Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bắc Đuống có tốt không?

Để giúp các em học sinh có thể theo đuổi ước mơ bước vào cánh cửa Đại học thì việc lựa chọn trường THPT là điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội là một trong những ngôi trường cấp 3 được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao. Dưới đây là một số những đánh giá về trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội chi tiết nhất. 

hieu-con-yeu

Để giúp các em học sinh có thể theo đuổi ước mơ bước vào cánh cửa Đại học thì việc lựa chọn trường THPT là điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội là một trong những ngôi trường cấp 3 được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao. Dưới đây là một số những đánh giá về trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội chi tiết nhất. 

Đánh giá Trường THPT Bắc Đuống có tốt không

Đánh giá Trường THPT Bắc Đuống có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội

Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội có địa chỉ tại Số 76 Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng gửi gắm con mình theo học tại đây. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội được thành lập vào năm 1999. Đến năm 2011 UBND thành phố Hà Nội quyết định đổi tên trường THPT DL Bắc Đuống thành trường THPT Bắc Đuống. Với nhu cầu phát triển giáo dục và đào tạo, trường đã xây dựng khu phòng học cao tầng, được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, điều hoà,...mua sắm thêm nhiều trang thiết bị hiện đại. 

Những năm đầu thành lập, trường có 152 học sinh có nhiều những khó khăn, vất vả. Nhưng đến những năm gần đây, học sinh nhà trường luôn ổn định trên 400 học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội thành lập chưa lâu nên hình thức tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Tổ chức xét học bạ sẽ căn cứ vào học lực trung bình và hạnh kiểm trong quá trình học tại THCS. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Bắc Đuống hiện đang có cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp. Trong mỗi phòng học đều có các trang thiết bị như tivi, máy chiếu phục vụ cho việc học một cách chất lượng nhất. Mỗi giờ học đều trở nên sinh động, bài giảng được các thầy cô đổi mới, tạo hứng thú cho học sinh. 

Phòng máy tính được trang bị đầy đủ các thiết bị, đây cũng là phòng học được nhiều học sinh yêu thích. Bởi qua các giờ thực hành các em có điều kiện tìm hiểu thêm kiến thức bổ ích mới. Giúp các em tiếp cận được với thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất. 

Đánh giá Trường THPT Bắc Đuống có tốt không

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Bắc Đuống

2. Đánh giá trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội có tốt không?

Việc học trong một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, giáo viên tâm huyết sẽ đảm bảo được nhu cầu của học sinh cũng như phụ huynh. Trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội đáp ứng được đầy đủ cả hai yếu tố này và đã trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh cũng như phụ huynh. 

Trường Bắc Đuống có đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực, cố gắng tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới. Điều này sẽ giúp học sinh có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng, đầy đủ và hứng thú nhất.

Trường THPT Bắc Đuống không chỉ tập trung giảng dạy những kiến thức mà còn rèn luyện cho các em về tính cách, tâm lý để trở thành những người công dân có ích sau này. Bên cạnh đó, thầy cô còn giúp các em rèn luyện được các kỹ năng, giúp các em vững tin trong cuộc sống. Thầy cô cũng chia sẻ cho các em nhiều vấn đề như kiến thức, nhân cách và những khó khăn mà học sinh gặp phải trong cuộc sống. 

Ngoài ra, trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội còn có nhiều loại hình các CLB dã ngoại, hát, nhảy, Tiếng Anh,...kèm theo đó là nhiều những hoạt động hấp dẫn giúp cho học sinh có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như năng khiếu của mình. 

Đánh giá Trường THPT Bắc Đuống có tốt không

Một buổi hoạt động theo chủ đề của các em học sinh

Trong suốt quá trình xây dựng phát triển, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều những thành tích như được Sở GD và ĐT đánh giá xếp loại khá trong khối các trường ngoài công lập. 

Học sinh có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 100%, tỉ lệ đỗ vào các trường ĐH và CĐ luôn trên 80%. Ngoài ra còn có nhiều học sinh đạt nhất, nhì trong phong trào TDTT toàn quốc môn karate. 

3. Học phí của trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Bắc Đuống là trường dân lập nên sẽ có mức học phí theo từng năm cho mỗi cấp học. Phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể tham khảo website của nhà trường để biết thêm chi tiết. Ngoài học phí đóng theo tháng, học sinh còn cần đóng các khoản như đồng phục, quỹ lớp, tiền nước uống, tiền bảo hiểm y tế,... Đây là những khoản thu sẽ được thông báo đầu năm học và có sự thống nhất của nhà trường cũng như phụ huynh học sinh. 

Trên đây là một số những đánh giá về trường THPT Bắc Đuống - Hà Nội. Đây được xem là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng trong những năm qua. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết và chương trình giảng dạy hấp dẫn sẽ giúp cho học sinh và phụ huynh có thể an tâm hơn khi lựa chọn ngôi trường này.