Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam Có Tốt Không?

Để lựa chọn một trường THPT có chất lượng tốt tại tỉnh Quảng Nam rất nhiều người quan tâm. Để đánh giá trường THPT Bắc Trà My có tốt không hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Nhằm mang đến cho bậc cha mẹ câu trả lời chính xác nhất về chất lượng đào tạo của trường THPT Bắc Trà My. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Bắc Trà My có tốt không. Cùng theo dõi để biết các thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé! 

1. Giới thiệu trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam

Trường THPT Bắc Trà My có vị trí tại ĐT616, Thị Trấn Bắc Trà My, Thành Phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những ngôi trường tại tỉnh Quảng Nam có chất lượng giảng dạy tốt và truyền thống hiếu học từ rất lâu đời. Từ đó góp phần nâng cao phong trào thi đua học tập của tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bắc Trà My được thành lập từ năm 1982 tiền thân là trường PTTH Trà My. Đến nay trường trải gần  qua 35 năm hình thành và phát triển THPT Bắc Trà My đã có biết bao thế hệ học sinh trưởng thành và thành công trong nhiều lĩnh vực, làm nên những kỳ tích qua các kỳ thi đại học cũng như cống hiến nhân tài cho nước nhà.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Nhờ những cố gắng không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo và ban lãnh đạo trường, THPT Bắc Trà My – Quảng Nam hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

đánh giá Trường THPT Bắc Trà My có tốt không

Khuôn viên sân trường THPT Bắc Trà My và các em đang tập thể dục giữa giờ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh tại trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam đang là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Mức điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy vào số lượng đăng ký thi tuyển của các học sinh mỗi năm và sẽ được công bố vào đầu năm.  

Để biết thêm thông tin về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm chính xác nhất và chi tiết, quý phụ huynh và các em có thể tham khảo trên website của trường hoặc tới nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Bắc Trà My có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của trường. Nhìn chung, trường luôn được chú trọng về cơ sở vật chất ngày càng khang trang và đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh.

Với các phòng học không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm phòng chuyên môn khác như thư viện, phòng tiếng anh, phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng vật lý, hóa – sinh,…

Bên cạnh đó, trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam còn đầu tư phòng phát triển thêm phòng đa năng để chơi thể thao, để học thể dục và học giáo dục quốc phòng. Đây là không gian để các em vui chơi, giải trí, tập luyện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của mình.   

đánh giá Trường THPT Bắc Trà My có tốt không

Khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập

2. Đánh giá Trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam có tốt không?

Đánh giá trường THPT Bắc Trà My có tốt không cần dựa trên nhiều yếu tố. Trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam là một trong top những nhà trường tự hào luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới và cải tiến giáo dục.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tâm huyết yêu nghề, chuyên môn đã đạt chuẩn và trên chuẩn. Không những vậy, ban lãnh đạo trường còn thường xuyên tổ chức các buổi bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và trau dồi đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên.

Trong nhiều năm qua nhà trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam đã liên tục giành được những thành tích đáng tự hào về dạy và học. Trường đã và đang trở thành tâm điểm trên địa bàn tỉnh nhà và nhận được nhiều sự tin tưởng từ các phụ huynh.

Trường không những không chỉ quan tâm về chất lượng giáo dục mà còn không ngừng nghỉ trong việc trau dồi kiến thức đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Các câu lạc bộ của trường cũng thường tổ chức các hoạt động là một trong những điểm mạnh của trường. Giúp các em học sinh tự tin hơn về bản thân mình để bồi dưỡng năng khiếu, trau dồi kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

đánh giá Trường THPT Bắc Trà My có tốt không

Học sinh đạt giải tại cuộc thi “Học trò xứ Quảng”

3. Học phí Trường THPT Bắc Trà My – Quảng Nam như thế nào?

Bên cạnh vấn đề đánh giá trường THPT Bắc Trà My có tốt không, điều mà bạn cũng cần quan tâm thêm đó là học phí của trường. Hiện nay, nhà trường có mức học phí đang được đánh giá là phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình trên địa bàn.  

Để biết thêm thông tin về mức học phí của trường, các phụ huynh có thể tham khảo thêm trên trang website chính thức của trường hoặc tới nhà trường để được tư vấn rõ thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá trường THPT Bắc Trà My có tốt không để giúp các học sinh có thể đánh giá trường THPT Bắc Trà My tốt không dựa trên nguồn thông tin từ bên thứ ba. Hy vọng với những thông tin trên quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình trường trung học phổ thông đảm bảo về chất lượng.