Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bắc Sơn tỉnh Hòa Bình có tốt không

Là một ngôi trường có tuổi đời còn rất trẻ, THPT Bắc Sơn luôn mang đến những thắc mắc của những bậc phụ huynh đang có con em chuẩn bị học cấp 3.  Dù chỉ thành lập trong thời gian ngắn nhưng ngôi trường này đã vươn lên với nhiều thành tích xuất sắc. Hãy tham khảo đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không để có được đáp án tốt nhất cho mình. 

hieu-con-yeu

Là một ngôi trường có tuổi đời còn rất trẻ, THPT Bắc Sơn luôn mang đến những thắc mắc của những bậc phụ huynh đang có con em chuẩn bị học cấp 3.  Dù chỉ thành lập trong thời gian ngắn nhưng ngôi trường này đã vươn lên với nhiều thành tích xuất sắc. Hãy tham khảo đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không để có được đáp án tốt nhất cho mình. 

đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không

Các em học sinh của trường đoàn kết

1. Giới thiệu Trường THPT Bắc Sơn- Hoà Bình  

Chỉ sau một thời gian hình thành đã có thêm những lứa học trò học tập dưới mái trường THPT Bắc Sơn. Trường hứa hẹn sẽ là nơi tạo ra môi trường tốt để đồng hành, gắn bó với các em trong quãng đường học sinh. Để đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không hãy xem qua một vài thông tin giới thiệu của ngôi trường này. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bắc Sơn thuộc huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình, là ngôi trường được thành lập từ năm 2009. Là trường cấp 3 có lịch sử hình thành mới mẻ so với rất nhiều trường khác trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên từ khi hình thành đến thời điểm hiện tại trường đã không ngừng triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”.  

Trong thời gian 5 năm qua, phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường luôn được duy trì và đang trong giai đoạn từng bước phát triển mạnh mẽ. Dù có tuổi đời non trẻ hơn nhiều trường khác nhưng trường THPT Bắc Sơn vẫn luôn có được những thành tích xuất sắc trong giảng dạy. 

đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không

Các thầy cô nhiệt huyết của trường 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm đầu mới thành lập trường THPT Bắc Sơn chỉ đưa ra những tiêu chí để xét tuyển học bạ. Vì thời điểm đó trường mới phát triển chưa nhận được quá nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Chỉ sau một năm học khi đã đi vào giảng dạy ổn định trường bắt đầu có được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. 

Năm học 2021 - 2022, 2019 - 2020, Trường THPT Bắc Sơn bắt đầu ổn định và tuyển sinh theo điểm xét tuyển của thí sinh thông qua kỳ thi. Số điểm trường đưa ra cũng không quá cao nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường. Các em chỉ cần nỗ lực đạt trên 12 điểm là đã có cơ hội theo học tại ngôi trường này.  

1.3 Cơ sở vật chất 

Cùng với sự quan tâm và hỗ trợ sát sao của các cấp lãnh đạo địa phương cùng với Sở GD&ĐT Hoà Bình. Ngay từ khi thành lập Trường THPT Bắc Sơn đã được đầu tư và phát triển toàn diện về cơ sở vật chất. Ưu điểm lớn nhất của những ngôi trường mới thành lập là mọi thứ đều mới mẻ, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại hơn. 

Trường đã xây dựng đầy đủ hệ thống dãy các phòng học, các phòng chuyên môn, phòng công nghệ thông tin để phục vụ một cách tốt nhất đối với nhu cầu học tập của các em. Bên cạnh đó nhà trường cũng có xây dựng thêm phòng thư viện, phòng y tế giúp học sinh yên tâm hơn khi học tập tại đây. 

Qua đó có thể thấy được rằng trường THPT Bắc Sơn đã không ngừng nỗ lực để phát triển cơ sở vật chất tốt nhất cho các em. Như vậy đã có thêm một tiêu chí để đánh giá trường THPT Bắc Sơn có tốt không. 

2. Đánh giá Trường THPT Bắc Sơn tỉnh Hoà Bình có tốt không?

Trường THPT Bắc Sơn luôn để lại những tình cảm sâu đậm với các em học sinh khi kết thúc quá trình học tập. Bởi đó là nhờ vào những người thầy, người cô tận tụy, luôn hết lòng vì học sinh. Dù cho quá trình giảng dạy có gặp bất cứ khó khăn nào thầy cô vẫn luôn nỗ lực mang đến cho các em những bài giảng hay nhất. 

Hiện các giáo viên của trường cũng là những người có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở những trường khác chuyển đến. Chính vì vậy hứa hẹn sẽ giúp các em có được những kiến thức tốt nhất chuẩn bị hành trang bước vào các cuộc thi quan trọng. 

Trong hơn 5 năm vừa qua trường luôn có tỷ lệ tốt nghiệp THPT lên đến 99%, tỷ lệ đỗ đại học tương đối cao. Kết quả học tập của các em học sinh qua mỗi năm cũng thể hiện rõ được chất lượng giảng dạy của ngôi trường này. Trong những cuộc thi học sinh giỏi diễn ra trường cũng nhận được rất nhiều thành tích xuất sắc. Như vậy có thể đánh giá được đây là ngôi trường rất đáng để học tập. 

đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không

Trường tổ chức những hoạt động ý nghĩa

3. Học phí Trường THPT Bắc Sơn - Hoà Bình  như thế nào?

Trường THPT Bắc Sơn thuộc tỉnh Hoà Bình là một ngôi trường công lập và nằm trong vùng có điều kiện khó khăn. Chính vì vậy học phí của trường cũng được nhà nước hỗ trợ miễn giảm theo đúng quy định. Mức học phí phụ thuộc vào hoàn cảnh gia đình nên trường sẽ có những chính sách riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học phí thì có thể liên hệ với trường. 

Bài viết trên đây đã đưa ra được những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Bắc Sơn có tốt không. Dù chỉ với thời gian hơn 5 năm hình thành và phát triển nhưng trường luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh để các em có một hành trang vững chắc bước đi trong tương lai.