Ba Tơ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Giáo viên Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi đạt nhiều thành tích

2. Đánh giá Trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Ba Tơ được xây dựng và phát triển luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ba Tơ có tốt hay không.

Ngay từ những ngày thành lập đến nay, Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn cố gắng bồi dưỡng, củng cố theo công nghệ mới của đội ngũ giáo viên, tích cực cải tiến, đổi mới. 100% giáo viên của trường đều có trình độ đại học trở lên, cũng như đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề “trồng người” của mình.

Hơn nữa, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tham gia các khóa bồi bổ, học hỏi giữa các trường với nhau.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường còn chú trọng đến kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế, để học viên có thể học hỏi và ứng dụng được thông dụng nhất.

Đánh Giá Trường THPT Ba Tơ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Học sinh cũ về thăm trường

Từ những sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên mà chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, học sinh tốt nghiệp THPT những năm gần đây đạt tỷ lệ 100% học sinh toàn khối.

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao. Nhiều học sinh đỗ vào các trường top đầu cả nước như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, …Học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước đạt tỷ lệ cao so với các trường lân cận.

3. Học phí của trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí trường THPT Ba Tơ là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 này. Học phí của trường THPT Ba Tơ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi quy định và thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số Hotline hoặc email.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Ba Tơ có tốt không mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nhận thấy rằng chất lượng giảng dạy của trường đang từng ngày tốt hơn. Vì thế, các bậc làm cha mẹ có thể cân nhắc con em mình theo học ngôi trường này!