Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh Có Tốt Không? 

Một ngôi trường cấp 3 tốt sẽ là bước đệm vững chắc trong tương lai. Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không sẽ mang đến lợi ích cho các bậc phụ huynh

hieu-con-yeu

Một môi trường phù hợp sẽ thúc đẩy khả năng phát triển của con người. Ở trong môi trường làm việc, học tập hay cũng như cuộc sống. Và để cho các bạn học sinh cuối cấp có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường THPT Bạch Đằng cùng đến với bài đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Bạch Đằng tỉnh Quảng Ninh

Một trong những ngôi trường có lịch sử lâu dài bậc nhất tỉnh Quảng Ninh đó chính là Trường THPT Bạch Đằng. Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, Trường THPT Bạch Đằng đã song hành cùng sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ, thống nhất đất nước và xây dựng đất nước. Do đó đánh giá Trường THPT Bạch đằng có tốt không sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tìm hiểu về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trường THPT Bạch Đằng được thành lập vào năm 1962, tiền thân là trường cấp 2-3 Quảng Yên. Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu khó khăn nhờ sự giúp đỡ từ mọi người, từ các ban ngành đoàn thể, nhà trường vẫn luôn cố gắng hoàn thành các tốt các nhiệm vụ được giao. 

Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không

Năm 1962-1973 nhà trường là một trong 17 trường tiên tiến toàn miền Bắc. Năm 1967 được Nhà nước tặng thưởng Huân Chương lao động hạng 3 - tấm huân chương đầu tiên cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Ninh ở khối cấp 3. 

Từ năm 1973-1990 thời kỳ phát triển nhất với gần 31 lớp gần 1500 học sinh. Từ năm 1990 - 2012 nhà trường nhiều lần đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc. Trường còn được tặng Huân chương lao động hạng Nhì nhân dịp 40 năm thành lập trường. 

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Muốn đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không điểm xét tuyển qua các năm học: 

  • Năm 2018: với số điểm 20 điểm.

  • Năm 2019: với số điểm 19,5 điểm.

  • Năm 2020: với số điểm chuẩn là 19,75 điểm.

Nhà trường luôn coi trọng chất lượng giảng dạy và đầu ra của mình nhưng bên cạnh đó vấn tạo các điều kiện thuận lợi cho tất cả các em có cơ hội học tập tại trường thông qua các kỳ thi. Nhưng không vì thế mà đầu ra của trường không ổn định.

Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Bạch Đằng luôn được cải thiện qua các năm, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh. Nhà trường luôn quan tâm đến cơ sở vật chất hiện đại như máy chiếu, tivi, loa và các thiết bị hiện đại khác. Mục đích là tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nhiều các thiết bị hiện đại phù hợp với xu thế của đất nước.

2. Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Trong 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Bạch Đằng đã không ngừng cố gắng khắc phục những khó khăn. Và trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác thi đua dạy và học, công tác thi đua dạy và học, công tác tương cường bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi lớn. 

Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không

Tỉ lệ học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học ngày càng cao. Đã có những học sinh đạt thứ hạng cao trong thi tuyển sinh đại học. Năm học 2011-2012 trong kỳ thi tuyển sinh Đại học trường đã có 01 học sinh là Nguyễn Văn Định thi khối A đạt 28 điểm đứng đầu tỉnh về kết quả điểm thi khối A). Ngoài ra trong các phong trào thi đua tham gia cùng địa phương nhà trường cũng luôn là đơn vị được đánh giá dẫn đầu trong nhiều năm...

Tên tuổi của nhà trường ngày càng có vị thế quan trọng trong ngành Giáo dục và Đào tạo của địa phương. Trường đã có nhiều thầy cô giáo và cán bộ quản lý được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi, CSTĐ các cấp, được nhận hai Huân chương lao động hạng hai và ba;  nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GD&ĐT và UBND tỉnh. 

Công đoàn nhà trường & Đoàn TN luôn luôn đạt vững mạnh xuất sắc và đã được Tổng liên đoàn lao động và Trung ương đoàn tặng Bằng khen, Cơ sở vật chất của nhà trường đã được xây dựng khang trang hiện đại, đáp ứng được yêu cầu giáo dục trong tình hình mới.

3. Học phí của trường Trường THPT Bạch Đằng Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Trường THPT Bạch Đằng vừa là ngôi trường truyền thống và lâu đời của tỉnh Quảng Ninh.  Học phí là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không. Là một trong những ngôi trường công lập trên địa bàn tỉnh Nhà trường thu học phí theo quyết định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về học phí của nhà trường bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng quản lý.

Đánh giá Trường THPT Bạch Đằng có tốt không

Những ý kiến và quan điểm được chia sẻ trên về đánh giá ngôi trường THPT Bạch Đằng có tốt không sẽ giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thêm một lựa chọn tốt nhất trong danh sách những ngôi trường cấp 3 trong tương lai.