Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội có tốt không?

Có nên đăng ký học tại Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội? Cùng theo dõi bài viết đánh Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội hàng năm luôn cực kỳ căng thẳng, tâm lý phụ huynh luôn mong muốn con có thể vào được trường công lập. Tuy nhiên không phải tất cả đều có thể đạt được kết quả như mong muốn vì vậy học trường dân lập là lựa chọn được nhiều người nghĩ đến. Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa là một trong những ngôi trường dân lập nổi tiếng uy tín tại Hà Nội. Sau đây mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng tham khảo một số đánh giá về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa có địa chỉ tại Số 1A, Ngõ 538, đường Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường dân lập uy tín có lịch sử lâu đời và nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều người biết đến và theo học.

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa

Giới thiệu Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội

Trường nằm ở ngay vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội việc di chuyển đi lại cực kỳ thuận tiện. Học sinh có thể đến trường bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau để chủ động trong việc học tập.

Trải qua 19 năm thành lập và phát triển nhà trường luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đào tạo nên những thế hệ học sinh là hiền tài phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước. 

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Bắc Hà-Đống Đa

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa được thành lập vào năm 1999 theo Quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Hiệu trường là thấy Đỗ Sang với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý. 

Ngay từ thời điểm thành lập trường đã hoạt động tại địa chỉ hiện tại và trở thành một trong những ngôi trường dân lập nổi tiếng tại thủ đô với chất lượng giáo dục hàng đầu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa áp dụng 2 phương thức tuyển sinh bao gồm:

+ Phương thức 1: Căn cứ vào học bạ đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh tại cấp THCS

+ Phương thức 2: Điểm xét tuyển vào lớp 10 ngay sau khi Sở giáo dục đào tạo Hà Nội công bố kết quả thi vào lớp 10.

Quy trình tuyển sinh sẽ được thực hiện minh bạch đảm bảo tính khách quan và đơn giản về hồ sơ để tạo điều kiện tối ưu cho học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Dân lập Bắc Hà nổi tiếng là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Khuôn viên trường thoáng mát, sạch sẽ được bao phủ nhiều cây xanh và bố trí cảnh quan khoa học, đẹp mắt.

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa

Khuôn viên trường sạch sẽ, khang trang

Trường được xây dựng với tòa nhà 7 tầng gồm 18 phòng học và phòng chuyên môn bao gồm phòng máy chiếu, phòng thực nghiệm lý hóa, phòng bộ môn Tin, phòng thực hành vi sinh…Bên cạnh đó nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh với đủ hệ thống quạt, điều hòa, đèn chiếu sáng, bàn học đạt chuẩn. 

Ngoài ra trường còn có khu vực hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động văn hóa như sân bóng, nhà thể chất, hội trường lớn…để đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất vui chơi, giải trí cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Bắc Hà- Đống Đa Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Bắc Hà – Đống Đa được đánh giá là một trong những ngôi trường dân lập tốt nhất tại Hà Nội. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm đến từ nhiều trường THPT, Đại học nổi tiếng như Đào Duy Từ, Chu Văn An, Trường Hà Nội Amsterdam, Kim Liên,…

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập nhà trường đã liên kết với trường THPT Đào Duy Từ. Hiện tại 100% giáo viên giảng dạy các bộ môn như Toán, Hóa, Lý, Anh, Văn là của trường THPT Đào Duy Từ do GS. TS Hà Huy Bằng trực tiếp chỉ đạo.

Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa

Bên cạnh các lớp học văn hóa nhà trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để học sinh có cơ hội học hỏi, chia sẻ để cùng nhau phát triển. 

Với những nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh đã tạo nên những thành tích đáng tự hào. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường luôn trên 90%, nhiều học sinh đạt giải thưởng cao và số lượng học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước ngày càng cao. 

3. Học phí Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội như thế nào?

Học phí của Trường THPT Bắc Hà-Đống Đa Hà Nội khoảng 600.000 - 1.200.000 đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Mức học phí của trường được đánh giá là không hề cao so với mặt bằng chung của các trường THPT dân lập khác tại Hà Nội.

Trên đây những thông tin đánh giá trường THPT Bắc Hà – Đống Đa Hà Nội có tốt không? Nếu các bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn ngôi trường này không vậy thì hãy yên tâm để đăng ký theo học tại đây. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ là môi trường học tập lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.