Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình Có Tốt Không?

Để đánh giá một ngôi trường có tốt không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương  có tốt không, có phải là ngôi trường mơ ước ở Thái Bình .

hieu-con-yeu

 

THPT Bắc Kiến Xương  theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh - nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa học tập và giải trí. Vì thế ngôi trường này được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết và bổ ích cho bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương  có tốt không, có phải là ngôi trường mơ ước ở Thái Bình .

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập hơn 55 năm. Quá trình xây dựng và trưởng thành của ngôi trường nơi tôi đã công tác, giảng dạy và học tập đã để lại trong những kỷ niệm đẹp và ấn tượng không thể phai mờ - một ngôi trường cấp ba miền quê dưới mái trường đầy tính nhân văn.

Trường đã thành lập được lâu và có bề dày lịch sử khá lâu đời nên trường đã gặt hái được nhiều thành tựu, trường có nhiều lớp học sinh được trưởng thành dưới mái trường này và đã là những công dân ưu tú, có ích cho đất nước Việt Nam.

Đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình Có Tốt Không?

Trường THPT  Bắc Kiến Xương  có quy mô lớn với nhiều học sinh theo học 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm ngay tại trường với nhiều tiêu chuẩn. Trong đó các thí sinh sẽ thi ba môn toán, văn và anh văn. Thời gian làm bài toán và văn là 120 phút còn riêng đối với môn anh văn là 60 phút theo quy định.

Theo từng năm thì số lượng học sinh có nguyện vọng tuyển sinh vào trường ngày càng lớn nên tỷ lệ chọi của trường cũng khá cao. Theo như yếu tố này ta đã phần nào có thể đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương  có tốt không.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay. Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình trang bị hệ thống phòng học, thư viện, bệnh viện thực hành nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Phòng học và Phòng thí nghiệm: trên 60 phòng học được cải tạo đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, các lớp được trang bị tivi phục vụ kịp thời cho công tác cải tiến giảng dạy đạt hiệu quả cao

Thư viện: Là một bộ phận hữu cơ trong cơ cấu tổ chức đào tạo của Nhà trường, phục vụ quá trình đào tạo học sinh góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu. Hiện Thư viện có rất nhiều đầu sách các loại, trên 130 đầu tạp chí và các nguồn tài nguyên số và tài nguyên điện tử khác.

Trung tâm tin học Thực hiện công tác tin học hoá toàn Trường, với 2 phòng máy và 50 máy tính đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh

Đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình 

2. Đánh giá trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình có tốt không?

Đặt ra câu hỏi đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương tỉnh Thái Bình  có tốt không, chúng ta sẽ đánh giá như sau:

  • Đội ngũ trường đạt chuẩn về phẩm chất chính trị, năng lực quản lý và có nhiều quyết tâm tích cực trong đổi mới công tác lãnh đạo và quản lý nhà trường. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý mang lại hiệu quả cao

  • Công tác tổ chức, triển khai, kiểm tra, đánh giá, giám sát tiến hành thường xuyên. Được sự tín nhiệm của CB, GV, NV và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. 

  • Đội ngũ CB, GV, NV đoàn kết, luôn nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy với học sinh, yêu nghề, không ngừng rèn luyện về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống. Chất lượng chuyên môn bước đầu đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, nhiều giáo viên có năng lực tốt, năng động sáng tạo, mạnh dạn đổi mới, tích cực ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, được phụ huynh học sinh và học sinh tin tưởng.

  • Với đội ngũ giáo viên cũng dày dặn kinh nghiệm và tận tình chỉ bảo học sinh của mình. Chúng ta có thể thấy số lượng thạc sĩ của trường rất đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh ở mọi cấp học và đạt được nhiều thành tích.

Đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương- Thái Bình Có Tốt Không?

Đội ngũ CB, GV, NV đoàn kết, luôn nhiệt tình trong công viện

 3. Học phí trường THPT Bắc Kiến Xương như thế nào?

Đây là một trường công lập bình thường vì thế mức học phí ngang với các trường công lập khác. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Có thể nói đánh giá Trường THPT Bắc Kiến Xương  có tốt không thì đây là một ngôi trường tốt dành cho bạn trong thời gian sắp tới. Mong rằng bài viết này hữu ích.